Take a fresh look at your lifestyle.

Đây là những cô nàng chỉ là người yêu không thể là vợ

266
Tình yêu là điều kỳ diệu trong cuộc sống của chúng ta. Nhưng để tình yêu có thể kết tinh, để đi cùng nhau đến suốt cuộc đời thì lại không hề dễ dàng. Có những cô nàng chỉ là người yêu mà không thể trở thành một người vợ tốt của bạn.

Khi chọn sai người để yêu bạn sẽ chỉ vất vả khổ sở trong một thời gian rồi thôi, nhưng chọn sai vợ thì bạn sẽ sống cả đời trong bi kịch. Vì vậy, việc lựa chọn một cô gái để kết hôn vô cùng quan trọng. Nó không chỉ ảnh hưởng đến bạn mà còn cả thế hệ sau của bạn nữa. Vì vậy, với những cô gái có những “dấu hiệu” sau – cô nàng chỉ là người yêu, bạn nên cân nhắc khi quyết định đi đến hôn nhân.

Hời hợt trong tình yêu

Những cô nàng chỉ là người yêu không thể là vợ

Nếu không cảm nhận được tình yêu nồng cháy mà cô ấy dành cho bạn, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn. Bởi khi yêu, cô ấy sẽ thay đổi để làm bạn hạnh phúc.

Nhưng cô gái thường hời hợt trong tình yêu, có quá nhiều bạn trai mà lại vẫn luôn muốn giữ mối quan hệ tốt với bạn thì đây là một mối nguy hại lớn. Bạn hãy suy nghĩ lại, đừng bao giờ kết hôn với những cô gái quá thoải mái như vậy.

Không thích gia đình của bạn

Dù mới chỉ yêu nhau nhưng cô ấy đã tỏ ra khó chịu với gia đình của bạn. Cô ấy không thể hòa hợp, vui vẻ với mẹ, các anh chị em của bạn. Nếu vậy, đừng bao giờ nghĩ đến chuyện kết hôn. Nếu cưới cô ấy bạn sẽ chẳng khác gì con trạch trong giỏ cua, bạn sẽ bị rơi vào cuộc chiến giữa vợ và gia đình, bạn sẽ luôn mệt mỏi căng thẳng khi về nhà bới cuộc chiến không có hồi kết ấy.

Cô gái luôn nhõng nhẽo

Những cô nàng chỉ là người yêu không thể là vợ

Những cô gái nhõng nhẽo, thích được dựa dẫm, quan tâm sẽ đem đến cảm giác tuyệt vời cho bạn khi yêu. Nó khiến bạn thêm tự tin, thêm hạnh phúc vì thấy mình như một trụ cột một chỗ dựa vững chắc cho cô ấy tự vào.

Nhưng cô nàng chỉ là người yêu, đừng bao giờ lấy một cô gái hay nhõng nhẽo, nũng nịu, thích dựa dẫm làm vợ. Đa số những cô gái hay mè nheo, nhõng nhẽo đều không thể tự lập, không thể vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Chắc chắn, với một cô vợ nhõng nhẽo, thích dựa dẫm, bạn sẽ phải tự mình chèo chống để giúp gia đình vượt qua những sóng gió trong cuộc đời. Và nếu bạn không đủ sức làm điều đó, cô ấy sẽ rời xa bạn.

Luôn muốn… quản lý bạn

Đừng kết hôn với những cô gái luôn xăm soi điện thoại, can thiệp và khó chịu với những mối quan hệ (nhất là với người khác giới) của bạn. Bởi điều đó cho thấy cô ấy thiếu tin tưởng và không hề tôn trọng bạn.

Không được người bạn đời tôn trọng sẽ khiến cuộc sống hôn nhân của bạn trở thành bi kịch.

Luôn khó chịu với những sở thích của bạn

Những cô nàng chỉ là người yêu không thể là vợ

Đừng lấy những cô gái luôn cằn nhằn khi bạn xem đá bóng với bạn bè, những buổi nhậu vui vẻ với những người bạn thân thiết hay đi “phượt” cùng chiến hữu trong những kỳ nghỉ. Bởi khi bạn kết hôn với cô ấy, bạn sẽ mất hết bạn bè đấy.

Quá sành điệu và đam mê… mua sắm

Nếu có ý định kết hôn, bạn hãy tránh xa những cô gái sành điệu, thích hàng hiệu và đam mê mua sắm, cô nàng chỉ là người yêu. Bởi tiền lương hàng tháng của bạn sẽ không bao giờ thỏa mãn được đam mê của cô ấy. Và tất nhiên, khi đam mê không được thỏa mãn thì cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ không thể dễ chịu được.

Cô gái quá mạnh mẽ trong chuyện ấy

Nhưng cô gái này có thể khiến bạn vô cùng sung sướng, thỏa mãn khi yêu nhưng để cưới thì bạn hãy cân nhắc lại. Bạn hãy nghĩ khi mình không thể đáp ứng được cô ấy thì khả năng bạn mọc thêm những chiếc sừng ở trên đầu là rất cao đấy.

Nguồn: menzine

Bài khác