Take a fresh look at your lifestyle.

Những thương hiệu đồng hồ ít ai biết nhưng mang phong cách chuẩn cho đàn ông

255
8 thương hiệu này có thể bạn không biết, nhưng sản phẩm của họ luôn là thứ đáng được bạn đầu tư – đó là những chiếc đồng hồ tuyệt hảo!

Các thương hiệu như Vacheron Constantin và Cartier tồn tại trong hơn 160 năm qua và không có gì đáng ngạc nhiên khi độ tuổi đứng trên thị trường đồng hồ nam giới và kinh nghiệm tỉ lệ thuận với chi phí sản phẩm. Nhưng kinh nghiệm lâu năm không phải là sự đảm bảo duy nhất cho chiến thắng lâu dài của các “ông lớn”, nhất là khi hàng loạt các hãng đồng hồ mới ra đời và thể hiện bản thân không hề thua kém đàn anh bởi sự vượt trội về cả mẫu mã cùng giá cả hợp lí.

1, Farer

Nếu bạn là một quý ông thích phụ kiện chế tác, chắc chắn phải thử đồng hồ của Farer một lần. Những chiếc đồng hồ được làm bằng tay tỉ mỉ được kì vọng mang trên mình các giá trị vượt thời gian và trở thành vật có khả năng sở hữu suốt một đời người. Trong khi mọi thứ xung quanh bạn thay đổi, thời trang và thị hiếu không ngừng thay đổi, thì bằng kiểu dáng đơn giản và độc nhất, chúng sẵn sàng cùng quý ông đi qua các mùa phong cách.

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ được chế tác thủ công tại http://farer.com

Bạn có thể tham khảo các mẫu đồng hồ được chế tác thủ công tại http://farer.com

2, Newgate

Khác với những thiết kế cổ điển với bề mặt đính đầy kim cương, Newgate có phần phóng khoáng và dễ chịu hơn, đó là nét riêng và cũng là đặc trưng để bản thân nhãn hiệu này không bị trộn lẫn. Dù kiểu dáng không quá đặc biệt, nhưng chính sự đơn giản làm nên nét tinh tế, Newgate là hãng đồng hồ được sưu tập nhiều nhất và đần trở niềm tự hào của đồng hồ Anh.

Nếu bạn là một người sống trong "thập kỉ số" đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ phong cách này tại

Nếu bạn là một người sống trong “thập kỉ số” đừng bỏ lỡ chiếc đồng hồ phong cách này tại https://newgatewatches.com/

3, MVMT

Các thiết kế của MVMT là minh chứng rõ ràng nhất cho quan điểm: đồng hồ có giá hàng ngàn đô đến từ các thương hiệu lớn không có nghĩa đó là chiếc đồng hồ chất lượng, không phải ai cũng có thời gian, tiền bạc để sửa chữa món đồ đắt giá đó của mình khi chẳng may chúng hỏng. “Phong cách không nên khiến bạn phá sản” – MVMT ra đời để thay đổi cách nghĩ “tiền nào của nấy” bằng việc cung cấp các sản phẩm đơn giản, chất lượng với mức giá cách mạng.

MVMT ra đời và mang trên mình sứ mệnh của một chiếc đồng hồ xóa bỏ khái niệm xưa cũ về những sản phẩm đắt tiền là phải tốt. Bạn có thể tham khảo các thiết kế mới ở

MVMT ra đời và mang trên mình sứ mệnh của một chiếc đồng hồ xóa bỏ khái niệm xưa cũ về những sản phẩm đắt tiền là phải tốt. Bạn có thể tham khảo các thiết kế mới ở http://mvmtwatch.co/shopmvmt

4, Komono

Komono – chiếc đồng hồ dành riêng cho những kẻ mơ mộng và là phụ kiện hoàn hảo cả về thiết kế và chất lượng. Các sản phẩm từ Komono được ví von như một ống kính thời trang toàn cầu, chúng thời thượng, hiện đại, và luôn đúng giờ. Komono nghĩa là “việc nhỏ”, mỗi người chia sẻ một niềm đam mê bé xíu trong văn hóa của đất nước mình sẽ là một việc nhỏ nhưng có ý nghĩa lớn trong việc giao thoa văn hóa với thời gian để “chưng cất” thành chiếc đồng hồ thủ công nằm trên tay bạn.

bạn có thể tham khảo các thiết kế mới nhất của Komono ở

bạn có thể tham khảo các thiết kế mới nhất của Komono ở http://shop.komono.com

5, AVI-8

AVI – 8 là một trong số ít các hãng đồng hồ dành tình cảm của mình để tôn vinh những chiếc máy bay, những câu chuyện chưa được kể về các phi công – người đã cống hiến bản thân cho sự nghiệp quốc phòng. Các kĩ sư tốt nhất, các nhà thiết kế đã sử dụng chất liệu tốt nhất, như môt chuẩn mực phục vụ cho con người trên bầu trời và bây giờ AVI – 8 dành cho tất cả – những con người yêu phong cách và thời trang.

Bạn có thể tham khảo các bộ sư tập mới nhất ở :

Bạn có thể tham khảo các bộ sư tập mới nhất ở : http://bit.ly/AVI-8

 6, Larsson & Jennings

Larsson & Jennings là nhãn hiệu dành riêng cho các chàng trai trẻ. Với thiết kế nhỏ gọn, chất lượng tốt trong khả năng ai cũng có thể chi trả. Andrew Jennings – người sáng lập nhãn hiệu này giải thích: “vẻ đẹp không phải là lợi thế duy nhất của tuổi trẻ”, một vài năm gần đây, đồng hồ với giá cả phải chăng được tạo ra bởi các “ông lớn” là thứ được người trông chờ kì vọng, nhưng có lẽ chúng ta phải đợi và hy vọng đó là sản phẩm cuối cùng. Larsson & Jennings thì không thế, họ kết hợp chất lượng, kiểu dáng, giá cả vào cùng một sản phẩm và dù bằng cách nào chăng nữa thì họ đã làm đúng.

Nếu bạn yêu những chiếc đồng hồ trẻ trung này, hãy ghé qua

Nếu bạn yêu những chiếc đồng hồ trẻ trung này, hãy ghé  http://www.larssonandjennings.com

7, Thomas Earnshaw

Những người sành đồng hồ hay đơn giản chỉ là người yêu thích Horology thường không thể bỏ qua Thomas Earnshaw. Chiếc đồng hồ thủ công với thiết kếtinh tế này luôn nằm trong các bảo tàng, các nhà đấu giá trên thế giới về tính lịch sử của chúng và người làm ra chúng. Cho đến nay, các thiết kế của Thomas Earnshaw vẫn giữ nguyên kiểu dáng truyền thống và hấp dẫn người dùng bởi sự xuất sắc của những chiếc đồng hồ thủ công.

Bạn yêu thích những gì tinh tế và chất lượng, đừng quên tới để tham khảo các mẫu mới nhất

Bạn yêu thích những gì tinh tế và chất lượng, đừng quên tới https://www.thomas-earnshaw.com/  để tham khảo các mẫu mới nhất

8, Birline

Sự thất vọng của Alex và Andy ( những người sáng lập Birline) với những chiếc đồng hồ có sẵn trên thị trường đã thôi thúc họ thiết kế và tự tay làm ra sản phẩm riêng.  Họ đã dành nhiều thời gian để làm ra chiếc đồng hồ siêu mỏng, dây đeo độc đáo với mức giá phải chăng và tất nhiên: luôn đẹp! Harris tweed là một trong những loại vải quý hiếm và tốt nhất trên thế giới, loại vải thú vị và tuyệt vời vừa là một thách thức, vừa là sự sáng tạo hấp dẫn để các bộ sưu tập của Birline luôn có nét riêng. Nếu bạn đang cần một chiếc đồng hồchất lượng, gần gũi với trái tim mình và được đánh giá cao bởi người khác thì đừng bỏ qua những chiếc đồng hồ này.

Bạn có thể thao khảo các mẫu mới nhất ở

Bạn có thể thao khảo các mẫu mới nhất ở http://www.birline.com

Đã là một người đàn ông trưởng thành thì không thể thiếu chiếc đồng hồ yêu thích trong tủ đồ phong cách. Không cần phải tìm tới các nhãn hàng cao cấp, chúng tôi mang tới 8 gợi ý, có thể còn xa lạ với bạn, nhưng chúng mới, chất lượng, thời trang và là đều là những chiếc đồng hồ xứng đáng để bạn trải nghiệm một lần trong đời.

 Nguồn: namplus
Bài khác