Take a fresh look at your lifestyle.

Áo thun trắng: Nên mang như thế nào là đẹp?

215

Đâu phải chỉ có tủ đồ hàng hiệu, tiền triệu mới biến anh em trở thành soái ca. Chỉ với một chiếc áo thun trắng, có thể mua ở bất cứ đâu, bởi bất cứ ai…cũng có thể biến mình trở thành một chàng trai hấp dẫn. Cùng Góc Gàn Ông khám phá những cách phối đồ cực chất với áo thun trắng nhé!

Kiểu kinh điển thứ nhất: Áo sơ mi mặc ngoài và áo thun trắng bên trong

Nếu trong tủ đồ của anh em có một chiếc sơ mi kẻ ô, hãy kết hợp cùng áo thun trắng và quần jean tối màu, bộ ba này sẽ mang lại cho anh em một phong cách phóng khoáng và năng động hơn. Sự kết hợp này cực kỳ đơn giản để mặc xuống phố, đi học hoặc đi làm vào những ngày cuối tuần.

Kiểu kinh điển thứ hai: Áo thun trắng + quần jeans xanhKiểu kinh điển thứ hai: Áo thun trắng và quần jeans xanh

Áo thun – quần jean là sự kết hợp muôn thưở. Bởi không có sự kết hợp nào đơn giản và dễ dàng như vậy. Khỏi suy nghĩ phức tạp cứ lựa rồi “quất” thôi!

Kiểu thanh lịch: Áo thun trắng + quần TâyKiểu thanh lịch: Áo thun trắng kết hợp quần Tây

Nhắc đến áo thun và quần tây, người ta nghĩ ngay đến những ông cụ nhà quê chẳng thời trang tí nào. Nhưng đó là khi anh em vấp  phải chuyện lựa kiểu quần Tây không “ngon”. Áo thun trắng kết hợp cùng quần tây ống đứng hay ống ôm là sự lựa chọn tuyệt vời cho phong cách công sở, nghiêm túc đấy. Vượt ngoài ranh giới thời trang công sở, ngày nay, nhiều anh em đã tự tin để diện những thiết kế tôn dáng như thế này để đến văn phòng, nhưng chủ yếu ở các nước phương Tây thôi. Hôm nào anh em thử làm quả đỉnh cao này xem nào.Kiểu bụi bặm thứ nhất: kết hợp kiểu số 2 và ... áo khoác daKiểu bụi bặm thứ nhất: kết hợp kiểu số 2 và … áo khoác da

Anh em nào yêu thích sự mạnh mẽ, cá tính nhưng sang trọng của áo khoác da thì không nên bỏ qua phong cách này. Đây là phong cách đường phố sang trọng được cổ xúy  từ nhiều tín đồ thời trang trên gắp thế giới, từ sàn diễn đến đường phố. Không khó để nhận ra sức hút của nó bởi sự kết hợp vừa mạnh mẽ vừa sang trọng này là một phần tôn vinh sự tối giản của áo thun. Và sẽ  hoàn hảo hơn nếu anh em kết hợp chúng cùng quần jean rách, jeans skinny.

Kiểu bụi bặm thứ hai: kết hợp kiểu số 2 với ... áo khoác jeansKiểu bụi bặm thứ hai: kết hợp kiểu số 2 với … áo khoác jeans

Áo khoác jeans bản thân nó đã mang đến sự bụi bặm. Sự kết hợp của Denim và áo thun trắng càng tôn lên sự năng động phóng khoáng của người mặc.

Kiểu thể thao: Áo khoác bomber và quần tây đenKiểu thể thao: Áo khoác bomber phối quần tây đen

Áo khoác bommer đang trở thành xu hướng được yêu thích trong mùa qua nên việc sở hữu một chiếc áo khoác này trong tủ đồ của mỗi anh em là điều không thể thiếu. Và hãy tận dụng ưu điểm này để kết hợp chúng với áo thun trắng theo phong cách thể thao sang trọng cùng quần tây đen và giày thể thao.

Kiểu lịch lãmKiểu lịch lãm

Kiểu này nghe tên quý phái thế thôi chớ vô cùng đơn giản: Áo blazer đen, quần tây đen, áo thun mặc trong và giày loafer. Chuẩn Men! Làm quả tóc slicked back như anh trai trong ảnh là “Chất như quả gấc”!

Dành cho các Chuẩn Men Hà Nội vào thu: Áo thun trắng và áo khoác camel khổ lớn cho mùa thuDành cho các Chuẩn Men Hà Nội vào thu: Áo thun trắng và áo khoác camel khổ lớn cho mùa thu

Tiết trời vào thu với không khí se lạnh, nhất là ở các tỉnh miền Bắc là cơ hội để diện những chiếc áo khoác dài khổ lớn như áo khoác camel. Một khi anh em muốn dành sự tập trung của các em gái vào chiếc áo khoác mới mua thì lời khuyên là nên mặc bên trong với một chiếc áo khoác trắng đơn giản như thế này thôi.

Áo khoác bomer và quần shortÁo khoác bomer và quần short

Quần short ôm là phong cách trẻ trung được nhiều anh em ưa chuộng. Kết hợp quần short, áo thun trắng và áo khoác bomber cho phong cách vừa trẻ trung năng động lại vừa sang trọng.

wayswhitetshirt-cNguồn: chuanmen

Bài khác