Take a fresh look at your lifestyle.

Mặc gì cho những chàng trai có “gương mặt trẻ thơ”?

403
Bạn thường ngưỡng mộ những con người sở hữu gương mặt trẻ trung hơn so với tuổi, nhưng lại không biết thật tâm họ muốn được ăn mặc trưởng thành đến mức nào.

Thật may mắn khi sở hữu một gương mặt trẻ mãi không già, nhưng đó lại chính là rào cản để một người đàn ông bước qua tuổi trưởng thành có một diện mạo hấp dẫn. Đừng vội nghĩ tới việc nuôi râu và khoác lên mình những bộ đồ già chát khi bạn không muốn thế vì dù sao một gương mặt trẻ vẫn là một lợi thế lớn, hãy dùng chúng để tạo nên nét đẹp riêng trong phong cách bởi nó rất hợp với sự khỏe khoắn và chỉn chu.

Phong cách yêu thích của bạn là gì? Một gã trai trẻ lịch lãm, thành công hay một người đàn ông bụi bặm, cá tính và phóng khoáng? Nếu guu ăn mặc của bạn cũng bình thường như các chàng trai cùng tuổi khác thì gương mặt sẽ lấn áp vẻ nổi bật của quần áo, đồng nghĩa không thể lấn át sự “trẻ thơ” trong bạn, bởi vậy chúng ta cần phải cải tạo lại đôi chút từ những món đồ- dĩ nhiên là cơ bản thôi để tạo được nét riêng biệt trong phong cách của bạn.

 suit

Suit: Sẽ chẳng cần phải nói thêm về sự chín chắn ở món trang phục này, nhưng khi bạn đã phát chán với suit rồi, hãy đến với các gợi ý tiếp theo

 blazer-denim

Blazer denim: Một gương mặt trẻ nên kết thân với blazer denim. Chúng đảm bảo cho bạn sự chỉn chu cần có, nhưng khác với chất liệu thông thường, chúng nam tính và khỏe khoắn hơn nhiều

 ao-phong

Áo phông họa tiết nhỏ: Và màu sắc trung tính sẽ giúp bạn ghi điểm về một hình ảnh trưởng thành hơn với item trẻ không kém gương mặt của bạn lúc này. Nói không với áo phông sắc màu, họa tiết graphic, tất nhiên là bạn vẫn mặc được chúng chứ! Nhưng không phù hợp cho một dự định trưởng thành đâu!

 Fiel- jacket

Fiel jacket: Chiếc áo của những gã phong trần đây rồi! Bạn biết vì sao họ yêu thương chúng đến thế rồi đấy: nam tính, mạnh mẽ, bụi bặm, và từng trải, ngần ấy thứ chỉ trong một chiếc áo nhỏ bé này thôi!

leather-jacket

Biker jacket: Nếu Fiel jacket có chút điềm đạm của người đàn ông trưởng thành thì biker jacket lại ngầu hơn. và không chỉ bạn đâu, tất cả các chàng trai trên thế giới đều “chết mê” chiếc áo cá tính này

jeans

Jeans tối màu: Một chiếc quần jeans đen hoặc xanh truyền thống ( tất nhiên không phải jeans rách) sẽ luôn chỉn chu hơn so với vẻ nông nổi của chiếc jeans rách sáng màu, hơn thế còn kết hợp với các kiểu trang phục khác hiệu quả. Món đồ đáng sắm!

 boots

Một đôi boots hầm hố: sẽ làm bạn mạnh mẽ hơn so với vẻ bề ngoài của mình. Hãy chọn các gan màu cơ bản để có thể tận dụng trong nhiều trường hợp và ưu tiên những đôi giày có phần đế chắc chắn, thoải mái

kinh1

Kính gọng to: Hãy đánh lừa thị giác một chút với những chiếc kính gọng to, dù gương mặt có béo hay gầy, chúng đều làm việc với nhau hiệu quả. Trông bạn sẽ trí thức và đĩnh đạc hơn, chứ không phải già hơn – tất nhiên chỉ với kính gọng to thôi nhé!

kinh

Kính aviator: Nhìn vào người đàn ông bảnh bao này, có lẽ chẳng cần phải nói thêm gì về hiệu quả của item này đối với gương mặt phải không. Thực sự là rất đẹp!

 khoa-nguyen

Tóc đen: Mái tóc đen luôn đĩnh đạc hơn mái tóc nhuộm màu đủ thứ, đó là điều hiển nhiên. Vì vậy cho một diện mạo trưởng thành hơn thì không thể thiếu mái tóc đen, kiểu dáng đơn giản, vuốt mái lên sẽ giúp các “gã mặt non” ghi điểm tuyệt đối

Bạn biết đấy, những chàng trai trẻ tuổi thường không mấy khiến người khác cảm thấy hấp dẫn từ những thứ mà họ mặc lên người, vì họ thiếu đi một thứ – khí chất của người đàn ông trưởng thành. Còn bạn, bạn có. Hãy gây ấn tượng nơi người khác bằng sự đa dạng và phong phú, nhưng đơn giản trong phong cách của mình và sự phức tạp trong màu sắc trang phục. “Gương mặt trẻ thơ” không phải và không thể là rào cản giữa bạn với việc định hình phong cách.

Nguồn: namplus

Bài khác