[Phim] Thor: Ragnarok, ra rạp 03/11/2017 – Búa thần bị bóp nát, Thor vs Hulk

Phim Thor: Ragnarök đã được quay xong và bước qua giai đoạn hậu kỳ, chuẩn bị cho việc ra mắt vào ngày 3/11/2017. Qua trailer chúng ta cũng thấy là một nữ ác nhân xuất hiện, đã chụp được cây búa Mjolnir do Thor phóng đi và bóp nát nó như cám, như vậy là trong vũ trụ MCU đã xuất hiện nhân vật thứ 2 có thể cầm được cây búa Mjolnir.

Marvel Entertainment vừa tung ra teaser trailer đầu tiên của bộ phim Thor: Ragnarok, là phần 3 trong loạt phim về Thor, nhân vật được ví như thần sấm sét trong thần thoại Bắc Âu. Trong phim Ragnarok, Thor quay về hành tinh Asgard của mình để điều tra về nguồn gốc của những viên đá vô cực, cùng với Guardians of The Galaxy, Thor phần 3 sẽ là tiền đề cho Avengers: Infinity War.

mjolnir.jpgBúa Mjolnir bị Hela bóp vỡ vụn.
Ragnarok, Nữ ác nhân đó là Hela. Theo nguyên tác truyện tranh, Hela xuất thân từ xứ sở của những người khổng lồ là hành tinh Jotunheim, ả là con gái nuôi của Loki – em trai Thor, con nuôi Odin – và nữ phù thủy khổng lồ Angrboda. Khi Hela đến Asgard, Odin phong cho ả là nữ chúa tể tử thần và cho Hela cai quản Hel và Niffleheim, 2 thế giới trong Cửu Giới, đây là “thiên đàng” và “địa ngục” của người Asgard.

loki.jpgLoki tiếp tục xuất hiện trong Thor phần 3. Ở cuối phần 2, người ta đồn là
Loki đã giết Odin và giả làm Odin khi gặp Thor

Ngoài ra, chưa rõ vì lý do gì mà Thor phải tham gia một trận giác đấu, đánh tay đôi với Hulk, đối thủ mà Thor phải e ngại. Theo mình thì trailer vậy là đủ rồi, đừng spoil thêm mai mốt xem mất hay.

Nguồn: Youtube | tinhte.vn

SHARE