Take a fresh look at your lifestyle.

Bộ ảnh ông bố bên cô con gái nhỏ tại Đà Lạt khiến nhiều người xúc động

320

Những khoảnh khắc bình dị mà tình cảm của ông bố và cô con gái nhỏ 7 tuổi được chụp lại tại Đà Lạt đã chạm đến trái tim của nhiều người khi cảm nhận được tình cảm thiêng liêng của cha dành cho con gái. “Sau này sẽ có nhiều thứ con thích, nhưng nó cay và đắng lắm”…

Những khoảnh khắc tình cảm của ông bố là nhiếp ảnh gia cùng cô con gái nhỏ được ghi lại trong một chuyến đi chụp ảnh tại Đà Lạt đã được chia sẻ lên mạng xã hội khiến nhiều người cảm động. Nụ cười hạnh phúc của cô con gái, những cái ôm thật chặt mà cô bé dành cho bố đã chạm đến trái tim của rất nhiều người. 

2 Bố con anh Cường và bé Nấm – ảnh FB anh Cường:
https://www.facebook.com/KunNguyenPhoto

Anh là Nguyễn Huy Cường, hiện đang là một nhiếp ảnh gia. Con gái anh Cường là bé Triệu Ngọc (hay còn gọi ở nhà là Nấm) năm nay 7 tuổi. Tuy còn nhỏ nhưng Nấm đã tỏ ra là một cô bé thông minh, lanh lợi và khá tự lập, bé Nấm khá hoạt bát, lanh lợi, thích chạy nhảy và dạn dĩ trước ông kính nên hai cha con không mất quá nhiều thời gian để thích nghi và làm quen. Tất cả những khoảnh khắc được chụp lại đó đều là chân thật xuất phát từ chính sự gắn bó của hai cha con. 

“Mình làm photographer, đợt này mình có khách chụp hình cưới ở Đà Lạt sẵn bé nghỉ hè nên dẫn đi chơi luôn. Lúc đầu thì cũng không nghĩ sẽ chụp bộ hình như vậy nhưng sau mấy ngày dẫn bé đi theo chụp hình cho khách thì mình nghĩ tại sao mình chụp hình cho người ta nhưng 2 cha con lại không có bộ hình của riêng mình nên mình mới nhờ bạn cũng đang là một nhiếp ảnh gia tại Đà Lạt là anh Thịnh bấm máy giúp”, anh Cường chia sẻ.

Anh Cường cũng cho biết, không vì thương con mà anh nuông chiều bé. Hơn hết, anh Cường luôn cô gắng dạy bé tự lập. “Mình luôn cố gắng dạy bé tự lập, cho bé tự ăn và ăn nhiều rau.  Có lần đi ăn cùng công ty có món cay, bé nói con ăn không được thì mình nói sau này sẽ có nhiều thứ con thích nhưng nó cay và đắng lắm nên con phải tập làm quen, hoặc nếu con không ăn thì con sẽ đói. Cuộc sống là như vậy! 

Tác giả bộ ảnh:
Anh Nguyễn Tấn Thịnh: https://www.facebook.com/tanthinhphotodalat
Anh Huy Cường: https://www.facebook.com/KunNguyenPhoto
Link bộ ảnh: http://bit.ly/2Mvv7oA

Nguồn: Tổng hợp.

Bài khác