Take a fresh look at your lifestyle.

Những kiểu tóc Nam tuy cũ mà không bao giờ lỗi mốt

265

Tóc tỉa rối nhẹ 

Để cắt kiểu tóc này, anh em cần cân nhắc về độ dài và dày của tóc. Nó phù hợp với mái tóc dày hơn. Tuy nhiên, với tóc mỏng, vẫn có thể áp dụng kiểu này bằng cách uốn phồng để tạo độ dày cho tóc. Trong trường hợp anh em bị hói hoặc tóc mái bò liếm thì xin chia buồn là kiểu tóc này không dành cho các anh.

Một lời khuyên chân thành cho anh em là nên mang theo một tấm hình (chụp sẵn trong điện thoại chẳng hạn) để dể nói cho thợ cắt tóc hiểu và chắc chắn họ cũng sẽ nói cho anh em biết kiểu tóc này có phù hợp với mình hay không.Một lời khuyên chân thành cho anh em là nên mang theo một tấm hình (chụp sẵn trong điện thoại chẳng hạn) để dể nói cho thợ cắt tóc hiểu và chắc chắn họ cũng sẽ nói cho anh em biết kiểu tóc này có phù hợp với mình hay không.

Đối với kiểu tóc tóc tỉa này, trước khi tạo kiểu nên sấy khô rồi sử dụng wax tạo kiểu tự nhiên.

French top

Kiểu tóc này phù hợp với những người tóc mỏng vì mái tóc được chải xuôi nhiều về phía trước. Kiểu này đơn giản, dễ sử dụng, khỏi keo, khỏi sáp phức tạp. Cứ tắm xong lấy lược chải hết mái tóc ra trước … là xong. Tuy nhiên, để tóc mỏng mới đẹp chớ để dài sẽ thành … thảm họa. Vậy nên, cứ mỗi 3 tuần thì chúng ta nên đi hớt tóc 1 lần.

Tóc Buzz (Đầu đinh)Tóc Buzz (Đầu đinh)

Đây là kiểu tóc vượt thời gian. Để cắt phù hợp với kiểu tóc này, đầu tiên bạn nên có một quả đầu tròn vì phần tóc khá sát và ôm theo hình dáng của đầu. Nó phù hợp với các bạn nam có gương mặt vuông. Kiểu tóc này thì đơn giản rồi, không tốn thời gian để tạo kiểu hay gội đầu. Vì thế nó cũng là kiểu tóc được anh em cắt nhiều nhất vào mùa hè.

Tóc Side PartTóc Side Part

Kiểu tóc này phổ biến vào những năm 1920 – 1940 và được hồi sinh trong thập kỷ qua. Được coi là kiểu tóc linh hoạt và phù hợp với tất cả các loại tóc và gương mặt. Nếu anh em muốn một phong cách thanh lịch và quý ông hơn thì có thể tạo kiểu với lược chải ngược phần tóc ra sau, sang một bên và xịt thêm chút keo bóng loáng như thế này. Mẹo nhỏ cho anh em là bắt đầu hất từ cọng tóc dài nhất rơi xuống trán. Và nên tạo kiểu khi tóc còn ẩm nhé. Anh em có thể dùng tay xoa đều sáp và vuốt lên tóc để có kiểu tự nhiên hơn.

Tóc dài ngang vaiTóc dài ngang vai

Đây là kiểu tóc vừa tinh tế vừa cổ điển. Tuy nhiên không phải anh chàng nào cũng chịu đựng để kiểu tóc này. Nhất là với thời tiết nóng nực như Sài gòn thì kiểu nào cũng tới một ngày không chịu nổi mà cắt phăng đi. Vì thể suy nghĩ kỹ trước khi trải nghiệm kiểu tóc này nhé anh em.

Để kiểu tóc này đẹp đúng điệu thì hơi phức tạp một tí. Vì tóc quá thẳng thì trông không lãng mạn như tóc gợn sóng. Nhưng tóc gợn sóng thì lại khó giữ cho mềm mại. Vì thế anh em phải sử dụng một số sản phẩm bổ trợ để làm mềm tóc trong trường hợp muốn cắt kiểu tóc này cho thật chất.Để kiểu tóc này đẹp đúng điệu thì hơi phức tạp một tí. Vì tóc quá thẳng thì trông không lãng mạn như tóc gợn sóng. Nhưng tóc gợn sóng thì lại khó giữ cho mềm mại. Vì thế anh em phải sử dụng một số sản phẩm bổ trợ để làm mềm tóc trong trường hợp muốn cắt kiểu tóc này cho thật chất.

The Quiff

Kiểu tóc này phù hợp với mọi lứa tuổi,  gương mặt và tính cách. Ngoại trừ mấy anh có trán vồ thì hạn chế vì kiểu tóc này làm lộ trán nhiều. Nếu anh em yêu thích sự cổ điển thì phần tóc hai bên không cần đẩy cao. Phần tóc trên đỉnh đầu cũng đừng cắt quá ngắn, để có thể trông chững chạc hơn. Còn kiểu hiện đại thì cứ quất ngắn lên đi, vừa cá tính vừa phong trần.

classicquiff2Nguồn: chuanmen

Bài khác