Take a fresh look at your lifestyle.

Go2Joy – Ứng dụng đặt phòng theo giờ gọi vốn thành công 1 triệu USD

614

Go2Joy vừa thành công từ việc kêu gọi 1 triệu USD vốn từ STIC Ventures, nâng tổng số vốn kêu gọi được trong Series A lên 2,5 triệu USD (Theo báo cáo từ Deal Street Asia). Quỹ đầu tư STIC Ventures đã tham gia vào các vòng gọi vốn của Tiki trong năm 2018-2019 với số vốn lên đến 7,2 triệu USD.

Go2Joy ra mắt thị trường Việt Nam năm 2017 với chức năng đặt phòng theo giờ và qua đêm. Go2Joy tham gia triển lãm Startup InnoFesta 2017 tại Seoul, Hàn Quốc vào tháng 12/2017 và đạt giải vàng của chương trình. Đây là sự kiện thường niên do Bộ Khoa học và Công nghệ Hàn Quốc tổ chức, nhằm vinh danh và kết nối dự án khởi nghiệp với nhà đầu tư tiềm năng.

Đến nay, ứng dụng này thu hút hơn 200,000 lượt tải với hơn 120,000 lượt người dùng thường xuyên. Mạng lưới khách sạn lên đến gần 1,000 với nhiều dịch vụ như theo giờ, qua đêm hoặc ngắn ngày trong khi số lượng này chỉ đạt chưa đến 200 ở các đối thủ cùng phân khúc. Một cách tổng quát, Go2Joy đã xây dựng được nền tảng khá vững chắc từ Nhà Cung cấp (khách sạn) đến khách hàng (người dùng) và không khó hiểu khi các nhà đầu tư sẵn sàng rót vốn với kỳ vọng bùng nổ mạnh mẽ từ ứng dụng này.

Thông qua ứng dụng Go2Joy, người dùng sở hữu chiếc chìa khóa nhanh chóng tìm và đặt được phòng ưng ý trong vòng chưa đầy 5 phút so với khoảng thời gian hàng giờ tìm phòng trong những ngày cao điểm. Việc thanh toán cũng trở nên đơn giản hơn nhiều qua các ví điện tử như MoMo, VNPay,… Tiện ích, riêng tư và bảo mật là “vũ khí bí mật” giúp Go2Joy thay đổi hành vi tiêu dùng của khách hàng.

Dịch vụ thuê phòng theo giờ vốn phát triển mạnh mẽ ở các thị trường lâu năm như Nhật Bản, Hàn Quốc, Ấn Độ. Ở Việt Nam, nương theo nhu cầu đang gia tăng chóng mặt, dịch vụ mà Go2Joy mang đến hứa hẹn sẽ là một điểm sáng giúp giới trẻ tìm được các trải nghiệm ưng ý và an toàn.

Nguồn: Cafebiz

Bài khác