Take a fresh look at your lifestyle.

4 chất liệu quần áo đàn ông nên tránh xa

567
Thời trang là đa dạng, tuy nhiên cũng có nhiều giới hạn. Đặc biệt là đối với đàn ông, ngoài việc trang phục bị giới hạn rất nhiều kiểu cách thì với chất liệu cũng như vậy. Không phải chất liệu nào phái mạnh cũng hợp và có khi chúng còn khiến bạn mất điểm trong mắt người khác. Hãy cùng điểm qua một vài chất liệu trang phục đàn ông khó mà có thể diện được.
Chất liệu ren

Ren là kiểu vải có chất liệu mềm mỏng, nửa kín, nửa hở, có thể nhìn xuyên thấu. Chính vì vậy chúng thường chỉ phù hợp cho những cô nàng mang phong cách sexy hoặc những thiết kế đi kèm thêm vải lót may bên trong.

Kiểu vải này khá sexy.

Kiểu vải này khá sexy và phù hợp với những cô nàng nóng bỏng như siêu mẫu Minh Tú.

Kiểu vải ren này thường có họa tiết hoa văn cầu kỳ nên có thể sẽ không hợp với phái mạnh. Bạn thử tưởng tượng nếu đàn ông mặc chúng thì sao?chatlieukhongnenmac8 chatlieukhongnenmac7

Chắc chắn nếu diện nó xuống phố, mọi người sẽ nhìn bạn bằng ánh mắt khó hiểu đấy !

Chất liệu nhung

Hãy tưởng tượng nhung thường xuất hiện trong những bộ trang phục lộng lẫy hay váy liền ôm body của các quý bà sang trọng, những ngôi sao nữ đi trên thảm đỏ. Vải nhung có độ bóng và lấp lánh đặc biệt thường phù hợp với phái nữ hơn là các chàng trai.

chatlieukhongnenmac4

Bởi thế. hãy lưu ý trước khi bạn định mua một chiếc áo vải nhung yểu điệu.

Chất liệu lanh

Vải lanh có đặc điểm là mỏng, nhẹ, bay và cực mát. Thế nhưng rất tiếc chúng không thường được sử dụng cho phái mạnh. Nếu có thì chỉ có thể là những chiếc áo sơ mi “hoa lá cành” cho những chuyến du lịch.

Số ít kiểu dáng phù hợp với lanh ở những bộ đồ của đàn ông.

Số ít kiểu dáng phù hợp với lanh ở những bộ đồ của đàn ông.

Thay vào đó lanh thường được lựa chọn cho những bộ đồ ngủ hoặc mặc nhà của các bà, các mẹ.

Những bộ đồ đi ngủ thường xuyên sử dụng vải lanh để thiết kế.

Những bộ đồ đi ngủ thường xuyên sử dụng vải lanh để thiết kế.

Chất liệu voan

Cũng giống như ren, chất liệu voan có thể nhìn được xuyên thấu thế nhưng lại không nhiều hoa văn và họa tiết cầu kì. Voan thường được dùng cho những bộ đồ sexy, hở táo bạo hay những kiểu váy cần sự bồng bềnh, mềm mại và uốn lượn của phái nữ.

Hoàng Thùy Linh yểu điệu với váy voan mềm mại.

Hoàng Thùy Linh yểu điệu với váy voan mềm mại.

Chính vì thế chúng có lẽ không hề phù hợp với các quý ông mạnh mẽ.

chatlieukhongnenmac6

chatlieukhongnenmac5

Liệu có chút lố bịch không nhỉ?

Mặc dù thời trang là luôn sáng tạo thế nhưng tốt nhất có lẽ bạn nên tránh xa những kiểu chất liệu trang phục này nếu không muốn người khác có cái nhìn khó hiểu và kì thị đối với mình.

Nguồn: namplus

Bài khác