Take a fresh look at your lifestyle.

Khám phá pocket square và những cách gấp khăn đẹp

337

Nếu nói về phụ kiện dành cho phái nam lịch lãm thì không thể thiếu pocket square. Thậm chí một quý ông được đánh giá sành điệu hay không cũng phụ thuộc rất nhiều vào phong cách pocket square của mình. Nó không chỉ đơn giản là chiếc khăn bỏ túi mà còn là hơi thở, tinh tế và guu thời trang đẳng cấp của phái mạnh.

khan gai tui cho nam

Pocket square là một phụ kiện kết hợp hoàn hảo với những bộ suite để tôn lên nét sang trọng, lịch lãm và thể hiện sự tinh tế trong cách phối hợp màu sắc của người mặc.

Mặt khác, chiếc khăn pocket square giúp tạo điểm nhấn và làm cho những bộ suit trở nên bớt nhàm chán và cứng nhắc. Tuy nhiên, nam giới cũng không phải nhất thiết cố định pocket square phải đi chung với suits sang trọng, bạn có thể phá cách với những chiếc vest năng động để tạo ra màu sắc mới cho cá tính của mình.

Về màu sắc, để an toàn và không bị quá lố khi lần đầu tiên bạn sử dụng khăn gài túi thì hãy chọn màu trắng. Màu trắng hợp với mọi trang phục, tất nhiên, nhưng đối với các sự kiện yêu cầu sự nổi bật và cá tính, hãy chọn mẫu khăn vuông chất liệu lụa tối màu, hoặc chọn màu làm nổi bật sắc màu chiếc cà vạt hay áo sơ mi của bạn. Đây là gợi ý quan trọng, bạn nên lưu ý nhé!

Dưới đây là 9 cách gấp khăn gài túi được nhiều quý ông sử dụng hiện nay

Pocket-Square

Nguồn: phainamlichlam

Bài khác