Take a fresh look at your lifestyle.

4 bước nhuộm giúp tóc nam đẹp hoàn hảo

262
Nhuộm tóc là việc không còn quá xa lạ đối với đấng mày râu trong thời buổi hiện nay. Khi mà màu tóc cũng đang tạo nên một cơn sốt trong làng thời trang, thì việc lựa chọn cho mình một màu tóc để bật lên được cá tính và thu hút người đối diện là điều hoàn toàn nên làm.
Nam giới cần phải thay đổi diện mạo mái tóc để làm mới mình
Nam giới cần phải thay đổi diện mạo mái tóc để làm mới mình

Tuy nhiên mỗi người lại có mỗi quan điểm khác nhau. Có người thích giữ lại màu tóc đen truyền thống, có người thích chạy theo xu hướng và có người thích làm mới mình. Nhưng không phải ai cũng biết cách làm sao để có một mái tóc hoàn hảo nhất cho dù có nhuộm hay không.

Bước 1: Cập nhật xu hướng

Màu tóc phải phù hợp xu hướng
Màu tóc phải phù hợp xu hướng

Việc chọn lựa màu tóc không chỉ đáp ứng tiêu chí đẹp mà còn phải hợp thời. Hiện nay có những màu tóc đang tạo nên một cơn sốt chính là: xám khói, nâu đỏ, xanh rêu…

Bạn phải chọn lựa cho mình được màu tóc phù hợp để không bị lạc lõng so với xu hướng hiện nay.

Bước 2: Phân tích bản thân

Tông màu da quyết định không nhỏ đến việc lựa chọn màu tóc
Tông màu da quyết định không nhỏ đến việc lựa chọn màu tóc

Bạn phải xác định được màu da của mình là sáng hay tối, phù hợp với tông màu nào. Đối với những ai có làn da sáng, ngoài những tông màu nổi bật thì các màu tối cũng rất đáng để thử.

Ngược lại nếu những anh chàng có nước da ngăm chỉ nên chọn những màu sắc ở mức độ trung tính. Màu nâu có lẽ là ví dụ điển hình.

4 màu tóc nam nhuộm đẹp thời thượng

Nếu như quần áo và giày dép thể hiện được phong cách của một người thì màu tóc lại là một nhân tố góp phần tạo nên một sắc màu cá tính của riêng bạn.

 Bước 3: Thương hiệu tạo nên đẳng cấp
Bạn nên chọn những thương hiệu thuốc nhuộm uy tín
Bạn nên chọn những thương hiệu thuốc nhuộm uy tín

Bạn nên tham khảo một số thương hiệu thuốc nhuộm trên thị trường để biết được dòng nào là tốt với bạn. Bởi nếu sử dụng thuốc nhuộm không đảm bảo chất lượng chẳng những sẽ không lên màu như ý mà còn ảnh hưởng rất lớn đến da đầu, về lâu về dài có thể dẫn đến ung thư da.

Ngoài ra, bạn nên chọn các salon uy tín vì để nhuộm tóc nam đẹp và lên đúng màu cần phải đúng công đoạn và quan trọng nhất là cách pha màu.

Bước 4: Chăm sóc sau khi nhuộm

Bạn nên sử dụng serum để phục hồi và giữ màu cho tóc
Bạn nên sử dụng serum để phục hồi và giữ màu cho tóc

Bất cứ việc gì cũng vậy, cần phải có sự chăm sóc để duy trì vẻ đẹp. Sau khi nhuộm, thời gian đầu tóc sẽ rất yếu và cần được chăm sóc. Bạn có thể sử dụng các loại dầu gội phục hồi tóc, bên cạnh đó nên sử dụng các serum giữ màu cho tóc để có màu tóc đẹp như mơ.

Nguồn: elleman

Bài khác