Thế Giới Đàn Ông online
Trang thông tin nam giới

Apple chính thức bán Iphone 8 & 8 Plus đỏ, giá từ 699 USD

Phiên bản màu đỏ của iPhone 8 và 8 Plus năm nay đi kèm với một mặt trước màu đen – được đánh giá là đẹp hơn rất nhiều so với iPhone 7 trước đó.

Apple đã chính thức công bố phiên bản màu đỏ đặc biệt RED của iPhone 8 và iPhone 8 Plus. Tương tự như năm ngoái với iPhone 7 và 7 Plus đỏ, chiếc máy này được Apple hợp tác với (RED) – một tổ chức gây quỹ hỗ trợ phòng chống AIDS. Apple sẽ trích một phần từ lợi nhuận từ mỗi chiếc iPhone 8 và 8 Plus RED để đóng góp vào quỹ toàn cầu phòng chống HIV/AIDS (Global Fund HIV/AIDS).​

Một điểm khác biệt lớn của iPhone 8 và 8 Plus màu đỏ so với iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái là mặt trước. Thay vì viền màn hình màu trắng, thì nay, viền màn hình của iPhone 8 và 8 Plus RED có màu đen. Đây là một thay đổi được rất nhiều người dùng mong chờ.

Ngoài ra, nếu như iPhone 7 và 7 Plus màu đỏ năm ngoái bị giới hạn ở hai bản dung lượng cao là 128GB và 256GB, thì nay, phiên bản màu đỏ của iPhone 8 và 8 Plus có mặt trên cả phiên bản 64GB (và đương nhiên là cả bản 256GB). Mức giá của máy cũng không đổi, bắt đầu từ 699 USD cho iPhone 8 và 799 USD cho iPhone 8 Plus.

Người dùng có thể đặt mua iPhone 8 và 8 Plus RED từ ngày mai, 10/4. Máy sẽ chính thức bán ra tại những quốc gia đầu tiên từ ngày 13/4.

Nguồn: GenK/Tinhte

You might also like