Take a fresh look at your lifestyle.

Bạn nên chọn bomber jacket cho mùa thu đông năm nay!

233
Bomber jacket luôn là chiếc áo khoác dễ tính, nhưng thời trang là vốn dĩ không thể mặc bừa. Vậy thì chọn lựa thế nào cho đúng tinh thần nhất?

Xuất phát điểm là một thứ trang phục chuyên dụng trong quân đội, bước chân vào thời trang với một lịch sử hào hùng đã đủ để bomber jacket tự tin khi bản thân đã có sẵn nét riêng. So với thiết kế đầu tiên từ chiếc  MA-1 của không quân Mỹ, cho đến ngày hôm nay, bomber jacket đã thay đổi khá nhiều về chất liệu cũng như ngày càng đa dạng hơn về kiểu dáng, thật tuyệt khi bạn có nhiều lựa chọn mà vẫn đúng tinh thần đơn giản, nam tính của những thiết kế đầu, nhưng cũng là một hành trình vô cùng khó khăn để tìm được một chiếc bomber jacket phù hợp phong cách.

Preppy ( phong cách học đường)

Item “đinh” của preppy là blazer cơ, nhưng không vì thế mà bomber không thể “lách luật” để hòa nhập được với phong cách này.  Lôi kéo phần bo gấu kẻ sọc và chất liệu nỉ  của chiếc varsity jacket vào bomber, vậy là bạn đã có một chiếc áo khoác đúng tinh thần trẻ trung, khỏe khoắn của những anh chàng sinh viên đại học rồi đấy.

preppy

Để bomber jacket phù hợp với phong cách học đường, bạn có thể tận dụng sự pha trộn chất liệu và màu sắc “đinh” của phong cách này

preppy1

Hoặc tận dụng phần bo gấu kẻ sọc và chất liệu nỉ của chiếc varsity jacket để tìm tiếng nói chung cho chúng

Phong cách bụi bặm

Không gì tuyệt hơn dành cho chàng trai phong trần ngoài những chiếc bomber jacket da lộn. Chất liệu này làm chiếc áo có chiều sâu và sức hút khác biệt hơn hẳn so với những chất liệu khác. Màu nâu sáng, cam nhạt, nâu đất, màu cát cháy,… sẽ rất phù hợp cho phong cách này và chúng cũng là những tông màu dễ làm việc nhất với các dáng quần cơ bản trong tủ đồ của bất kì người đàn ông nào.

bomber-da-lon

Da lộn là chất liệu hoàn hảo cho phong cách bụi bặm, mang chất liệu này vào bomber jacket – một giải pháp không thể hoàn hảo hơn

da-lon

Bụi bặm và mạnh mẽ, công thức cho một chàng trai nam tính và phong trần

Smart casual

Để tạo cho mình một sự chỉn chu riêng biệt khi vẫn muốn trải nghiệm chiếc áo cá tính này thì phần cổ bẻ, cổ trụ cùng gam màu tinh tế sẽ là giải pháp thông minh, không ồn ào, phô trương mà vẫn tinh tế, nổi bật – đây đều là những thứ mà smart casual cần. Hãy cứ thoải mái diện bomber jacket yêu thích, còn phần nam tính và thanh lịch, cứ để sự khác biệt đó lo.

smart-calsual

Phần cổ áo là điểm nhấn đánh dấu bước chuyển mình trang trọng của bomber jacket vốn gắn liền với sự cá tính

 bomber

Trong smart casual, bomber jacket trở thành một món đồ tinh tế và phù hợp với những dịp trang trọng

Athleisure ( phong cách thể thao)

Bomber jacket và phong cách thể thao tìm thấy nhau bởi sự đồng điệu là khỏe khoắn. Nhưng đã là dành cho phong cách thể thao thì bomber jacket cũng cần phải thỏa mãn một vài điều kiện của athleisure : nhẹ, rộng rãi, thoải mái và không phải các chất liệu dễ nhăn nhúm, đáp ứng nhu cầu hoạt động thể thao và tận dụng được trong cả trang phục đời thường.

the-thao

Những chất liệu không thấm nước truyền thống có thể vận dụng tốt cho phong cách thể thao này

the-thao2

Có thể dễ dàng nhận thấy, những chiếc bomber jacket phổ biến trên phố đều là những chiếc áo khoác khỏe khoắn và thể thao này

Phá cách

Nếu bạn là anh chàng ưa sự nổi loạn và phá cách trong thời trang, thì những chiếc bomber jacket thiết kế khác biệt hay những họa tiết in nổi bật là thứ bấy lâu nay bạn tìm kiếm. Không gì hiệu quả hơn một lời tuyên ngôn phong cách khác biệt hiệu quả bằng sự phá bỏ kiểu dáng truyền thống, bạn là một anh chàng cá tính ư? Chiếc áo bạn mặc đã nói lên điều đó rồi.

ca-tinh

Họa tiết camo (rằn ri) là một trong những họa tiết có thể tận dụng hiệu quả, chúng không quá tách biệt nhưng vẫn vô cùng nổi bật, khỏe khoắn

ca-tinh1

Linh hoạt trong kiểu dáng khác lạ cũng là một cách để thể hiện tuyên ngôn về sự phá cách

Thời trang luôn là câu chuyện dài bất tận, và nó thú vị hay không là ở cách bạn truyền cảm hứng.

Nguồn: namplus

Bài khác