Take a fresh look at your lifestyle.

Diện đồ ton-sour-ton cùng nàng cho ngày cuối tuần thêm gắn kết

580
Đồ đôi có lẽ là một khái niệm không còn xa lạ gì đối với tất cả mọi người. Tuy nhiên, nếu chưa trước khi người ta quan niệm rằng đồ đôi là phải giống y hệt nhau từ thiết kế đến màu sắc, tạo sự cứng nhắc cho các cặp đôi thì ngày nay, khái niệm ấy được hiểu rộng hơn rất nhiều. Đồ đôi không chỉ là những cặp trang phục giống y hệt nhau mà còn là những bộ đồ ton-sour-ton tạo sự thời trang mà lại đa dạng và ấn tượng. Vậy nên cuối tuần, hãy tham khảo một số set đồ ton-sour-ton cho các cặp đôi phong cách dưới đây nhé !

dodoi17

Trắng-đen luôn được ưa chuộng nhất trong mọi sự kết hợp. Vì thế mà bạn hãy tha hồ chọn đồ khác nhau, chỉ cần có trắng và đen là trang phục của hai bạn sẽ cực ăn khớp.

dodoi2

Hay là sự kết hợp giữa denim và quần trắng cũng tạo sự nổi bật, thanh lịch hơn.

dodoi1

Một cặp trang phục nguyên đen luôn tạo cho cặp đôi sự thu hút, quyến rũ và cực chất.

Trang phục ton-sour-ton còn là sự hài hòa về màu sắc giữa chàng và nàng.

dodoi4

Chẳng cần phải diện đồ giống nhau, chỉ cần hài hòa về màu sắc và thiết kế, chàng và nàng cũng có được những set đồ cực đẹp đôi.

dodoi5

Đôi khi sự kết nối chỉ đơn giản mà màu sắc ăn dơ giữa túi xách của nàng và bộ trang phục của chàng cùng với cặp kính mắt.

dodoi7

Với thời tiết này, diện những chiếc sơ mi dài tay cùng quần jeans và sneaker năng đông là vô cùng hợp lý.

dodoi6

Hay những chiếc denim jacket khỏe khoắn và thể thao cùng với đồng hồ đôi cá tính.

dodoi

Đối với những ngày mùa đông lạnh thì leather jacket cũng là lựa chọn hay ho cho những cặp đôi yêu thích sự cá tính, thời trang và cool ngầu.

dodoi13

dodoi9

Đối với những cặp đôi trẻ thì hoodies là lựa chọn tuyệt vời cho mùa đông này. Chẳng cần phải giống nhau y hệt, chỉ cần màu sắc hài hòa là ổn rồi.

dodoi15

dodoi10

Gợi ý tiếp theo là những chiếc bomber jacket cực hot thời gian vừa rồi. Sự kết hợp ton-sour-ton cực ăn ý giữa áo trong, áo ngoài và màu sắc trắng-đen luôn khiến bạn và nàng thời trang hơn.

dodoi12

Hay những chiếc áo gió phối cùng jeans và sneaker thể thao cũng là lựa chọn cực ấn tượng.

dodoi14

Màu sắc hài hòa, ăn khớp giữa hai người luôn tạo được sự kết nối mạnh mẽ, chặt chẽ chứ đâu cần cứ phải diện đồ giống nhau.

dodoi8

Những trang phục mang hơi hướng vinstage thế này cũng rất ấn tượng cho những cặp đôi yêu thích sự cổ điển, nhẹ nhàng.

dodoi16

Hãy gạt bỏ những quan niệm cũ kỹ về đồ đôi đi, bởi diện đồ ton-sour-ton với việc phá bỏ mọi giới hạn và sự cứng nhắc mới thực sự là thời trang và phong cách.

Nguồn: namplus

Bài khác