Take a fresh look at your lifestyle.

Cách chọn màu trang phục để phù hợp với màu da

253
 Chọn màu trang phục phù hợp với da cũng được xem là một yếu tố hết sức quan trọng tạo nên phong cách và thể hiện được vẻ đẹp ngoại hình của đàn ông.

Trong thời trang, màu sắc được xem là thước đo mạnh mẽ tác động đến việc tôn màu da của người mặc. Vậy nên nếu bạn biết cách chọn đúng đắn màu sắc trang phục, màu da của bạn sẽ sáng và khỏe mạnh hơn. Còn ngược lại, nếu chọn sai nước da và thần thái của bạn sẽ bị tối xỉn. Dưới đây sẽ là một vài bí kíp để các chàng trai có thể chọn lựa đúng đắn nhất màu sắc trang phục cho mình.

Đối với người da ngăm đen

Da ngăm đen hay còn được hiểu là da bánh mật. Nhiều người lo lắng bởi sở hữu làn da ngăm đen, tuy nhiên không biết rằng da ngăm thường thể hiện sự khỏe khoắn và nam tính nhất. Gợi ý đầu tiên cho những chàng da ngăm chính là chọn trang phục cho tông màu trầm ấm như nâu, đỏ đun, đồng, cam cháy, đất,… Màu ấm thường gần gũi và hài hòa với màu da sẽ khiến da bạn trở nên sáng và khỏe hơn. Ngoài ra bạn hoàn toàn có thể chọn những tông màu tối lạnh như đen, xanh navy,…

chontrangphucmauda3

Tuy nhiên nếu bạn những gam màu này thì kiểu dáng trang phục nên gọn gàng và chỉn chu nếu bạn không muốn người ngoài thấy được một anh chàng luộm thuộm. Gợi ý cuối cùng chính là màu trắng sẽ tôn lên được làn da chắc khỏe của bạn.

chontrangphucmauda2

Điều tối kỵ cho những người da ngăm là đừng nên diện đồ với những gam màu quá nổi bật nếu bạn không muốn lộ khuyết điểm của bản thân. Da ngăm thường thể hiện được sự năng động, thể thao. Vậy sao bạn không lựa cho mình những chiếc polo màu tối hay tank top cùng với những đôi giày thể thao cá tính?chontrangphucmauda7

Đối với người da sậm

Làn da sậm được xem là làn da khó khăn cho việc chọn màu sắc nhất. Da sậm được hiểu chính là những người có làn da tối màu và không mấy mịn màng. Cách để giúp cho những người đàn ông da sậm có được bộ trang phục trẻ trung, cá tính và thu hút hơn chính là chọn những gam màu trắng, hồng phớt, xám bạc, xanh nhạt,…

chontrangphucmauda6

chontrangphucmauda

chontrangphucmauda4

Nói chung là những gam màu sáng nhẹ nhàng và trung tính bởi nó sẽ khiến làn da tối màu của bạn sáng sủa, tràn sức sống.

Đối với người da trắng

Nếu như da sậm khiến bạn khó khắn trong việc chọn trang phục thì những người da trắng lại hoàn toàn ngược lại. Đó là điểm cộng tuyệt đối cho họ. Da trắng thoải mái trong việc chọn màu sắc. Yên tâm rằng chẳng có một màu sắc nào có thể khiến làn da của bạn bị xỉn tối đi cả, từ những gam đen, nâu…cho đến trắng, hồng đều phù hợp và hài hòa với những chàng da trắng. Điều quan trọng chỉ là bạn thích diện màu sắc nào để tự tin nhất có thể mà thôi !

chontrangphucmauda5

chontrangphucmauda8

Tuy nhiên nếu không muốn nhiều người nghĩ bạn là công tử bột thì hãy chọn trang phục với tông màu tối mạnh mẽ như đen, nâu, xanh coban,…để tăng sự nam tính và thu hút.

chontrangphucmauda9

Có thể thấy rằng, quan niệm về thời trang không chỉ là những thiết kế ấn tượng, những kiểu dáng đặc sắc mà quan trọng là lựa chọn thế nào để nó phù hợp với bản thân mình mới là điều mọi người quan tâm.

Nguồn: namplus

Bài khác