Take a fresh look at your lifestyle.

Đông rồi, gió mùa về là phải làm những điều này cùng người thương!

175
Thế là đã qua cái mùa nhìn thấy nhau là phát ngốt vì nóng, cuối cùng thì cái mùa vun đắp tình cảm nhất trong năm cũng đến rồi! Mùa chúng ta được phép SẾN!

Nói gì thì nói, mùa đông cũng là mùa của tình cảm, vì lạnh nên người ta mới phải xích gần nhau, vì cần “hơi người” nên mới biết sự quan trọng của đối phương thế nào. Không tận dụng cơ hội lạnh trời để yêu thương nhau đi thì còn cơ hội nào nữa!

1. Thích nhất là đi xe “2 mình” trên đường mùa đông

Đó là lúc trời thì lạnh nhưng chẳng hiểu sao cảm giác để gió tạt vào mặt, vào người lại thích thú đến thế. Gió đông mang đến một không khí trong lành hơn hẳn, được nàng vòng tay qua ôm chặt một cái mà tim lúc nào cũng rộn ràng như muốn bay ra ngoài. Ai bảo đàn ông ai cũng khô như ngói? Chúng tôi cũng biết rung động lắm chứ!

2. Một chiếc sofa êm êm, một tách cafe và “một con mèo” gối đầu lên đùi

Ở quán cafe hay là ở nhà, chỉ cần có một cái sofa là sẽ pha hai cốc cafe sữa thơm phức, rồi hai đứa sẽ nằm dài ra. Thích nhất cái cảm giác được cô ấy nằm gối đầu lên đùi đọc sách. Thi thoảng mái tóc dài của nàng sẽ cọ cọ vào người. Mùa đông lạnh mà, lười biếng một chút cũng được! Ấm là được, có nhau là được!

fgbrgthgt

3. Chui vào một góc phố cho nàng ăn thỏa thích

Con gái vẫn thường thích ăn vào mùa đông mà! Mặc dù mùa hè thì cũng thích ăn không kém, nhưng có vẻ mùa đông lạnh sẽ chẳng cản trở ai bằng mồ hôi và vì hơi nóng. Mùa đông nàng sẽ nằng nặc đòi ăn ốc, khoai nướng, ngô nướng, đủ thứ mà người ta gặp đầy trên phố. Thực ra cảm giác nhìn ai đó ăn ngon cũng là một loại hạnh phúc lớn lao rồi.

4. “Ai đó” có thói quen “nhét nhờ” tay vào túi áo

Cái cảm giác được nàng chạy đến, nhét tay vào túi áo bạn hoặc xoa xoa lên mặt bạn để ủ ấm là một loại cảm giác khiến người ta không thể không thích cho được. Lúc đấy cô người yêu bạn sẽ biến thành một người đáng yêu nhất thế gian này.

5. Đi bộ trên phố

Đương nhiên là đi bộ vào mùa đông sẽ lãng mạn hơn nhiều mùa hè rồi. Ít nhất là sạch sẽ khi chẳng có giọt mồ hôi nào, mà mùa đông nhịp phố sẽ chậm đi, mọi thứ sẽ không còn quá vội nữa. Được nắm tay nhau trên phố đông đúng là một điều tuyệt vời!

6. Con gái sẽ xinh hơn vào mùa đông, sẽ ngắm thật nhiều

Thử để ý đi nhé, con gái vào mùa đông sẽ xinh xắn hơn rất nhiều đấy! khi ấy hãy tự tạo cơ hội để được ngồi yên lặng ngắm nhìn nàng nhiều hơn.

7. Thi nhau xem ai thở ra nhiều khói hơn

Trò chơi nghe có vẻ trẻ con nhưng lại khiến người ta vui vẻ hơn rất nhiều. Tôi thường bắt đầu bằng việc đang ngồi yên lặng bỗng dưng sán lại gần thở một hơi đầy khói vào má nàng. Sau đấy nàng sẽ chun mũi lại như một con mèo nhỏ, thật sự rất đáng yêu. Cùng nàng làm những điều tưởng chừng như quá trẻ con lại khiến nàng vui hơn, bạn cũng sẽ vui hơn. Vậy thì tại sao không thử nhỉ?

8. Ôm nhau ngủ đến hết mùa đông

Có lẽ mỗi năm người ta sẽ chỉ lười một lần, một lần ấy là theo mùa. Ok, với mùa đông thì được phép có suy nghĩ đấy. Gì cũng được, chỉ cần được nằm ôm nhau ngủ rồi ấm áp mãi trong một căn phòng nhỏ chỉ có hai người, cảm giác ấy mới hạnh phúc làm sao!

Nguồn: namplus

Bài khác