Take a fresh look at your lifestyle.

Hướng dẫn chọn áo T-shirt giúp chàng toát lên vẻ khỏe khoắn

260

Áo T-shirt là item thời trang nam phổ biến phù hợp với mọi hoàn cảnh. Thế nhưng, để chọn được chiếc áo T-shirt phù hợp toát lên được vẻ khỏe khoắn, lịch lãm thì các chàng cần phải chú ý những điểm này.

Kích thước phải phù hợp

Tiêu chuẩn đầu tiên khi chọn áo luôn là phải phù hợp và đúng kích cỡ, đừng bao giờ thỏa hiệp hay bỏ qua tiêu chuẩn này chỉ vì màu sắc hay kiểu dáng của nó khiến cho bạn mê mẩn trừ khi bạn cố ý muốn mặc một chiếc áo như vậy. Kích thước đúng có nghĩa là nó vừa vặn và không quá chật. Đây là điều đặc biệt quan trọng khi bạn có cơ thể săn chắc hoặc gầy bởi vì chiếc áo T-shirt được sản xuất giúp các chàng trang bị cho những cái nhìn về cơ bắp một cách hoàn hảo.

Chiếc áo thun rộng không vừa vặn lại khiến bạn trông giống như “một cậu bé vị thành niên” hoặc già hơn so với tuổi thực tế.

Độ dài vừa đủ

Khi T-shirt quá dài hoặc quá ngắn sẽ làm hỏng toàn bộ tỷ lệ hình thể của bạn. Hãy tưởng tượng trông bạn như thế nào nếu phần cơ thể phía trên dài hơn hoặc ngắn hơn so với phía dưới. Hoặc trông bạn sẽ trở nên uể oải, thiếu sức sống. Ngoài ra, phần eo của cơ thể sẽ buông thõng, dài thượt.

Độ dài hoàn hảo cho chiếc áo dạng này nên cách vòng eo khoảng 2,5cm hoặc theo tiêu chuẩn đo lường khác là 4 – 6 cm dưới phần rốn, điều này phụ thuộc vào tỷ lệ phần trên cơ thể của mỗi người. Với độ dài này, áo của bạn trông sẽ đẹp hơn rất nhiều.

Phần ngực

Khi bạn đã tìm được chiếc áo đúng kích cỡ bạn nên lưu ý tới phần ngực của áo. Những chiếc áo có phần họa tiết phía trước ngực hay áo T-shirt body cổ chữ V sẽ góp phần làm tôn phần cơ vai và ngực của bạn ngay cả khi bạn không có phần cơ thể phía trên nở nang như mong muốn.

Tay áo T-shirt

Tay áo cũng nên được lựa chọn để vừa vặn với phần bắp tay, chiều dài nên rơi vào khoảng phía trên bắp tay của mỗi người. Khi thực hiện đúng mẹo này, cánh tay của bạn sẽ được nhìn thấy rõ hơn cho dù bạn có thể hiện cơ bắp của mình hay không.

Đường viền cổ áo

Nếu như bạn nghĩ bạn có phần cổ đầy đặn thì lựa chọn cổ áo rộng cho việc khoe phần cơ vai và ngực. Còn áo T-shirt có đường viền cổ áo mỏng tạo cho anh chàng cổ gầy hoặc vai ít cơ bắp có được vẻ đẹp nam tính.

Nguồn: danongonline

Bài khác