Take a fresh look at your lifestyle.

Boots da – những đôi giày làm chủ địa hình và xu hướng

218
 Mùa thu không thể thiếu những cơn gió lạnh, những trận mưa vội và những đôi boots da phong cách dàng riêng cho chàng trai cá tính.

Thời tiết đang chuyển mùa cũng là lúc bạn có thể bỏ những đôi boots từ năm ngoái ra dùng được rồi, đừng để những cơn mưa mùa này và chút gió lạnh làm bạn cảm thấy không thoải mái. Để là một người đàn ông vững vàng trên đôi chân của mình để tự tin bước qua mọi thời gian, mọi địa hình, thì một đôi boots da chống thấm nước, đủ cá tính, dễ kết hợp cho mùa này là tất cả những gì mà bạn cần có.

military-boot

Military leather boots: Những đôi boots đậm chất lính làm bằng da là đôi giày đầu tiên đáng sắm mà anh chàng mạnh mẽ cá tính cần lưu tâm và cân nhắc. Military leather boots rất phù hợp với phong cách bụi bặm của các biker, những người lính và cả những chàng trai yêu sự cứng cáp.

 chelsea

Chelsea boots: Nếu bạn là chàng trai ưa sự thanh lịch và đơn giản nhưng vẫn muốn bản thân thật sành điệu và chỉn chu trong những bộ suit thì chelsea boots là sự lựa chọn không tồi. Và hơn thế nữa, bạn hoàn toàn có thể dùng chúng khi đi làm và tới các sự kiện trang trọng được

 chukka

Desert boots (hay chukka): Những đôi boots thấp cổ với màu sắc đa dạng nàyđược các chàng trai ưu ái từ hè sang thu và cũng có thể tận dụng cho mùa đông trong những ngày không quá rét mướt. Desert boots phù hợp với những chàng trai không thích sự phiền phức của việc buộc dây, rẻ và dùng được trong tất cả các dịp.

dress-boots

Deress boots: Những đôi boots được biến tấu từ giày tây sẽ làm những chàng trai ưa sự mới lạ nhưng vẫn đề cao sự chỉn chu, lịch thiệp cảm thấy hài lòng. Chúng giữ lại sự tinh tế trong họa tiết của giày tây và thổi vào đó một chút riêng của sự phá cách, khá hợp khi đi cùng những bộ suit của bạn tới chốn trang trọng.

dr-martens

Combat boots: Combat boots không còn xa lạ với giới trẻ Việt Nam, khi các showroom của Dr. Martens xuất hiện đầy rẫy và đây là một trong những hãng giày mà các chàng trai ưa chuộng với lớp da mềm cùng đệm hơi êm ái cho đôi chân thoải mái

 timberland

Work boots: Bạn chắc chắn sẽ thích đôi boots này, hầu như chàng trai nào cũng có một đôi worrk boots của Timberland trên kệ với hai màu đặc trưng: tobacco và đen. Đôi giày xuất thân từ những công việc nặng nhọc này dày dặn, vững chắc, chống trơn trượt và với phiên bản của Timberland còn chống thấm nước rất tốt, rất được các chàng trai mê phượt yêu thích vì khả năng “nồi đồng cối đá”

 Bed stu loop boots

Bedstu loop boots: Bed stu loop boots hoàn toàn phù hợp với phong cách casual và bụi bặm hay chỉ đơn giản là bạn cần một thứ gì đó trưởng thành hơn trong phong cách, thì đừng ngần ngại, hãy dành cho những đôi boots này một sự ưu tiên đặc biệt

Tủ giày là thứ mà đàn ông có thể tự hào trước phụ nữ, chúng đa dạng và vô cùng đẹp. Thu sang, đông đang đến gần, đây là thời điểm hoàn hảo cho những đôi boots cá tính, đừng bỏ lỡ chúng cũng nhưu đừng bỏ lỡ phong cách của chính mình.

Nguồn: namplus

 

Bài khác