Take a fresh look at your lifestyle.

Xu hướng tóc nam cực chất không thể bỏ qua

354
 Mái tóc là một trong những yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến ngoại hình. Cùng điểm qua một vài gợi ý xu hướng tóc đẹp và chất trong năm 2016 cho phái mạnh nhé.

to1

to2

Kiểu tóc angular fringe sẽ là kiểu tóc được phổ biến rộng rãi tới đây. Với phần tóc hai bên được cắt gọn và tỉa nhọn dần về phía gáy, cùng với phần đỉnh đầu vẫn giữ nguyên độ dày, kiểu tóc này cực kì phù hợp với những bạn nam có khuôn mặt tròn trịa. (Ảnh: Internet)

to3

Kiểu tóc Caesar là một biến thể của tóc buzz, vốn thịnh hành trong quân đội. Phần nào tương tự như angular fringe, phần tóc hai bên được cắt sát, nhưng tóc trên đỉnh đầu thì ngắn hơn hẳn. Kiểu tóc này nhanh chóng có sức hút và lan rộng bởi sự đơn giản, khỏe khoắn mà không cần mất nhiều thời gian tạo kiểu. (Ảnh: Internet)

to4

to5

Simple casual là kiểu tóc cổ điển khiến bất kì người đàn ông nào cũng trở nên lịch lãm hơn. Kiểu tóc này hơi giống kiểu tóc chuốt nhưng sử dụng nhiều gel hơn để tóc luôn nằm cố định. Đây là kiểu tóc đơn giản rất được ưa chuộng ở các nước phương Tây. (Ảnh: Internet)

to6

to7

Để có kiểu tóc brushed up, bạn cần giữ mái dài nhưng hai bên đầu cắt ngắn. Đây là mẫu tóc cổ điển nhưng bạn có thể biến tấu dài ngắn tùy thuộc vào sở thích. Kiểu tóc này sẽ khiến cho các bạn nam “ngầu” hơn và phong cách hơn hẳn. (Ảnh: Internet)

to8

Tóc quiff cổ điển đem đến ngoại hình nam tính với phần mái có độ dài vừa phải, tóc gáy và tóc mai ngắn hơn nhưng không sát da đầu. Ngay cả khi tóc mọc dài mất hình dáng cắt ban đầu, các bạn nam vẫn có thể tự do tạo kiểu vuốt gel cực kì “bảnh”. (Ảnh: Internet)

to9

to10

Pompadour sẽ là kiểu tóc phù hợp cho những ai muốn một quả đầu cổ điển, tinh tế, phần tóc sau gáy và 2 bên được tỉa gọn nhưng không quá sát. Nếu có thể kết hợp với râu quai nón, kiểu tóc này sẽ càng làm nổi bật vẻ nam tính khỏe khoắn của các bạn nam. (Ảnh: Internet)

to11

to12

Từ những thập niên 40, tóc chải lệch cực kì được ưa chuộng bởi chúng phù hợp với hầu hết các kiểu khuôn mặt và được xem là kiểu tóc thanh lịch nhất thế giới và có thể hút hồn hầu hết các cô gái. Cho đến nay đã có rất nhiều biến thể từ phiên bản gốc này. (Ảnh: Internet)

to13

to14

Với tóc dài hơn ở đỉnh đầu, hai bên và sau gáy cắt ngắn, kiểu tóc đơn giản này sẽ rất phù hợp những chàng thích sự gọn gàng. Kiểu tóc này cực kì mát nên dự báo sẽ rất “hot” trong mùa hè! (Ảnh: Internet)

to15

Cơn sốt tóc chuốt (slick back) đang thịnh hành ở mọi nơi trên thế giới và đã đổ bộ vào Việt Nam bởi phong cách mạnh mẽ và nam tính. Với tóc cắt gọn phía đằng sau và hai bên đầu, còn phần mái để dài rồi vuốt gel chải ngược tóc ra sau, thế là bạn đã gia nhập giới đàn ông lịch lãm 2016 rồi. (Ảnh: Internet)

to16

to17

Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc cực kì cá tính và khác biệt, bạn có thể thử để tóc undercut như Isaac. Kiểu tóc này phù hợp với những bạn nam có chất tóc thẳng, dày hoặc tóc thô, xoăn. (Ảnh: Internet)

to18

to19

Kiểu tóc cắt ngắn, nhiều tầng đan xen (textured cut) phù hợp với các bạn nam tóc dày và nhiều hoặc tóc xoăn mà không muốn phải tốn quá nhiều thời gian vào việc chăm sóc hoặc tạo kiểu. Bạn có thể làm giảm độ dày của tóc mình chỉ bằng cách vuốt keo phần tóc mái phía trước. (Ảnh: Internet)

to20

Kiểu tóc này là một sự giao thoa giữa cổ điển và hiện đại với sự kết hợp tuyệt vời giữa pompadour và taper fade. Tuy nhiên bạn cần giữ phần tóc hai bên luôn được gọn gàng bằng việc cắt tỉa thường xuyên. Kiểu tóc này phù hợp với hầu hết các loại tóc. (Ảnh: Internet)

to21

Được lấy cảm hứng từ thời trang Punk, kiểu tóc này sẽ giúp bạn cực kì nổi bật trong đám đông và khá phù hợp với những bạn trai có mái tóc thẳng và dày. Phạn có thể nhuộm sáng phần tóc ở đỉnh đầu để tạo sự đối lập và nổi bật với phần tóc đen được cắt ngắn ở 2 bên. (Ảnh: Internet)

Nguồn: namplus

Bài khác