Take a fresh look at your lifestyle.

Dựng style khắc phục nhược điểm cho chàng to con

276
Điều đầu tiên, bạn phải hiểu là một anh chàng dáng người to con khác hoàn toàn với một anh chàng béo, khác biệt đó là gì? Anh ta mặc gì để khắc phục cơ thể?

Vậy thế nào là một anh chàng to con (hay đô con) ? Anh ta là người có bờ vai rộng và cơ bắp săn chắc, cơ thể to ngang và thường gắn bó với những size lớn hơn L. Nếu gầy gò là nhược điểm nhận được nhiều ưu ái trong việc chọn lựa trang phục, thì béo hay to con lại khác, họ gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm các trang phục có khả năng cân bằng vóc dáng và vấn đề nhỏ nhất cũng trở nên to đùng khi chẳng thể nào tìm được một kích cỡ vừa vặn với mình cả.

1, Trang phục vừa vặn

Có những cái biết khó mà vẫn phải dấn thân, bạn có thể tìm đến các hãng có size đồ lớn hoặc nhanh gọn nhất là tìm và kết thân với một ông thợ may lành nghề. Nói không với trang phục quá bó sát cũng như rộng thùng thình, sẽ là chẳng thời trang chút nào khi bạn trông như đang cạnh tranh kích cỡ với trang phục hay lôi thôi trong đồ quá cỡ. Vì vậy, nguyên tắc đầu tiên trong việc lựa chọn trang phục phải là: vừa vặn.

 mac-gi

Trang phục vừa vặn là chìa khóa mặc đẹp cho tất cả các dáng người khoogn chỉ riêng những anh chàng to con vạm vỡ

 mac-gi

Với suit thì đẹp nhất vẫn là đi may đo, những gam màu trầm và phần cổ áo vừa phải sẽ là cách nhanh nhất và hiệu quả nhất để cân bằng vóc dáng cho bạn

2, Gam màu trung tính

Và nói không với họa tiết nổi bật. Chúng tôi biết mặc mãi những bộ đồ tối màu là nhàm chán lắm, vậy thì hãy thử một vài tông sáng hơn trong bảng màu trung tính xem sao, xanh navy, camel, kaki,….chẳng hạn. Còn nếu bạn vẫn muốn sử dụng họa tiết trong trang phục vì chúng hấp dẫn quá, thì hãy ưu tiên những họa tiết tối giản, nhỏ, nhã nhặn và màu sắc hài hòa.

 mac-gi

Ngoài đen và trắng, gam màu trung tính còn có xám….

 mac-gi12

…..hồng, camel, xanh navy, và xanh olive,…

3, Layer nhẹ nhàng

Mùa thu rồi nên bạn cũng có thể cho phép bản thân điệu đà một tí, cũng chẳng có mánh gì cho người đo con ngoài việc hãy tránh các trang phục cầu kì, cồng kềnh và đặc biệt là quá dày. Một chiếc cardigan, áo khoác da, denim jacket hay coat mỏng khoác ngài áo phông chui đầu, sơ mi, … là đủ, mọi thứ nhẹ nhàng sẽ làm vóc dáng bạn trở nên nhẹ nhàng hơn.

 mac-gi13

Layer hai lớp là đủ, bạn vừa có thể trải nghiệm layer và vừa có thể khắc phục nhược điểm bản thân

 mac-gi14

Một chiếc áo khoác bên ngoài sơ mi, áo phông cũng là những trải nghiêm về layer không tồi

4, Mặc quần dài

Có mọt vấn đề nho nhỏ thế này, khi bạn sở hữu dáng người cao to thì dù muốn đến đâu cũng hãy nói không với short, quần cắt gấu và quần xắn gấu. Những chiếc quần jeans, quần âu cổ điển dài tới mắt cá chân là rất tuyệt cũng như làm việc hiệu quả với cơ thể để kéo dài đôi chân, cân bằng vóc dáng rồi.

 mac-gi16

Cắt gấu và xắn gấu dành cho những người gầy và cân đối…

 mac-gi17

…những chiếc quần dài ngang mắt cá chân mới là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

5, Monochrome ( đơn sắc)

Có thể là all black, nhưng nếu bạn đã diện chán rồi thì thôi, gác chúng qua một bên để tham khảo các gam màu khác như xanh, camel, nâu,… tất tần tật đều có thể mix thành đồ đơn sắc, nhưng đừng bỏ quên màu đen nhé, chúng cân bằng vóc dáng khá tốt, gọn gàng mà vẫn vô cùng phong cách đấy.

 mac-gi18

Cả một “cây xanh” cũng là một trong những cách diện đồ monochorme mà không bị nhàm chán của những chàng trai to con

 mac-gi10

Đừng quên đen khi đây là gam màu hoàn hảo giúp cân bằng vóc dáng gọn gàng và vô cùng cá tính

Nguồn: namplus

Bài khác