Take a fresh look at your lifestyle.

7 lý do khiến đàn ông mê mẩn đồng hồ Fossil

808

Trong thế giới phụ kiện nam đa dạng phong cách, màu sắc và phân khúc thì đồng hồ luôn là thứ vật phẩm được cánh mày râu ưu ái dành hẳn cho một địa vị bất khả xâm phạm và tách biệt với những thứ còn lại.

đồng hồ Fossil - elle man 1

Nhưng tại sao lại là đồng hồ?

Đã từ lâu, đồng hồ không còn chỉ là thứ để đong đếm thời gian đơn thuần mà đã trở thành phụ kiện thể hiện đẳng cấp và quyền uy cho phái mạnh. Đàn ông say mê đồng hồ vì khi đeo trên tay, họ sẽ luôn nhận được sự trầm trồ trong ánh mắt từ những người xung quanh. Có nhiều lý, nhưng 3 điều nổi bật nhất là:

1/ Phản ánh được cái tôi, một chiếc đồng hồ trên tay ít nhiều thể hiện được tính cách của chủ nhân. Chứng tỏ đây là người biết cách thể hiện bản thân tinh tế chứ không nói dài dòng, vòng vo.

2/ Đầu tư vào đồng hồ là một khoản đầu tư đúng đắn, không bao giờ lỗi mốt và có thể trở thành một kỷ vật gia truyền. Thể hiện họ là người chính chắn khi biết tiêu pha vào thứ đáng tiền, và biết rõ giá trị của việc chuyển giao giữa các thế hệ. Phụ nữ yêu những người đàn ông như vậy.

3/ Đồng hồ, dù đáng giá cả gia tài hay chỉ tầm trung, luôn thể hiện sự khéo léo và công nghệ chế tác. Người yêu đồng hồ thể hiện bản thân có gu thẩm mỹ tuyệt vời, đó cũng là một điểm cộng trong mắt phái đẹp.

Đàn ông Việt chuộng đồng hồ như thế nào?

đồng hồ Fossil - elle man 2

Đa phần đàn ông Việt luôn tin cẩn tìm đến những chiếc đồng hồ giá tầm trung quen thuộc của Seiko, Tissot hay Timex…, cũng có dạo bỗng rộ lên phong trào Denial Wellington bởi kiểu “quý tộc Ăng-Lê” từ cái tên cho đến kiểu dáng minimal thời thượng. Nhưng nhìn chung, tiêu chí chọn lựa đồng hồ của họ liên quan nhiều đến độ bền và tính ứng dụng cao. Bởi một lẽ đơn giản, đồng hồ tốt không bao giờ là một thứ phụ kiện rẻ tiền mà thu nhập bình quân của người Việt ở một chừng mực giới hạn, họ không thể sắm cho mình cả một bộ sưu tập để luân phiên sử dụng. Do đó, việc cân nhắc để chọn ra một chiếc phụ kiện đẳng cấp để toát lên cái tôi, bền bỉ cũng như phù hợp với nhiều phong cách thời trang và trường hợp sử dụng là ưu tiên hàng đầu.

Nhưng chỉ với vài thương hiệu quen thuộc thì có lẽ là sự chọn lựa dành cho nam giới trong sân chơi đầy tiềm năng này vẫn còn khá hạn chế! Cũng đã đến lúc tìm đến điều mới mẻ và thõa mãn được những tiêu chí trên.

Đồng hồ Fossil, sự giao thoa hoàn hảo giữa thời trang, độ bền và chất lượng

Giới mộ điệu đã quá quen thuộc nhưng với số đông thì cái tên Fossil vẫn còn khá mới mẻ. Hẳn nhiều người sẽ nghĩ đây có thể chỉ một thương hiệu đồng hồ tầm trung vừa mới ra đời.

Thật ra, thương hiệu Fossil là một chú hắc mã trong thế giới đồng hồ khi tuổi đời chỉ tầm 30 năm, nhưng trong thời gian ngắn ngủi ấy cũng đủ để tên tuổi của họ đứng ngang tầm với những thương hiệu nổi tiếng khác. Và khi nhắc đến những sự lựa chọn tầm trung mang vẻ thời thượng thì Fossil luôn là một trong những quan tâm đầu tiên của bất cứ ai. Bởi dĩ họ còn là một thương hiệu thời trang lớn tại Mỹ với nhiều phân khúc sản phẩm nên việc bắt kịp xu hướng là điều Fossil hoàn toàn có thể tự hào.  Vẻ thời trang bắt mắt của đồng hồ Fossil nam đến từ sự kết hợp hài hòa giữa hiện đại và cổ điển.

đồng hồ Fossil - elle man 3

Nam giới say mê đồng hồ Fossil bởi 7 nguyên nhân chính sau:

1/ Bên cạnh đồng hồ, Fossil còn là một thương hiệu thời trang lớn với đa dạng phân khúc sản phẩm nên từ ban đầu đồng hồ Fossil đã có lợi thế và sự đánh giá của khách hàng tin tưởng vào một thương hiệu cá tính.

2/ Lợi thế từ một công ty chuyên về thời trang khiến cho các thiết kế đồng hồ Fossil nam chính hãng được chăm chút kỹ lưỡng và có định hướng thời trang rõ ràng.

3/ Không những sở hữu thương hiệu chính Fossil, mà về phương diện đồng hồ công ty còn sở hữu cả những thương hiệu lớn khác là Emprio Armani, Relic, Abacos, Bluberry…, điều này cho thấy sự lớn mạnh của Fossil.

4/ Có nét đẹp riêng do dược đầu tư vào thiết kế, không bị ảnh hưởng bởi thương hiệu khác, có thể nói Fossil là trendsetter chứ không phải là trend follower.

5/ Thiết kể thể hiện sự giao hòa giữa cổ điển và hiện đại, của trẻ trung thanh lịch lẫn đĩnh đạc trang trọng, nên mọi lứa tuổi đều là đối tượng phù hợp của đồng hồ Fossil.

6/ Vật liệu tốt để tạo một vẻ ngoài đẹp, sang trọng nhưng điều đặc biệt là hồ Fossil nam luôn có mức giá tầm trung hợp lý.

7/ Đồng hồ Fossil có cả hai dòng máy quartz và automatic.

đồng hồ Fossil - elle man 4
Bên cạnh đồng hồ, Fossil còn là một thương hiệu thời trang đa dạng phân khúc.

Là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hàng đầu của Mỹ, họ hợp tác với các nhà sản xuất bộ máy Nhật Bản, Thụy Sỹ,… để cho ra các thiết kế mang hiệu của riêng mình và cho rất nhiều thương hiệu khác. Thật không ngoa khi nói rằng đồng hồ Fossil là sự hội tụ rõ ràng giữa tính thời thượng và cổ điển, giữa thẩm mỹ và độ bền, đặc biệt phù hợp cho mọi lứa tuổi lẫn hoàn cảnh sử dụng. Chính những yếu tố đó đã khiến giới mộ điệu thế giới luôn mê mẩn, và chẳng có lý do gì để cánh đàn ông Việt Nam nằm ngoài xu hướng để không tìm đến với những thiết kế tuyệt vời của đồng hồ Fossil.

Fun fact: Kỹ thuật chạm khắc trên kim loại chính là một trong những dấu ấn của Fossil, thường thấy trên mặt sau đồng hồ. Đặc biệt, những chiếc túi da của Fossil thường được gắn kèm một chi tiết phụ kiện chìa khóa kim loại được chạm khắc, đây cũng là một chi tiết đặc trưng nhất để nhận biết những sản phẩm làm từ da của thương hiệu.

đồng hồ Fossil - elle man 5
Kỹ thuật chạm khắc trên kim loại của Fossil.

Nguồn: elleman

Bài khác