Take a fresh look at your lifestyle.

Thời trang không chỉ là chuyện áo quần, đó là sự thưởng thức!

375
Thời trang không thể chỉ là chuyện của áo với quần, nó phải là sự thưởng thức, sự thưởng thức mang lại những điều kì diệu.

Thời trang là thành phố rộng lớn thế và bạn có chắc mình sẽ đi hết tất cả mọi ngóc ngách trong suốt mấy chục năm cuộc đời để khám phá chúng? Mà “ Cuộc sống quá ngắn ngủi chỉ để bạn mặc những món đồ nhàm chán” – Carly Cushnie và Michelle Ochs, bởi vậy, hãy thưởng thức chúng ngay hôm nay, thay vì coi ăn mặc chỉ đơn giản là câu chuyện của áo với quần.

Món đồ bất cứ chàng trai nào cũng cần có

Mùa nào thức nấy và những ngày cuối thu đầu đông thì không thể thiếu những chiếc áo nỉ. Cuộc sống vốn dĩ đã đủ bận rộn và nhiều mỏi mệt rồi, hãy dành thời gian cho những điều thoải mái hơn. Một chiếc áo nỉ kết hợp tốt với áo phông, áo sơ mi, quần jeans, chinos,…cũng như cực kì dễ chịu khi mặc.

 justin

Một chiếc áo thoải mái luôn mang lại cho người đàn ông sự hấp dẫn riêng biệt

Những món đồ càng nhiều càng tốt

Sơ mi màu xanh nhạt, áo phông trơn màu, đồ lót, những đôi tất mỏng nhẹ và chiếc đồng hồ phô diễn vẻ tinh tế của một người đàn ông đều là những món đồ đầu tư càng nhiều càng tốt.

 justin1

Áo phông trơn màu, áo sơ mi, quần jeans,… đều xứng đáng được đầu tư nhiều hơn một trong tủ đồ nam giới

Một thứ tâm điểm

Có thể nhiều chàng trai không nhận ra nhưng mỗi người đàn ông chỉ cần một món phụ kiện đinh phù hợp phong cách là đủ, đó cũng chính là thứu xứng đáng được đầu tư kĩ lưỡng hơn những món đồ thông dụng khác. Nếu đó là đồng hồ, thì phải là chiếc cao cấp để cùng bạn lâu nhất có thể, nếu đó là đôi giày, thì phải đủ thoải mái và có khả năng đi kèm nhiều kiểu trang phục.

 justin2

Nếu là đồng hồ, đó phải là chiếc tốt nhất trong tầm giá

Trung thành với phong cách cá nhân

Đàn ông thì thường chung thủy hơn phụ nữ, nhưng tất nhiên là chỉ đối với thời trang thôi. Cho dù bạn là một người liên tục trải nghiệm cái mới lạ, thì hãy luôn trung thành với cái riêng của mình, những thứ phù hợp và bạn diện nó đẹp nhất. Trung thành với phong cách luôn là một sự đầu tư sinh lời, điều đó cho bạn sự tự tin, thoải mái, không phải suy nghĩ quá nhiều trong việc lựa chọn trang phục vì bạn luôn biết bản thân mặc gì đẹp nhất hôm nay.

 justin8

Cho dù thử nghiệm bao nhiêu xu hướng, thì phong cách cá nhân luôn là thứ gắn bó với bạn suốt cuộc đời

Kết hợp mọi thứ

Nhiều người thích việc kết hợp “cả cây” , nhưng mặc như vậy liên tục lại dễ gây nhàm chán và “đụng” hết người này đến người nọ khi đi trên phố. Bạn là duy nhất nên phong cách cũng phải là độc nhất, hãy kết hợp mọi thứ với nhau, từ chất liệu, màu sắc, kiểu dáng,.. để tìm được hướng đi riêng đúng đắn, thời trang là không giới hạn, nên cũng chẳng có lí do gì phải ép mình theo một khuôn khổ nào cả, hãy thưởng thức niềm vui khi bạn tìm ra cái mới và việc ăn mặc đẹp.

 justin5

Kết hợp mọi thứ để khai thác vẻ đẹp từ mọi thứ trong trang phục

Trang phục nam giới không phải “thế này, thế kia”

Dàn ông khiến trang phục trở nên đẹp đẽ hơn, nên chẳng có gì là phải thế này, thế kia, trong chuyện ăn mặc của họ cả. Mỗi người thưởng thức theo một cách khác nhau mới làm thời trang trở nên đa dạng và thú vị.

 justin3

Không có một khái niệm bất di bất dịch nào trong việc ăn mặc, hãy tham khảo các gợi ý để tìm được hướng đi đúng đắn nhất cho bản thân

Màu tối cho vẻ ngoài tỏa sáng

Đã có ai đó nói với bạn rằng, màu tối chính là màu của sự bình yên chưa? Nếu ví trang phục sắc tối như bầu trời đêm thì bạn chính là ngôi sao giữa sắc màu đó đấy! Nổi bật, tỏa sáng và rực rỡ.

 justin7

Màu tối luôn là gam màu hấp dẫn và đẹp đẽ không tưởng

Cho dù bạn định nghĩa thời trang thế nào, thì đối với việc ăn mặc, thoải mái vẫn là thứ đáng lưu tâm nhất, để thư thả tận hưởng niềm vui trong thời trang và dùng niềm vui đó để tận hưởng cuộc sống của chính mình.

Nguồn: namplus

Bài khác