Take a fresh look at your lifestyle.

adidas NMD City Sock 2: Tiếp tục khuấy đảo chốn thành thị

259

adidas đã bắt đầu một năm mới không thể tuyệt vời hơn khi vừa ra mắt một phiên bản tuyệt vời tiếp theo của dòng NMD nổi danh của mình, NMD City Sock 2.

Một tuần trước, một tài khoản instagram là @spicychickenwings đã tiết lộ hình ảnh của adidas NMD City Sock 2 trong một màu xanh navy mạnh mẽ với một vài chi tiết mới lạ.

NMD - elle man 2

NMD - elle man

Ngay sau đó, chính adidas cũng không để các thần kinh giày đợi lâu khi chính thức cho đứa con cưng NMD City Sock 2 lên sóng. Nếu như sức hút phiên bản đầu tiên không thuyên giảm mà vẫn làm mưa làm gió khắp nơi thì chắc chắn phiên bản sắp được ra sớm trong đầu năm 2017 này sẽ như thổi bùng thêm mức độ càn quét của ngọn lửa đế chế NMD.

Khi nhìn vào, ta sẽ thấy được một tổng thể thẩm mỹ quen thuộc với một vài chi tiết thay thế và nâng cấp trên NMD City Sock mùa thứ 2 này. Công nghệ đế giày BOOST quay trở về và tiếp tục gắn bó trong một ngoại hình mới.

adidas-nmd-city-sock-2-elle-man-1

Điểm ấn tượng đầu tiên và rõ ràng nhất ở phiên bản này chính là họa tiết vòng tròn hoa văn sọc trắng xuất hiện trên phần upper. Bên cạnh đó, tại phần mắt cá chân bên ngoài là chi tiết warpping được biến tấu đem lại sự nhấn nhá đỏm dáng và mới lạ trên tổng thể quen thuộc. Tiếp đến chúng ta sẽ thấy một sự thay đổi thú vị khác trong phiên bản mới này, phần đế đệm EVA nhiều màu sắc phía trước (chi tiết đặc trưng nhất của NMD) bị loại bỏ nhưng vẫn giữa lại phần đệm phía sau với kiểu dáng và họa tiết kẻ sọc ngầu hơn so với phiên bản cũ.

adidas-nmd-city-sock-2-elle-man-2
Sắc màu xanh navy và họa tiết vòng tròn từ những đừng gạch trắng song song là những ấn tượng mạnh mẽ đầu tiên.
adidas-nmd-city-sock-2-elle-man-3
Chi tiết wrapping xéo ngay mắt cá chân khiến tính thẩm mỹ của đôi giày thêm phần độc đáo.

Có lẽ không chịu ngủ quên trên chiến thắng, adidas sẽ tiếp tục khuấy đảo thị trường sneakers trong năm 2017 với đàn ngỗng đẻ trứng vàng của mình, adidas NMD City Sock 2 là một trong số đó.

Nguồn: elleman

Bài khác