Take a fresh look at your lifestyle.

7 lý do không nên yêu một cô gái ngực khủng

648
Một cô bạn gái sở hữu đôi gò bồng đào gợi cảm cỡ D chắc hẳn là mơ ước của rất nhiều ông nhưng có ông nào tự ngồi xuống, bình tâm lại và nghĩ thử xem rằng yêu một cô gái sở hữu bộ ngực to thì có vấn đề gì không? Hay là cứ thấy được thì “nhắm mắt đưa chân” cho rồi?

Đây là 10 lý do vì sao cặp kè với một “cô hàng bưởi” không hề đơn giản.

1. Sẽ khó có một cái ôm trọn vẹn

Cặp ngực của cô nàng sẽ luôn cản trở và dù cố gắng vòng tay ôm nàng chặt đến bao nhiêu, ở giữa anh em và cô ấy luôn là một khoảng cách cùng một đôi bồng đào bị dồn nén. Vì vậy, dù trong hoàn cảnh có tình cảm và mùi mẫn đến đâu, anh em khó có thể ôm lâu và lãng mạn như mấy cảnh trên phim được. Mà thật ra thì điều này cũng chưa chắc đã là một khuyết điểm gì lớn, biết chắc chắn nhiều anh em sẵn sàng đánh đổi “ba cái thứ lẻ tẻ” này để được một cặp cỡ D. Chắc chắn luôn.

2. Quá dễ gây sự chú ý

Bộ ngực khủng không có cách nào cho chúng... nhỏ đi khi cần, dù anh em hay nàng ấy có muốn đi chăng nữa. Một chiếc áo nịt ngực size nhỏ chỉ khiến mọi thứ tệ hơn thôi. Dù không cố tình ăn mặc gợi cảm, chỉ cần với áo thun hay áo sơ mi thông thường nhất vẫn thu hút ánh mắt của đám đàn ông (thèm muốn) lẫn phụ nữ (ghen tị). Anh em không có cách gì khác, phải cố gắng để quen với việc bạn gái mình bị người khác "dòm" thường xuyên thôi.

Bộ ngực khủng không có cách nào cho chúng… nhỏ đi khi cần, dù anh em hay nàng ấy có muốn đi chăng nữa. Một chiếc áo nịt ngực size nhỏ chỉ khiến mọi thứ tệ hơn thôi. Dù không cố tình ăn mặc gợi cảm, chỉ cần với áo thun hay áo sơ mi thông thường nhất vẫn thu hút ánh mắt của đám đàn ông (thèm muốn) lẫn phụ nữ (ghen tị). Anh em không có cách gì khác, phải cố gắng để quen với việc bạn gái mình bị người khác “dòm” thường xuyên thôi.

3. Mấy ông hay ghen sẽ khó có tâm trạng ổn định

Ổn định sao được như đã nói ở trên khi đi đến đâu cũng bị những cặp mắt tò mò dòm ngó của chính mấy ông đàn ông khác. Đối với những người lịch sự vô tình bị đôi bồng đào thu hút thì còn dễ chứ gặp những gã cứ nhìn chầm chầm vào sẽ khiến nhiều anh em nổi nóng, rất dễ xảy ra chuyện không hay.

Ổn định sao được như đã nói ở trên khi đi đến đâu cũng bị những cặp mắt tò mò dòm ngó của chính mấy ông đàn ông khác. Đối với những người lịch sự vô tình bị đôi bồng đào thu hút thì còn dễ chứ gặp những gã cứ nhìn chầm chầm vào sẽ khiến nhiều anh em nổi nóng, rất dễ xảy ra chuyện không hay.

Chưa dừng lại ở đó, việc chứng kiến có quá nhiều đàn ông khác ham hố về bạn gái của mình, anh em dễ phát sinh tư tưởng ghen tị và không còn tin tưởng vào mối quan hệ của hai người. Những câu hỏi đại loại như “Cô ấy có đang lén lút hẹn hò với ai không?”, “Ở công ty có gã nào muốn cưa nàng không?”, “Sao ông sếp cứ nhìn cô ấy chầm chầm vậy?”… sẽ khiến anh em stress, quan hệ dẽ phát sinh đổ vỡ.

4. “Đồ thiệt hả?”

Chỉ cần dẫn bạn gái ra mắt một lần với bạn bè hay người thân, anh em rất có thể sẽ phải trả lời những câu hỏi về "tính trung thực" của bộ ngực bạn gái mình. Phụ nữ châu Á nói riêng và Việt Nam nói chung, kích cỡ ngực chỉ ở mức trung bình, cho nên với những bộ ngực có kích thước "hơn người" rất dễ phát sinh nghi ngờ.

Chỉ cần dẫn bạn gái ra mắt một lần với bạn bè hay người thân, anh em rất có thể sẽ phải trả lời những câu hỏi về “tính trung thực” của bộ ngực bạn gái mình. Phụ nữ châu Á nói riêng và Việt Nam nói chung, kích cỡ ngực chỉ ở mức trung bình, cho nên với những bộ ngực có kích thước “hơn người” rất dễ phát sinh nghi ngờ.

5. Cô ấy sẽ bị tán tỉnh bởi những gã đàn ông xung quanh

Nếu cô bạn gái có bộ ngực lớn của anh em vẫn chưa bị ai khác tán tỉnh (nếu thật là như vậy), thì tin Chuẩn Men đi, điều này sẽ xảy ra sớm thôi. Cho dù anh em có yên tâm về sự gắn kết của nàng trong mối quan hệ của 2 người như thế nào đi nữa, thì phiền toái cho cô ấy (hàng ngày) là điều không thể tránh khỏi. Tệ hơn, nếu anh em là một gã có máu ghen chảy trong người, Chuẩn Men xin một lần nữa nhắc lại điều thứ 3 với sự thông cảm sâu sắc.

Nếu cô bạn gái có bộ ngực lớn của anh em vẫn chưa bị ai khác tán tỉnh (nếu thật là như vậy),  điều này sẽ xảy ra sớm thôi. Cho dù anh em có yên tâm về sự gắn kết của nàng trong mối quan hệ của 2 người như thế nào đi nữa, thì phiền toái cho cô ấy (hàng ngày) là điều không thể tránh khỏi. Tệ hơn, nếu anh em là một gã có máu ghen chảy trong người, xin một lần nữa nhắc lại điều thứ 3 với sự thông cảm sâu sắc.

6. Cô ấy sẽ cứ than phiền về việc đau lưng

Cô nàng đau lưng dù anh em vẫn chưa làm gì cả, tối hôm qua vẫn chẳng làm gì cả (Hiểu ý chứ anh em? 🙂 ). Đúng vậy, một bộ ngực lớn cũng đồng nghĩa với những cơn đau lưng dai dẳng. Cơ lưng và xương sống của cô ấy phải làm việc mệt nhọc hơn so với những cô nàng “trước sau như một” khác. Nhưng không sao anh em à, hãy cứ thể hiện đúng một hình ảnh Chuẩn Men, luôn sẵn sàng để xoa bóp lưng của cô ấy thường xuyên. Điều này tốt cho cả 2 thôi mà, đúng không?

7. Vấn nạn rạn da

Hy vọng anh em không yêu một cô nàng ngực lớn chỉ vì bộ ngực của cô ta. Nếu đúng như vậy thì xin chia buồn với anh em rằng bộ ngực ấy sẽ bị thời gian “tàn phá” với những vết rạn da xấu xí, thậm chí chúng còn xuất hiện trước khi cô nàng sinh cho anh em được đứa con nào.

À, dài dòng quá hả? Người ta hay gọi ngắn gọn hơn bằng từ “chảy xệ” đấy anh em à. Thời gian….. ơi là thời gian.

Anh em thấy sao? 7 điều trên có làm cản trở mong muốn yêu một cô bạn gái có cặp ngực cỡ D biến mất không? Dặn dò trước anh em vậy thôi chứ nếu đã bất chấp được thì cứ hãy cứ yêu hay ra sức cưa đổ một nàng như vậy đi. Nhưng hãy nhớ, phải biết bình tĩnh xử lý trong những trường hợp “chướng tai gai mắt” nhé anh em.

Nguồn:chuanmen

Bài khác