Take a fresh look at your lifestyle.

Đàn ông cần mua sắm những món đồ gì dịp cuối năm?

283

Cuối năm là thời điểm vàng để mua sắm vì hầu hết tất cả các loại mặt hàng đều được hạ giá hoặc có những khuyến mãi lớn.

Cuối năm là thời điểm vàng để mua sắm vì hầu hết tất cả các loại mặt hàng đều được hạ giá hoặc có những khuyến mãi lớn. Mua sắm thường là việc của chị em phụ nữ, nhưng người đàn ông hiện đại cũng cần biết những thứ cơ bản để có thể mua những món đồ thích hợp cho mình và người thân. Sau đây là gợi ý những món đồ nên mua vào dịp cuối năm.

Đồ trang trí Giáng Sinh

những thứ cần muaSau Giáng Sinh, những đồ vật liên quan tới kỳ lễ này cùng những đồ văn phòng phẩm thường được hạ giá kịch trần. Nếu bạn muốn tiết kiệm cho kỳ Giáng Sinh sau thì thời điểm tốt nhất để mua là cuối năm hoặc đầu Tết dương lịch.

Quà sinh nhật

những thứ cần muaNếu vài thành viên trong gia đình hoặc bạn bè bạn có sinh nhật vào các tháng đầu của năm thì cuối năm cũng là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch và mua quà. Cùng một món đồ, nếu bạn mua những dịp bình thường, nó có thể đắt gấp đôi lúc hạ giá sau Giáng Sinh.

Đồ đi làm

những thứ cần muaDù bạn làm văn phòng, bán hàng hay một số loại hình lao động khác thì việc đầu tư cho vài món đồ phục vụ công việc là cần thiết. Những chiếc áo sơ mi đẹp là thứ mà đấng mày râu luôn ao ước có được trong tủ đồ của mình. Vừa hoàn hảo cho công việc, vừa có thể diện đi chơi. Nhưng áo sơ mi có thể đắt nếu như bạn không mua đúng dịp. Còn nếu mua sau dịp lễ, bạn có thể tiết kiệm tới 50% số tiền bỏ ra ở những thời điểm khác.

Ngoài ra, đây cũng là dịp tốt để bạn thay cho mình một chiếc ví da mới hơn nếu chiếc ví hiện tại đã sờn hoặc quá cũ. Nếu là dân văn phòng hoặc làm những công việc có tính chất nghiêm túc thì bạn cũng nên sắm thêm cho mình một đôi giày da tốt.

Tất và đồ lót

những thứ cần muaĐây nên là những món đồ mà bạn cần thay đổi sau 1 năm. Tất nhiên còn tùy vào chất lượng và giá thành của những chiếc tất, quần lót mà bạn mua trước đó. Một món đồ đắt đỏ, xa xỉ, làm từ chất liệu đắt tiền hẳn sẽ còn đẹp chán sau 1 năm. Nhưng thông thường, không nhiều người có thể mua cả chục chiếc quần lót, đôi tất xa xỉ. Vậy nên cách tốt nhất là hãy thường xuyên thay tất và đồ lót.

Quần áo mùa hè

những thứ cần muaSau Giáng Sinh, các hãng quần áo có sẽ hạ giá rất nhiều các sản phẩm mùa hè. Vậy nên đây là thời gian tuyệt vời để bổ sung vào tủ đồ của bạn những chiếc quần shorts, áo phông rẻ mà đẹp. Mùa hè thường gắn liền với những chuyến đi nghỉ mát ở biển hoặc leo núi. Hãy đảm bảo bạn mua sắm đủ cho những cuộc du ngoạn đó. Nếu có khả năng chi nhiều, bạn cũng có thể mua 1, 2 món đồ  phục vụ việc nghỉ mát cho bạn gái hoặc gia đình.

Đồ gia dụng

những thứ cần muaTrong những trường hợp cần thiết, thì cuối năm cũng là thời điểm tốt để sắm đồ gia dụng như tủ lạnh, máy giặt, lò vi sóng cho gia đình bạn. Và để sẵn sang đón tết Âm Lịch cổ truyền, bạn sẽ phải sắm sửa kha khá đồ nội thất hoặc trang trí cho gia đình. Nếu cần thiết hãy thay những chiếc rèm cửa, ra giường đã cũ để đón một năm mới xúng xính hơn.

Thực phẩm

Hãy chọn thời điểm tốt để mua các loại thực phẩm, nước giải khát, rượu bia để tiếp đón khách tới chơi nhà, ví dụ tầm đầu đến giữa tháng 12. Bạn không nên mua khi gần Tết vì thời điểm đó mọi thứ đều bị đội giá lên khá đắt đỏ.

Nguồn: elleman

Bài khác