Take a fresh look at your lifestyle.

Xe điện nhìn như Harley Davidson, chạy 140 km trong một lần sạc

7,458

Xe được trưng bày tại Triển lãm Autotech 2024, mang thiết kế lạ mắt và được sản xuất tại Trung Quốc.

Chiếc xe máy điện M1PS được Mangosteen mang đến sự kiện có thiết kế độc đáo, lấy cảm hứng từ những mẫu phân khối lớn đến từ Mỹ như Harley Davidson.

Đầu xe được thiết kế đơn giản với đèn pha đặt giữa, đèn xi-nhan nhỏ gọn 2 bên. Tay lái bên trái được bổ sung giá đỡ điện thoại bên cạnh các trang bị cơ bản như nút xi-nhan, chuyển chế độ đèn pha/cos, còi xe.Tay lái bên phải được tích hợp các nút bật tắt đèn cảnh báo, tắt mở đèn và chuyển chế độ lái.

Màn hình kỹ thuật số cỡ nhỏ được đặt ở trung tâm có hiển thị đơn giản, dễ quan sát, bên dưới là ổ khóa vật lý.

MangoSteen M1PS được thiết kế với 2 bánh xe cỡ lớn, sử dụng lốp 215/40 12 inch, tương tự 1 số mẫu xe thể thao cỡ lớn thường thấy.

Nối giữa thân xe và đầu xe là phần ốp nhựa được thiết kế như bình xăng khiến mẫu xe điện thêm phần giống xe phân khối lớn. Cổng sạc điện DC được đặt dưới yên xe, hệ thống pin được đặt dưới sàn. Xe sử dụng giảm shock đôi cho bánh sau. Mangosteen M1PS sở hữu động cơ điện 60V 2000W cho phiên bản base và 72V 4000W cho bản cao cấp. Theo thông tin từ nhà sản xuất, xe điện này có vận tốc tối đa 80 km/h và phạm vi hoạt động 140 km. Thời gian sạc đầy trung bình 3-4 giờ.Yên dạng đơn chỉ có thể ngồi được một người. Trên website của hãng có bán kèm xuồng gắn bên hông có giá khoảng 1.200 USD, biến chiếc xe thành side-car chạy điện.

Bảng gắn biển số được thiết kế cố định ở kế bánh sau. Theo ghi nhận của Tri Thức – Znews, chiếc Mangosteen M1PS được trưng bày tại Việt Nam chưa có kế hoạch ra mắt nên chưa có giá bán.

Nguồn: https://lifestyle.znews.vn/xe-dien-nhin-nhu-harley-davidson-chay-140-km-trong-mot-lan-sac-post1475839.html

Bài khác