Take a fresh look at your lifestyle.

5 món đồ tiện lợi nhất định phải mang theo khi đi du lịch

7,269

1. Ấm đun nước di động

Thật tiện lợi khi sử dụng ấm đun nước di động của riêng bạn khi ở trong khách sạn! Bạn không cần phải lo lắng về việc ấm đun nước của khách sạn có sạch sẽ hay không mà bạn có thể tự tin sử dụng.

Nếu muốn uống nước nóng, pha trà, làm mì, bạn có thể lấy bất cứ lúc nào mà không cần đợi người phục vụ khách sạn. Khi đi du lịch, mang nó theo bên mình giống như mang theo một chiếc bếp di động nhỏ, giúp tiết kiệm nỗi lo lắng và công sức!

2. Khăn tắm nén

Mang theo khăn tắm nén của riêng bạn khi ở khách sạn, thật tiện lợi và sạch sẽ! Đó là một gói nhỏ đến mức có thể dễ dàng bỏ vào vali của bạn. Lấy nó ra và ngâm trong nước, ngay lập tức nó biến thành một chiếc khăn tắm dày, lớn, mềm và thấm nước. Sử dụng khăn tắm của riêng bạn sẽ thoải mái và sạch sẽ hơn so với của khách sạn. Bạn có thể tận hưởng cảm giác thoải mái như ở nhà khi đi ra ngoài!

3. Chai chiết mỹ phẩm

Thật tiện lợi và thiết thực khi mang theo chai dầu gội và sữa tắm cỡ du lịch khi đi ra ngoài! Bạn không cần phải mang theo những chai đồ vệ sinh cá nhân lớn xung quanh, việc di chuyển sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Nó có thể được bổ sung kịp thời sau khi sử dụng, vì vậy bạn có thể giữ cho nó luôn mới và sạch sẽ mọi lúc mọi nơi. Nắp chai khép kín dễ sử dụng hơn các mẫu do khách sạn cung cấp, đây thực sự là trợ thủ đắc lực khi đi du lịch!

4. Cốc nước silicone gấp gọn

Khi đi du lịch, cốc nước silicon có thể gập lại là một công cụ tuyệt vời! Chất liệu silicon mềm mại, có thể dễ dàng gấp lại và bỏ vào túi. Khi muốn uống nước, bạn có thể sử dụng ngay khi mở ra, rất tiện lợi! Hơn nữa, cốc nước silicon còn có khả năng chống rơi, dù vô tình có rơi cũng không thành vấn đề. Nó thực sự là một bảo bối nhỏ chu đáo trên đường!

5. Tất sử dụng một lần

Thật tiện lợi khi mang theo tất nén dùng một lần khi đi du lịch! Loại tất này nhẹ, dễ mang theo và có thể vứt đi sau khi mang, không cần giặt, tiết kiệm thời gian và công sức. Bất kể gió hay mưa, bạn có thể giữ cho đôi chân của mình khô ráo bất cứ lúc nào và tránh tình trạng khó chịu ở chân do đi bộ lâu. Nó thực sự là một món đồ tạo tác nho nhỏ khi đi du lịch mà bạn không thể bỏ nó xuống được!

Nguồn: https://afamily.vn/5-mon-do-tien-loi-nhat-dinh-phai-mang-theo-khi-di-du-lich-20240503153059183.chn

Bài khác