Take a fresh look at your lifestyle.

Những chiếc đồng hồ cao cấp có giá bằng 1 chiếc xe ô tô

195
Những chiếc đồng hồ cao cấp nào có giá bằng những chiếc xe ô tô và sao chúng lại có giá cao như vây?

Hublot MP-05 La Ferrari

Siêu đồng hồ cao cấp Hublot này được chế tạo riêng để kỷ niệm sự xuất hiện của La Ferrari – chiếc xe có giá 1 triệu Bảng (30 tỷ đồng) của Ferrari.

Đây là lý do tại sao nó được thiết kế với xi lanh xoay hiển thị giờ phút và giây giống như một động cơ. Nó được sản xuất hạn chế chỉ với 50 chiếc , nhưng đối với chủ xe La Ferrari nó thực sự là phụ kiện hoàn hảo.

Giá: khoảng 540 triệu đồng

Harry Winston Opus XIII

Những chiếc đồng hồ cao cấp có giá bằng chiếc xe ô tô và vẻ đẹp khó cưỡng của chúngĐược thiết kế với mười một tam giác luân phiên đánh dấu giờ lúc ẩn lúc hiện và năm mươi chín kim phút để cung cấp cho bạn một cảm giác mơ hồ về thời gian trôi đi – Việc giờ giấc sẽ không còn là vấn đề của bạn nữa nếu bạn có thể dành khoảng 600 triệu đồng để sở hữu nó.

Dây đeo được khâu tay bằng da cá sấu và vỏ đồng hồ được làm bằng vàng trắng. Số lượng có hạn, chỉ có 130 chiếc được hoàn thiện, muốn sở hữu chiếc đồng hồ cao cấp này, bạn hãy nhanh chân đặt hàng ngay nhé.

Giá: khoảng 670 triệu đồng.

Greubel Forsey Platinum GMT

Những chiếc đồng hồ cao cấp có giá bằng chiếc xe ô tô và vẻ đẹp khó cưỡng của chúngNó là một điều tuyệt vời nhất mà một chiếc đồng hồ có thể làm được – Nó hoàn hảo ngoài sức tưởng tượng của bạn, và chỉ có một điều tồi tệ là chi phí dành cho nó còn cao hơn chi phí để mua một ngôi nhà bình thường. Trái đất quay liên tục trong 24 giờ, nó không chỉ hiển thị giờ khi chuyển động, khi màn đêm buông xuống nó còn có thể chuyển từ màu trắng sang màu đen. Đồng hồ cao cấp GMT hiển thị đồng thời 2 múi giờ, nhưng con thú này còn đi xa hơn.

Giá: khoảng 1 tỷ đồng

Patek Philippe Calatrava 6000G

Những chiếc đồng hồ cao cấp có giá bằng chiếc xe ô tô và vẻ đẹp khó cưỡng của chúngCông ty này luôn sản xuất ra những chiếc đồng hồ cơ khí phức tạp nhất. Từ năm 1932, những chiếc đồng hồ Calatrava đầu tiên được tạo ra lấy cảm hứng từ những nguyên tắc tối giản của Bauhaus. Được thành lập vào năm 1851, họ rất có kinh nghiệm thiết kế đồng hồ, Patek Philippe là một trong những thương hiệu đồng hồ cao cấp Thụy Sĩ lâu đời nhất thế giới.

Nó được thiết kế với màu xanh rất đẹp, dây đeo da cá sấu được khâu bằng tay, có vỏ làm từ vàng trắng. Nó không giống như những chiếc đồng hồ thông thường khác về cách hiển thị thời gian, mà đặc biệt nó sử dụng vành ngoài cùng của đồng hồ để chỉ ngày giờ. Đó là một sự sáng tạo rất tinh tế.

Giá: khoảng 390 triệu đồng

Rolex GMT-Master II

Những chiếc đồng hồ cao cấp có giá bằng chiếc xe ô tô và vẻ đẹp khó cưỡng của chúngChiếc Rolex Oyster – được phát minh vào năm 1926, nó đã cùng vận động viên người Anh Mercedes Gleitze chinh phục eo biển Măng-xơ trong mười giờ bơi vào năm 1927. Từ đó, nó trở thành sản phẩm kinh doanh thành công nhất của hãng từ trước đến nay. Rolex đã có hướng đi mới hơn khi có một mục tiêu khiêm tốn là tạo ra những chiếc đồng hồ chịu nước đầu tiên trong khi những ông lớn như Omega lại nghĩ đến việc làm ra những mẫu đồng hồ sử dụng được trong vũ trụ,

Góp phần tạo nên huyền thoại của những chiếc đồng hồ, GMT-Master II đã trở thành sự lựa chọn số một của các phi công, người hùng của thời đại máy bay phản lực.

Giá: 600 triệu đồng

Nguồn: menzine

Bài khác