Take a fresh look at your lifestyle.

Đàn ông búi tóc cũng quyến rũ không kém phụ nữ

316
Những mái tóc xoăn bồng bềnh của phái nữ từng khiến biết bao nhiêu trái tim đàn ông thổn thức thì cũng đến lúc tóc búi lại khiến phái đẹp mê mẩn lạ lùng. Chính mái tóc búi kia đã chứng tỏ rằng, quyến rũ đâu phải đặc ân của riêng ai. Là của chung, là do chính bản thân bạn mang đến.

Tóc dài đã không còn là “quà tặng” độc quyền của phái nữ. Nam giới họ cũng để tóc dài đấy, cũng menly, mạnh mẽ đấy. Nhưng mái tóc dài của đàn ông nó khác hẳn, nó là của một cái gì lạ lùng, quyến rũ như chẳng thể chạm vào được.

toc bui cho nam gioi

Hãy nhìn vào các đấng nam tử nổi danh ở Hollywood như Jared Leto, Bradley Cooper hay Chris Hemsworth và bạn sẽ nhận ra rằng, cái mốt tóc búi đã khiến họ lãng tử đến chừng nào. Nó đã trở thành xu hướng làm đẹp được cánh mày râu hưởng ứng nhiệt liệt vô cùng. Bạn có xác nhận điều này không.

toc bui cho nam gioi1

Tóc dài cũng tương tự như màu hồng, nam giới chọn nó không phải là để “làm mềm” đi bản ngã của mình mà ngược lại, nó như cách để họ chứng tỏ độ nam tính của bản thân. Bởi, một anh chàng “chuẩn men” nhất là khi anh ta giữ vững được độ nam tính kể cả khi để tóc dài bồng bềnh, diện màu hồng hay thậm chí là mặc váy. Và đôi khi, chính cái thứ mốt đối lập giới tính đó càng khiến anh ta trông nam tính hơn.

toc bui cho nam gioi2

Trong hàng ngàn kiểu tóc búi, bạn thích kiểu nào nhất, búi cao, búi sà, búi rối… Rất khó để chọn phải không nào. Dù là kiểu nào đi chăng nữa, bạn cũng sẽ nổi bật ngay khi xuất hiện. Đương nhiên, bạn phải tin vào mái tóc của mình, tin vào phong cách của mình. Như thế, thần thái “nam thần” của bạn mới lãng tử một cách mê mị.

toc bui cho nam gioi3

Hiện nay, kiểu đầu thịnh hành nhất có lẽ là búi cao, dành cho những ai để mái dài và vuốt ngược, búi trên đỉnh đầu, còn phần gáy thì để thoáng. Đối với những kiểu búi cổ điển hơn thì lại đòi hỏi phải có phần tóc gáy dài.

toc bui cho nam gioi4

Một kiểu khác cũng đang nằm trong dòng chảy xu hướng là búi nửa, hay có thể hiểu là tóc búi đuôi ngựa (pony bun). Nghe qua tên chúng ta cũng có thể hình dung về thao tác búi lỏng tay với phần đuôi tóc thả dài như đuôi ngựa phía sau.

toc bui cho nam gioi5

Nếu bạn đã thích thú với kiểu tóc này thì hãy chú ý đến một phụ kiện đặc biệt: râu. Râu sẽ giúp bạn nam tính hơn rất nhiều. Hơn nữa, râu còn giúp cho bạn che đi một số nhược điểm mà khuôn mặt của bạn “tạm thời” chưa kết thân với kiểu tóc búi.

Nguồn: phaimanhlichlam
Bài khác