Take a fresh look at your lifestyle.

Kia Việt Nam ra mắt SUV 7 chỗ Sorento thế hệ mới ngày 14/9

599

Sự kiện sẽ được tổ chức tại nhà máy của THACO ở Chu Lai (Quảng Nam) nên có khả năng Kia Sorento 2021 sẽ được lắp ráp trong nước.

Cách đây không lâu, một nhóm có tên gọi là Sorento Club Việt Nam được chính fanpage Kia Motors Việt Nam thành lập. Thông tin mô tả của nhóm này là “Nơi cập nhật thông tin chính thức mới nhất từ mẫu xe All new Kia Sorento tại thị trường Việt Nam” đã ngầm xác nhận rằng mẫu xe mới sẽ ra mắt trong thời gian gần.

Thế hệ mới của Kia Sorento sẽ là đời thứ 4 và cũng là mới nhất trên thế giới, trong khi mẫu xe đang bán là đời thứ 2. Ở thế hệ này, Kia Sorento “lột xác” toàn diện với thiết kế nội, ngoại thất hoàn toàn mới, vật liệu cao cấp hơn, nhiều tính năng hấp dẫn hơn và hứa hẹn còn có nhiều công nghệ an toàn tiên tiến.

Hiện thông tin chi tiết hơn về trang bị của Kia Sorento thế hệ mới chưa được tiết lộ. Dựa vào những hình ảnh đã được Kia Hàn Quốc công bố ban đầu, có thể dự đoán được thiết kế của mẫu xe bán tại Việt Nam. Động cơ xe cũng có thể thay đổi. Mẫu xe hiện hành đang có 2 tuỳ chọn máy xăng và diesel.

Song song với việc xác nhận ra mắt Sorento mới, Kia còn giảm giá mạnh tay mẫu cũ. Bên cạnh đó, là xe lắp ráp trong nước nên Sorento được ưu đãi trước bạ 50%, quy đổi ra tiền mặt tương đương 80-114 triệu đồng. Tổng khuyến mại đợt này dành cho Kia Sorento lên tới cao nhất 164 triệu đồng.

Kia Sorento 2021 xuất hiện sẽ trở thành đối thủ nặng ký của Hyundai Santa Fe. Tính đến thời điểm này, Santa Fe vẫn chưa có thông tin về một bản cập nhật ở Việt Nam. Xe đã ra mắt từ đầu năm 2019.

Nguồn: Autopro.com.vn

Bài khác