Take a fresh look at your lifestyle.

Nếu bạn yêu phượt, hãy chọn những mẫu balo này

270

Balo là một phụ kiện không thể thiếu đối với những chàng trai thường xuyên đi phượt. Vừa tiện dụng lại gọn gàng, có thể vượt đèo núi mà không lo ngại gì nhiều. Tuy nhiên, đi phượt cũng phải có phong cách, balo đi phượt cũng phải “đặc biệt”.

Hãy chọn một trong những mẫu balo dưới đây để chuẩn bị đồ cho những chuyến phượt sắp tới nào!

Balo máy ảnh

chon-balo-khi-di-phuot

Phượt luôn đi liền với nhiếp ảnh. Bạn không thể suốt ngày cầm máy ảnh trên tay hoặc đeo lủng lẳng trước ngực được. Hãy sắm cho nó một chiếc balo máy ảnh nhé!

Đây là chiếc balo có thiết kế hết sức nhỏ gọn. Chúng được thiết kế có vành đai để bạn có thể đeo ngang vai và đựng máy ảnh cùng các vật dụng quan trọng khác. Do kích thước hết sức gọn gàng nên mẫu balo này rất được ưa chuộng vì chúng tạo được sự thoải mái trong khâu di chuyển suốt chuyến đi.

Balo thể thao

chon-balo-khi-di-phuot2

Với những chuyến phượt 1 hoặc 2 ngày, nam giới không cần quá nhiều đồ đạc thì có thể tận dụng chiếc balo này. Hoặc trong những sự kiện thể thao, ngoài trời, chiếc balo này thực sự hữu dụng cho bạn nhưng cũng mang lại cho bạn một phong cách năng động và cực cool.

Nó có thể đựng vừa 1-2 bộ đồ, khăn, và một vài vật dụng linh tinh khác. Rất tuyệt vời phải không nhỉ.

Balo phượt chuyên dụng

Đây đích thực là chiếc balo cần có cho những chàng phượt thủ thích trèo đèo lội suối hoặc đi những chuyến dài hơi. Nó khá vừa vặn để chàng có thể mang được, đủ rộng để đựng nhiều đồ đạc hơn khi đi xa.

Đó là những loại balo thể thao có ngăn đựng nước có thêm ngăn để chủ nhân có thể mang theo nước giải khát mà lo sợ sẽ làm ướt các vật dụng để trong balo. Chúng giúp bạn mang theo nước và một vài thực phẩm để không bị khát và có thể nạp năng lượng dễ dàng.

Một số lưu ý khi chọn balo đi phượt:

chon-balo-khi-di-phuot3

– Nên tìm hiểu rõ lộ trình của mình để chuẩn bị balo sao cho phù hợp.

– Khi mua balo nên lưu ý đến thể tích (sức chứa) của balo để chọn lựa:

20l – 50l: giành cho những chuyến đi từ 1 tới 2 ngày.

50l – 60l: giành cho những chuyến đi từ 2 tới 3 ngày vào cuối tuần.

60l – 80l: chuyến đi từ 3 tới 5 ngày

80l++: giành cho những chuyến đi dài hơn 5 ngày

Cách tính thể tích thì bạn đã biết rồi chứ: Lấy chiều cao nhân chiều rộng và chiều dài. Hoặc nếu không nhẩm được, hãy hỏi người bán hàng, họ sẽ cho bạn biết thể tích của chiếc balo là bao nhiêu.

Nguồn: phainamlichlam
Bài khác