Take a fresh look at your lifestyle.

Nghệ thuật đặt câu hỏi thú vị dành cho chàng

373
Bạn đã biết gì về nghệ thuật đặt những câu hỏi thú vị?
Nếu đặt ra những câu hỏi chỉ để trao đổi thông tin, có nghĩa rằng bạn vẫn còn ở mức an toàn. Tất nhiên việc trao đổi thông tin là cần thiết. Nhưng nếu mãi dậm chân ở cấp độ này, vòng quay của bạn sẽ chẳng đi đến đâu cả.Trước đây tôi là một người rất thích hỏi và tôi hỏi chủ yếu để lấy thông tin, khi không cần nữa thì tôi sẽ giữ im lặng, cũng có thể hiểu là khi ấy tôi không còn hứng thú với người đối diện.Nhưng mà như thế bạn đang mang sự nhàm chán của mình sang thế giới bên ngoài, và tất nhiên là không loại trừ phụ nữ.

Những câu hỏi thú vị mà con gái mong muốn được trả lời

Với đàn ông thường thì câu hỏi chỉ dừng lại ở mức thông tin vì ít ai chia sẻ cảm xúc thực sự với bạn, kể cả là người thân hay bạn bè thân đều rất khó.

Đàn ông khác với phụ nữ ở chỗ, họ không nhàm chán trong việc cập nhật thông tin và tình hình thực tế. Họ luôn sẵn sàng trả lời và hoàn toàn thoải mái các câu hỏi người đối diện thắc mắc, chỉ cần chúng không quá khó chịu là được.

Nhưng phụ nữ thì phức tạp hơn, họ thường nghĩ và cảm nhận sâu hơn, họ muốn có cảm xúc khi trao đổi thông tin nào đó. Dù là vui buồn hay hơn giận vẫn tốt hơn loại thông tin không có cảm xúc gì.

Bạn có biết mình đang giao tiếp với con gái ở mức độ nào không:

1: Chỉ trao đổi thông tin (FAIL)

2: Khiến đối phương có cảm xúc(GOOD)

3: Kết nối với nàng ở thời điểm hiện tại (VERY GOOD)

Việc trao đổi thông tin là rất cần thiết trong giai đoạn đầu, nhưng cứ mãi ở giai đoạn này thì có lẽ kết quả sẽ chẳng đi đến đâu.

Anh em có thể tham khảo một số câu hỏi thú vị sau đây nhé:

Những câu hỏi thú vị mà con gái mong muốn được trả lời

Em làm nghề gì? đây là câu hỏi thông tin rất bình thường mọi người sẽ nghĩ là chẳng có gì đáng hỏi, nhưng đây lại là câu được sử dụng nhiều nhất.

Vì sao?

Vì bản chất không phải nằm ở câu hỏi mà bạn muốn hỏi, quan trọng là cách phản ứng của bạn sau đó như thế nào.

Ví dụ cô ấy nói ” em là giáo viên thôi” thì bạn có thể nhìn cô ấy đầy ẩn ý và tinh nghịch nói lại ” Ừ, hẳn là thế rồi. Em là giáo viên mà, há há.”. Theo những gì diễn ra trên thực tế thì cô ấy sẽ bật cười và trêu lại bạn và thoải mái suy nghĩ về những câu chuyện mộng mơ, rất có thể có cả bạn trong đó nữa đấy.

Những câu hỏi thú vị mà con gái mong muốn được trả lờiEm có mấy cô bạn thân và mọi người gặp nhau như thế nào?

Bạn nên hỏi cô ấy câu hỏi này vì chắc hẳn rằng, ai cũng muốn khoe những người bạn thân yêu quý của mình, và đặc biệt rất muốn nhắc lại thời điểm gặp nhau cũng như những kỷ niệm vui vẻ của mọi người. Từ đó, cuộc trò chuyện sẽ gần gũi, ấm cúng hơn, bạn cũng có thể hiểu thêm về cô ấy, biết được thông tin về cô bạn thân của cô ấy để có thêm hiểu biết, cũng như tính cách ứng phó khi có cơ hội gặp gỡ.

Thói quen em cảm thấy ngớ ngẩn nhất của mình là gì?

Đây là một câu hỏi thú vị. Với câu hỏi này chắc chắn nàng sẽ vừa cười vừa trả lời, có ai mà nhịn nổi cười khi nhớ lại những phút giây ngớ ngẩn của mình chứ, nhưng hãy chắc rằng hai bạn đã có thể tự nhiên chia sẻ những điều ấy, chứ nếu cô ấy không mở lòng, cuộc nói chuyện sẽ đi vào im lặng và ngượng nghịu, còn nếu cô ấy cởi mở hơn, thì cuộc nói chuyện của 2 người sẽ thân mật và gần gũi hơn bao giờ hết.

Nếu lựa chọn tiền bạc và tình yêu em sẽ chọn cái nào?

Đây là câu hỏi mà bạn có thể dùng để test. Không ai sẽ trả lời là em chọn tiền, vì nếu như thế thì bạn đã trở thành bạn thân của cô ấy rồi.

Những câu hỏi thú vị mà con gái mong muốn được trả lờiKhi đặt câu hỏi này, bạn hãy đánh giá về cách trả lời của cô ấy, thông thường mọi người sẽ trả lời theo kiểu 2 mặt như sẽ chọn tình yêu nhưng vẫn cần đủ vật chất để sinh sống hay tình yêu rất cần thiết nhưng tiền bạc cũng quan trọng không kém. Bạn hãy tinh ý để đoán ý của cô ấy qua nét mặt, cách nói chuyện xem cô ấy chú ý vấn đề nào nhiều hơn. Thực tế thì kiểu câu hỏi một bên thuyền, một bên biển phụ nữ rất thích được trả lời.

Người đàn ông lý tưởng của cuộc đời em là người như thế nào?

Vì sao lại hỏi câu này ư, thật ra các bạn chẳng cần quan tâm đáp án của cô ấy là gì, mục đích chỉ là muốn biết mình có xuất hiện trong tâm trí của cô ấy không mà thôi. Nếu cô ấy để ý chút gì đến bạn thì chắc hẳn một phần hình dáng và tính cách của bạn sẽ xuất hiện trong câu trả lời.

Lần đầu gặp anh em nghĩ gì?

Đây là một câu hỏi thú vị khi cô ấy sẽ mô tả về bạn. Nếu cô ấy thích bạn, cô ấy sẽ mô tả thật vui vẻ và hứng khởi, từ đó bạn cũng có thể hình dung xem cô ấy nghĩ gì về mình. Còn nếu cô ấy không nói gì hoặc nói với thái độ hờ hững, cô ấy chắc hẳn không có hứng thú mấy với bạn.

Tối nay em một mình chứ?

Đây cũng là một câu hỏi thường được sử dụng để rủ nàng đi chơi, một loại câu hỏi mà rất có thể rằng nàng sẽ trả lời ” tối nay gặp nhau nhé, anh sẽ làm cho em không còn cảm thấy cô đơn nữa.”

Những câu hỏi thú vị mà con gái mong muốn được trả lời” Liệu em có đánh anh nếu anh hôn em bất ngờ  không?”

Một câu hỏi rất thú vị, ít được dùng. Nhưng mà có thể tin chắc rằng sẽ khiến cô ấy tưởng tượng về cảnh bạn hôn cô ất. Chờ đợi điều gì bất ngờ thường hồi hộp và lo lắng, bạn sẽ khiến cô ấy rơi vào trạng thái như vậy đấy.

Đó là tổng hợp những câu hỏi thú vị bạn có thể sử dụng, nhưng bạn hãy tự trang bị thêm cho mình những câu hỏi khác để tăng thêm phần cuốn hút cho cuộc trò chuyện của hai bạn. Bằng cách này, bạn có thể tinh ý để nhận biết sâu hơn về con người cô ấy, có thể đó mới là con người thực của cô ấy mà bạn cần phải khám phá.

Nhưng bạn cũng đừng nên hỏi những câu hỏi mà chắc chắn đáp án là điều mình không muốn nghe nhé, khi đó bạn sẽ có thể chán nản khi nghe cô ấy than phiền và lan man sang những vấn đề khác.

Chúc bạn may mắn với những câu hỏi thú vị của chính mình.

Nguồn: menzine

Bài khác