Tattoo (hình xăm) mang lại nhiều cảm xúc đáng kinh ngạc, nhất là chúng được vẽ lên làn da mỏng manh của các cô nàng. À, tôi không bàn đến những cô gái có vài hình xăm biểu tượng bé tí hi chỉ để thể hiện sự điệu đà nhé. Tôi đang nói đến những cô gái có những hình xăm cá tính thật sự, mang cả những câu chuyện đầy cảm hứng lên cơ thể mình khiến người đối diện cứ phải dán mắt trầm trồ trong lần gặp đầu tiên. Những cô gái mà cách xa chục mét, anh em vẫn có thể nhận ra, không lẫn vào đâu được nhờ những tattoo ấn tượng. Và đây là những cô gái hơn cả tuyệt vời để yêu! Lý do đây anh em.

Tattoo (hình xăm) mang lại nhiều cảm xúc đáng kinh ngạc, nhất là chúng được vẽ lên làn da mỏng manh của các cô nàng. À, tôi không bàn đến những cô gái có vài hình xăm biểu tượng bé tí hi chỉ để thể hiện sự điệu đà nhé. Tôi đang nói đến những cô gái có những hình xăm cá tính thật sự, mang cả những câu chuyện đầy cảm hứng lên cơ thể mình khiến người đối diện cứ phải dán mắt trầm trồ trong lần gặp đầu tiên. Những cô gái mà cách xa chục mét, anh em vẫn có thể nhận ra, không lẫn vào đâu được nhờ những tattoo ấn tượng. Và đây là những cô gái hơn cả tuyệt vời để yêu!

1. Cô ấy là một cá thể đặc biệt

Rất rõ ràng, chỉ cần đặt lên người một hình xăm, anh em sẽ không bao giờ tìm được một cô gái khác giống cô ấy được nữa. Tuy nhiên, đó chỉ bề ngoài, tính cách và thái độ sống của cô nàng cũng khác hẳn so với những cô gái khác. Những nàng có hình xăm luôn có cách nhìn nhận và suy nghĩ về mọi thứ xung quanh khác biệt.

2. Cô ấy rất… lì

Anh em có thử đi làm một cái hình xăm bao giờ chưa? Nếu rồi thì chắc anh em cũng hiểu cảm giác những cây kim nhỏ đâm liên tục với cường độ cao lên da, rồi phải cà đi cà lại cho đến khi ra được nước màu vừa ý trong khi máu vẫn cứ trào ra, chùi đi, trào ra, chùi đi liên tục bởi tay thợ xăm, thì rõ ràng, mức độ chịu đau của các nàng không hề nhỏ. Và điều này nghĩa là gì? Anh em được yêu một cô nàng lì lợm, ngoan cường, sau này đỡ khỏi phải đối diện với mấy tình cảnh “ỉ ôi chảy nước”. Tin tôi đi, nhiêu đây thôi đã thấy yêu được cô nàng tattoo xứng đáng lắm rồi.

3. Cô ấy không bị người khác ảnh hưởng đến suy nghĩ bản thân

Trong cái xã hội hổ lốn cứ phải dính cái tư tưởng "nhìn nhau mà sống này", cô nàng lại cứ thẳng lưng đi con đường bản thân đã chọn. Đây là điều rất tốt cho cô ấy và cho chính cái ông nào may mắn yêu được cô ấy. Thế giới riêng hai người sẽ không bị người ngoài quấy phá. Anh em sẽ không cần phải lo lắng đoán già đoán non nàng nghĩ gì.

Trong cái xã hội hổ lốn cứ phải dính cái tư tưởng “nhìn nhau mà sống này”, cô nàng lại cứ thẳng lưng đi con đường bản thân đã chọn. Đây là điều rất tốt cho cô ấy và cho chính cái ông nào may mắn yêu được cô ấy. Thế giới riêng hai người sẽ không bị người ngoài quấy phá. Anh em sẽ không cần phải lo lắng đoán già đoán non nàng nghĩ gì.

4. Anh em sẽ không phải lo lắng về sự gắn kết của nàng

Nếu đã từng thực hiện hình xăm, anh em hẳn hiểu rõ việc phải đắn đo suy nghĩ thế nào để chọn ra cho mình một hình xăm vừa ý nhất. Bởi vì hình xăm nghĩa là sự gắn kết cả đời, không dễ gì mà thay đổi. Với những cô nàng xăm mình cũng vậy, họ luôn suy nghĩ kỹ trước những quyết định của mình. Một khi đã yêu anh em, họ sẽ có sự cam kết chặt chẽ trong tình cảm của 2 người.

5. Cô ấy là người hiểu và biết thưởng thức nghệ thuật

Không gì chán hơn bằng một cô bạn gái suốt ngày ra rả về Justin Bieber hay xem Taylor Swift là hình tượng để vươn lên trong cuộc sống và cứ nghĩ phim Holywood là thứ phim duy nhất trên đời. Những cô nàng có hình xăm thường có hiểu biết hơn về mặt cảm nhận nghệ thuật vì các nàng luôn cho rằng cái gì mà người ta bày ra trước mắt chính là thứ nông cạn nhất. Họ luôn tự mình đi tìm loại hình giải trí hợp với bản thân, những thứ gì lạ hơn chút, phức tạp hơn chút, rồi ngồi cùng anh em kể những câu chuyện với ánh mắt sáng rỡ. Nhờ điều này, đừng lo ngồi với nàng mà câm như hến vì không có gì để nói nhé anh em.

6. Nhìn nàng khi khỏa thân sẽ thích hơn

Đây là một "phần thưởng" cực lớn cho anh em được yêu một cô gái có hình xăm. Nghĩ thử đi, một tấm vải trắng tinh sẽ chán đến thế nào so với một tấm vải có đủ các hoa văn xuất hiện thay nhau kể chuyện? Dĩ nhiên, điều này cũng đóng vai trò giúp những cuộc "mây mưa" hào hứng hơn rất nhiều. Cứ mỗi lần nàng cởi bỏ quần áo, anh em giống như lại có cơ hội ghé thăm một buổi triễn lãm tranh độc quyền vậy.

Đây là một “phần thưởng” cực lớn cho anh em được yêu một cô gái có hình xăm. Nghĩ thử đi, một tấm vải trắng tinh sẽ chán đến thế nào so với một tấm vải có đủ các hoa văn xuất hiện thay nhau kể chuyện? Dĩ nhiên, điều này cũng đóng vai trò giúp những cuộc “mây mưa” hào hứng hơn rất nhiều. Cứ mỗi lần nàng cởi bỏ quần áo, anh em giống như lại có cơ hội ghé thăm một buổi triễn lãm tranh độc quyền vậy.

7. Nàng có khả năng giải quyết những vấn đề về tâm trạng của mình

Thêm một ý do cho thấy yêu một cô nàng xăm mình nhẹ đầu hơn nhiều đây anh em. Họ đều là những cô nàng cá tính, nội tâm mạnh mẽ, nên hơn 95% cuộc gọi từ nàng chắc chắn không phải để nhờ anh em tư vấn về những vấn đề “nhỏ như hạt đậu” mà nàng đối mặt hàng ngày. Những bức xúc cá nhân cô nàng đều có thể tự quyết định và giải quyết ngay một cách độc lập, chứ không mang kiểu suy nghĩ rất phổ biến của các cô nàng khác là “mình có bạn trai, để bạn trai mình giúp xử lý”.

 Hình xăm trên người nữ giới giờ cũng không phải là điều gì hiếm hoi hay còn bị kì thị như thế kỷ trước nữa. Tuy nhiên, có một điều anh em cũng nên lưu ý rằng đây là những cô nàng có cá tính mạnh, nên đáp lại, anh em cũng phải có một chuẩn mực của mình thì mới mong có khả năng cưa đổ được nàng. Sẽ khó hơn những cô nàng khác đấy!  

Nguồn: chuanmen