Take a fresh look at your lifestyle.

Nóng: Rapper Đinh Tiến Đạt trở lại showbiz với Anh trai vượt ngàn chông gai

2,400

Đinh Tiến Đạt góp mặt trong dàn thí sinh của

Anh trai vượt ngàn chông gai.

Nhiều năm qua, rapper “ở ẩn”, tập trung cho kinh doanh và gia đình.

Trưa 16/5, nhà sản xuất Anh trai vượt ngàn chông gai thông báo dàn thí sinh tiếp theo góp mặt trong chương trình, gồm ca sĩ Phan Đinh Tùng, rapper Đinh Tiến Đạt, đạo diễn Neko Lê và Đỗ Hoàng Hiệp.

Một trong những cái tên gây chú ý nhất là rapper Đinh Tiến Đạt. Chương trình đánh dấu việc rapper tái xuất showbiz sau nhiều năm “ở ẩn”, tập trung cho kinh doanh và gia đình.

Đinh Tiến Đạt chia sẻ: “Tôi hồi hộp lắm khi nhận lời tham gia chương trình vì lâu rồi không đứng trên sân khấu. Tôi vẫn thấy thú vị khi được trở lại công việc trước đây. Công việc của một nghệ sĩ, tôi rất yêu thích. Người chơi ở chương trình hầu hết trên 30 tuổi, là những người cùng thời của tôi. Nên tôi rất tò mò họ là ai và mình phải đối đầu với ai”.

Đinh Tiến Đạt, nghệ danh Mr.Dee, là một trong những rapper đình đám ở thập niên 2000. Anh từng là thành viên của nhóm nhảy Hoàng Thông, chuyên về thể loại breakdance. Sau đó, Đinh Tiến Đạt chuyển hướng sang rap và nhanh chóng gặt hái thành công trong giới underground.

Đinh Tiến Đạt góp mặt trong dàn thí sinh của Anh trai vượt ngàn chông gai.

Một số sản phẩm của Đinh Tiến Đạt thu hút khán giả, có thể kể đến như Vui cùng Mr.Dee, Chí Phèo, Đi học, Giáo dục công dân

Năm 2018, anh lập gia đình, có con trai và “ở ẩn”. Trong bài phỏng vấn với Znews, Đinh Tiến Đạt cho biết nhiều năm qua, anh không còn dành thời gian cho ca hát. Thay vào đó, Đinh Tiến Đạt tập trung chăm sóc con và chuyển hướng kinh doanh.

“Ưu tiên lớn nhất của tôi trong những năm qua là gia đình. Tôi dành thời gian cho con trai. Tôi đầu tư để con hưởng những gì tốt nhất trong cuộc sống này. Ca hát là đam mê. Giải nghệ, không còn đi diễn nhưng tôi vẫn có thể hát cho con trai nghe hàng ngày. Cuộc sống của tôi luôn nhẹ nhàng, êm ả. Không chỉ nhiều năm qua mà từ trước đến nay là vậy. Tôi không thích những gì trắc trở, lắm biến động”, anh nói.

Nguồn: https://znews.vn/rapper-dinh-tien-dat-tai-xuat-showbiz-post1475828.html

Bài khác