Take a fresh look at your lifestyle.

3 lý do để các chàng để tóc dài cho mùa thu này

218
Nếu con trai cứ phải luôn được mặc định là tóc ngắn hay under cut thời thượng các kiểu mới hợp thời thì thật khiến các chàng trở nên nhàm chán. Đôi khi phải tự thay đổi mình và xem việc chăm chút tóc dài như bộ môn nghệ thuật cần sự đầu tư, tính chuyên nghiệp. Nhất là trong những mùa như thế này, càng thích hợp để các ông giải nuôi tóc dài giải khuây.

Hợp tiết trời mùa thu

1

Không còn nắng nóng như ngày đầu hạ, thỉnh thoảng lại râm ran những cơn mưa giông bất chợt – bầu không khí lãng mạn như vậy, thật thích hợp để các chàng ưa chuộng vẻ đẹp phong trần, cá tính nuôi một mái tóc dài. (Nam ca sĩ Quốc Thiên).

3-2

2

Bắt đầu chăm chút từ bây giờ để khi “thu đi, đông đến”, bạn sẽ sở hữu ngay một mái tóc dài vừa đủ xài.

Không đẹp cũng chất muốn ngất

Có một sự thật không thể phủ nhận, con trai tóc dài luôn có một điểm gì đó rất cuốn hút với phái nữ. Chút cá tính lãng tử, bụi bặm và sự nổi loạn ẩn chứa trong bộ tóc “dài” của gã. Những người theo đuổi phong cách thường rất đặc biệt, bởi phải kiên định và nhẫn nhịn lắm mới có thể “nuôi” được mái tóc dài.

5

Nuôi tóc cần rất nhiều thời gian – có thể kéo dài trong vài tháng cho đến nửa năm, lúc đầu và khi dài đến ngang vai bạn sẽ trông khá ngố. Tuy nhiên đừng nhụt chí, hãy nghĩ đến mái tóc lãng tử đầy phong cách của bạn khi đã thành công.

6

“Trẻ trâu” một thời như Justin Bieber mà cũng có thể lột xác nam tính khi để râu và nuôi tóc dài, thì các chàng còn lo ngại vấn đề gì nữa.

7

Cho dù không đẹp thì cũng rất chất lừ đấy! Bởi ngoài kiểu tóc dài thả thẳng, ta còn có thể búi tỏi theo phong cách Man Bun bụi bặm và cá tính.

8

Và còn biết bao kiểu tóc khác được biến tấu từ mốt tóc này.

Phải thử 1 lần trong đời

Để có thể nuôi được tóc dài, người đàn ông phải vượt qua những định kiến đủ kiểu trong xã hội.  Điều này càng thách thức sự chịu đựng, tính kiên nhẫn và bởi vì thế, cánh mày râu càng phải chứng minh được “tóc dài không còn là đặc quyền của phái nữ”. Đàn ông nuôi tóc dài đã là chuyện bình thường và thậm chí còn “nghệ” hơn các chị em.

12

Là đàn ông, ít nhất phải thử cảm giác không cắt tóc một lần để xem ruốt cuộc nó có thể đi tới đâu. Cũng chỉ là tóc thôi mà, còn trẻ thì ngại gì không thử. 

3

4

Có thể bạn chưa biết, đa số các ngôi sao Hollywood xem tóc dài như một phần trong giai đoạn cuộc đời họ. Các quý ông đều đã và đang thử nghiệm kiểu tóc dài, ai cũng có một khoảng thời gian đậm chất nghệ thuật.

0

Nuôi tóc dài vốn không đơn giản như các ông thường nghĩ, nó đòi hỏi phải có một sự đầu tư nghiêm túc về mặt thời gian và tính kiên nhẫn chờ đơi. Vậy nên, hãy cân nhắc thật kỹ trước khi thử sức với mốt tóc có thể biến đổi đa dạng này nhé.

Nguồn: namplus

Bài khác