Take a fresh look at your lifestyle.

Avengers: Infinity War ngầm tiết lộ cái chết của Captain America

279

Anh em nhà Russo, đạo diễn của “Avengers: Infinity War” đã thay ảnh đại diện trên Twittercủa họ vào thứ 2 vừa qua. Điều này khiến người hâm mộ nhận ra “vận xui” dành cho Steve Rogers (Chris Evans) là thật chứ không phải đồn đoán nữa.

Ảnh đại diện Twitter của anh em nhà Russo là bức tranh vẽ người bạn chí cốt của Captain America – Bucky Barnes (Sebastian Stan thủ vai), trong tay anh ta là chiếc khiên vibranium của Captain America.

Avatar Twitter mới của đạo diễn Avengers: Infinity War ngầm khẳng định cái chết của Captain America - Ảnh 1.
Bucky – người thay thế Captain America

Anh em nhà Russo, đạo diễn của “Avengers: Infinity War” đã thay ảnh đại diện trên Twitter của họ vào thứ 2 vừa qua bằng tranh vẽ Bucky Barnes cầm khiên của Captain America. Ảnh đại diện mới chỉ có dòng chú thích là hashtag “#NewProfilePic” (hình đại diện mới), đến mức này thì số phận của Captain America trong “Avengers: Infinity War” có lẽ đã được an bài theo chiều hướng mà người hâm mộ không mong muốn chút nào.

Từ khi đăng tải, Tweet của anh em nhà Russo đã có hơn 1000 bình luận, từ sợ hãi cho tới buồn bã. Nhiều người dùng Twitter khẳng định bức ảnh này khẳng định cái chết của Captain America và người thay thế chính là Bucky; số khác lại cho rằng đăng ảnh kiểu này khác gì “spoil” hết. Vốn là đạo diễn của siêu phẩm Marvel này, anh em nhà Russo từng đăng tweet yêu cầu những ai được xem suất chiếu sớm phải “kín miệng” một chút, chớ có tiết lộ nội dung phim. Vậy mà, họ lại tung spoil cực nặng về cái chết của Captain America trong “Avengers: Infinity War”.

Dù sao đi nữa, Chris Evans từng cho biết anh đã sẵn sàng để từ bỏ vai diễn Captain America. Chúng ta có đủ lý do để tin rằng, Marvel đã chuẩn bị sẵn “hậu sự” cho nhân vật mang tính biểu tượng này.

Trong comic thì sau “Civil War”, Captain America đã bỏ mạng và được thay thế tạm thời bởi Bucky.

Nguồn: Genk

Bài khác