Take a fresh look at your lifestyle.

Gợi ý kiểu tóc cho chàng trai mặt chữ điền

228
Đa số mặt vuông góc cạnh thường thể hiện nét nam tính, mạnh mẽ của chàng trai. Với người có kiểu gương mặt này, mọi cách để tóc đều đem lại vẻ đẹp cuốn hút. Tuy nhiên, trong trường hợp mặt vuông kèm với trán quá rộng sẽ khiến bạn khó để được kiểu tóc ưng ý cho mình.

Đừng lo lắng, hãy tham khảo những gợi ý dưới đây:

Gương mặt vuông

Mặt vuông thường mang lại cảm giác ngắn nên kiểu tóc với phần chóp dài sẽ giúp khuôn mặt cân đối hơn. Tránh tạo các mẫu tóc quá ngắn bởi sẽ bộc lộ rõ nhược điểm góc mặt hơi thô.

de toc cho chang mat vuong

Trong trường hợp này, kiểu tóc vuốt dựng sẽ là một gợi ý tuyệt vời, vừa đáp ứng được yêu cầu trên, vừa giúp chủ nhân tút tát vẻ trẻ trung và sành điệu.

kylekriegerhair

Một điều cần lưu ý là chăm tỉa tót râu cho khuôn mặt được sạch sẽ, sáng sủa.

de toc cho chang mat vuong3

Nếu bạn là anh chàng thích “nuôi” tóc mái thì hãy uốn xoăn nhẹ, tạo độ bồng và thả “lưa thưa” trước trán.

de toc cho chang mat vuong4

Và bắt đầu tận hưởng thành quả thay đổi bản thân mình bằng một kiểu tóc gọn nhẹ phía sau với phần mái phảng phất chút lãng tử của phong các Pompadour rối.

Những mẫu tóc nam phù hợp với người có khuôn mặt vuông

Sau mặt oval, thì mặt vuông phù hợp với rất nhiều kiểu tóc khác nhau. Nhưng để tăng khí chất, người mặt vuông nên không để những kiểu tóc ngắn ôm sát khuôn mặt với phần mái ngắn hoặc tỉa mỏng để tránh cảm giác nặng nề.

de toc cho chang mat vuong7

Nếu bạn có vầng trán quá rộng, bạn không  cần phải cảm thấy tự tin với điều đó. Vì đó là bằng chứng cho thấy bạn rất mạnh mẽ và chân thực.

de toc cho chang mat vuong5

Hơn nữa, bạn cũng có thể để tóc dài, buộc ngược ra đằng sau để thể hiện sự gọn gàng, sắc nét cho gương mặt của mình. Càng sáng sủa, bạn càng ghi điểm tự tin hơn đấy.

Nguồn: phaimanhlichlam
Bài khác