Thế Giới Đàn Ông online
Trang thông tin nam giới

Triển lãm quốc tế về Cafe và nhượng quyền tại Việt Nam 2018, từ ngày 1-3/11/2018

Thời gian: (Thứ 5) 01.11.2018 – (Thứ 7) 03.11.2018
Địa điểm: SECC (Trung Tâm Hội Nghị & Triển Lãm Sài G̣òn) 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7, Tp. HCM

Triển lãm sẽ có sự góp mặt của trên 200 gian hàng đến từ hơn 100 thương hiệu Cafe hàng đầu trong và ngoài nước, là nơi hội tụ các ngành hàng Cà phê, Trà, Thức uống, Bánh ngọt, Nguyên liệu, Máy móc & Thiết bị, Tráng miệng, Nội thất quán Cafe, Nhượng quyền & Khởi nghiệp.

Tại triển lãm, bên cạnh các sản phẩm cà phê chất lượng, khách tham quan còn được trực tiếp thưởng thức các sản phẩm cà phê thơm ngon đẳng cấp thế giới, ngắm các mẫu nội thất quán cà phê với nhiều phong cách độc đáo, các máy móc thiết bị sản xuất và chế biến cà phê tiên tiến nhất trên thế giới hiện nay.

Triển lãm được tổ chức tại Việt Nam trong thời điểm ngành công nghiệp cà phê Việt Nam đang có những dấu hiệu phát triển vượt bậc. Minh chứng rằng Việt Nam không chỉ là một quốc gia cung cấp hạt cà phê Robusta mà còn là một trong những thị trường tiềm năng lớn nhất, dựa trên sự giao thoa giữa văn hóa thưởng thức cà phê truyền thống và hiện đại và các chuỗi nhượng quyền thương hiệu cà phê phổ biến. Vietnam Cafe Show 2018 không chỉ là một cơ hội tuyệt vời để giới thiệu chất lượng cà phê Việt Nam đến với công chúng cùng những ai chưa biết; mà còn là nơi định hướng cho sự phát triển ngành công nghiệp cà phê; một sân chơi năng động cho những thử nghiệm mới để thúc đẩy hoạt động kinh doanh quốc tế và phát triển văn hóa cà phê.

  • Trà & Cà Phê: Cà Phê Thô, Cà Phê Rang, Cà Phê Viên Nén,  Cà  Phê Hoà Tan, Trà,  Đồ Uống
  • Thành phần: Xi rô, Gia Vị, Bột, Sinh Tố, Cà Phê Đá Xay
  • Các Sản Phẩm Liên Quan Đến Cà Phê & Trà: Các Sản Phẩm cho Quán Cà Phê Tại Gia, Dụng Cụ  Uống Trà, Dụng Cụ  Nhỏ, Đồ Nội Thất
  • Máy Móc & Thiết Bị: Máy Pha Cà Phê, Máy & Thiết Bị Liên Quan Khác
  • Món Ngọt: Bánh Nướng, Kem, Sô-cô-la, Phó Mát…
  • Quảng Cáo & Tư Vấn:  Truyền Thông, Trung Tâm Giáo Dục, Tư Vấn

Triển lãm Vietnam Int’l Café Show sẽ tạo cơ hội gặp gỡ cho những nhà trồng cà phê trong nước và các doanh nhân quốc tế để cùng mở rộng quy mô của các cuộc giao thương, hứa hẹn sẽ mang lại tăng trưởng cả về số lượng và chất lượng cà phê Việt Nam.