Thế Giới Đàn Ông online
Trang thông tin nam giới

Sukajan jacket – Bức họa rực rỡ từ Á Đông

Vẫn mang hơi thở Á Đông trong những hoa văn thêu thủ công nhưng sukajan jacket còn được bổ sung vẻ đẹp đương đại thông qua những gam màu và chất liệu độc đáo.

sujakan-jacket-buc-hoa-ruc-ro-tu-a-dong-1

Sukajan jacket xuất hiện trên đường phố khắp các Tuần lễ Thời trang và nhanh chóng trở thành một trong những xu hướng được ưa chuộng nhất. Là tuyên ngôn phong cách của những người yêu sự nổi bật mà vẫn tinh tế, sukajan jacket không đơn thuần chỉ là một chiếc áo khoác mà còn là bức họa đa sắc được vẽ nên từ kỹ thuật thêu công phu và nghệ thuật sáng tạo của các NTK. Chiếc áo thể hiện tinh thần hoài cổ và khả năng nắm bắt những mỹ cảm vượt thời gian!

sujakan-jacket-buc-hoa-ruc-ro-tu-a-dong-2

Từ món đồ lưu niệm của lính Mỹ sau Thế chiến thứ II trên đất Nhật, sukajan jacket (hay còn gọi là áo khoác Souvenir) đã tái sinh ngoạn mục trên sàn diễn thời trang nam của các nhà mốt hàng đầu như Gucci, Louis Vuitton, Saint Laurent, Valentino, Marc Jacobs, Dries Van Noten… và hứa hẹn sẽ còn tiếp tục làm mưa làm gió từ nay đến cuối năm.

sujakan-jacket-buc-hoa-ruc-ro-tu-a-dong-3

Vẫn mang hơi thở Á Đông trong những hoa văn thêu thủ công gắn liền với truyền thống văn hóa Nhật Bản như rồng, cọp, cá chép, phượng hoàng, hoa anh đào… chiếc áo khoác còn được bổ sung vẻ đẹp đương đại thông qua những gam màu độc đáo, kiểu dáng tối giản, chất liệu lụa và satin cao cấp, kết cấu mới mẻ, thậm chí sử dụng các chi tiết đồ họa trẻ trung hơn.

Nguồn: elleman

Bài cùng chuyên mục