Take a fresh look at your lifestyle.

Bạn định mặc gì vào thời điểm giao mùa lúc này?

266

Tháng 9, thời khắc ở Việt Nam lúc nắng lúc mưa như thế này? Bạn định mặc gì cho chất ?

thoi-trang-he-5-ban-phoi-khi-giao-mua-featured-image-elle-manTuy vậy, “Mùa” ở Việt Nam chỉ mang ý nghĩa tương đối. Ngoài Bắc và Trung phải đến tận cuối tháng 10 thì khí hậu mới thực sự dần chuyển lạnh, còn trong Nam thì chỉ có 2 mùa: “nóng-mưa” và “hơi lạnh-mưa” mà thôi.

Do đó, bạn có thể sẽ ăn gian được ít nhất là thêm nửa đầu tháng 9 cho phong cách thời trang hè phóng khoáng trước khi chúng bị thay thế bằng những trang phục tối màu và làm từ các chất liệu ấm cúng hơn.

1/ Áo sơ-mi dài tay linen & quần tây

Hiểu biết về chất liệu đem lại sự thoải mái và thoáng mát trong phục trang, áo linen và quần vải luôn là một sự kết hợp tuyệt vời giúp cơ thể thông thoáng và vẫn giữ được sự chỉnh chu trong phong cách smart-casual.

Khi chạy theo phong cách này, bạn nên lựa chọn những chất liệu vải quần cotton hoặc linen thoáng nhẹ, giúp cho đôi chân trở nên thoải mái hơn. Phần trên trang phục nên lựa chọn những sắc màu trung tính hoặc tươi sáng (trắng, xám, xanh lợt, hồng, xanh mint…). Lưu ý trong việc phối màu sao cho tạo được sự kết nối liền mạch và nhẹ nhàng cho trang phục.thoi-trang-he-5-ban-phoi-khi-giao-mua-somi-linen-quan-tay-elle-man2/ Sơ-mi ngắn tay & quần short may đo

Đây một cách thông minh để bản thân trông thật bảnh bao với smart-casual nhưng lại giải quyết triệt để cái nóng. Cũng là sơ-mi và quần tây, chỉ khác biệt là độ dài kích cỡ. Ai nói quần short không đem lại sự thanh lịch trong phong cách thì hiển nhiên họ đã quá sai lầm hoặc thiếu nhiều kiến thức thời trang.

Đối với kiểu quần short may đo, điều quan trọng nhất là phom dáng, không rộng cũng không chật, vừa vặn cũng như khi may quần tây thông thường. Hãy chọn sắc màu trung tính hoặc pastel tươi sáng cho combo này để phù hợp với thời trang mùa Hè.

thoi-trang-he-5-ban-phoi-khi-giao-mua-somi-ngan-tay-quan-short-may-do-elle-manNguồn: menzine
Bài khác