Take a fresh look at your lifestyle.

Nick Jonas cùng Creative Recreation ra mắt collab mới

318

Creative Recreation (CR) gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng sneakers khi “bắt tay” cùng Nick Jonas – cựu thành viên band nhạc anh em Jonas Brother.

Tiếp nối xu hướng collaboration đang làm mưa làm gió trên thị trường sneakers và sport wear như Supreme x Louis Vuitton, The North Face x Junya Watanabe và đầu năm nay là bản collab giữa Giuseppe x Zayn thì mới đây cũng có một thương hiệu giày độc lập ở Los Angeles – Creative Recreation (CR) gây được tiếng vang lớn trong cộng đồng sneakers khi “bắt tay” cùng Nick Jonas – cựu thành viên band nhạc anh em Jonas Brother.

Nick Jonas cùng Creative Recreation ra mắt collab mớiLấy cảm hứng từ chính phong cách hàng ngày, em út của band nhạc thiết kế bộ sưu tập dựa trên “chất” riêng của mình: “Một số đôi giày tôi thiết kế dựa trên phong cách vốn đã hình thành. Tôi đã tưởng tượng những nơi mình sẽ đặt chân và sáng tạo ra chúng không chỉ với tư cách của một nghệ sỹ mà còn ở vị trí của người làm nghề sáng tạo”.

Creative Recreation thành lập vào năm 2002 – nhắm đến đối tượng khách hàng nam nữ và cả trẻ em với dòng sản phẩm giày thể thao trẻ trung và phong cách đẳng cấp. Ấn tượng nhất là C.R có dòng Dicoco phiên bản Gucci pack với 2 định dạng low và high top có màu trắng và đen cùng những chi tiết mang phối màu của thương hiệu Gucci. Từ đó cho đến hiện nay, C.R Dicoco Gucci pack vẫn chưa hạ nhiệt và vẫn là đôi giày khiến hàng triệu người phải dày công tìm kiếm cho dù mức giá tỉ lệ nghịch với số lượng sản xuất.

Nick Jonas cùng Creative Recreation ra mắt collab mớiNick Jonas cùng Creative Recreation ra mắt collab mớiNick Jonas cùng Creative Recreation ra mắt collab mớiDicoco Gucci pack là dòng sản phẩm ấn tượng nhất của C.R từ trước đến nay

Những sản phẩm trong The 1410 C.R x Nick Jonas với mức giá từ $95 – $150 cho từng phiên bản sneakers low và high-top sẽ được “lên sóng” vào ngày 11/2  tại hệ thống website Creative Recreation. Bản collab hứa hẹn sẽ mang đến cho người dùng cảm nhận thấy rõ cá tính của Nick qua từng sản phẩm đặc trưng và chất lượng tuyệt vời để chứng minh rằng đây là những đôi giày bạn ‘phải có’ trong bộ sưu tập collab của anh chàng.

nick jonas - elle man
Thông báo chính thức trên instagram Creative Recreation về việc ấn định ngày ra mắt bộ sưu tập.

Nguồn: elleman

Bài khác