Take a fresh look at your lifestyle.

Căn hộ studio 18m2 cực đẹp cho người độc thân

589

Căn hộ nhỏ ở Ukraina này nằm trong một tòa nhà cũ ở trung tâm của Odessa, chứng minh rằng bố trí thông minh sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể làm được điều này.

Nếu bạn nhìn vào một căn hộ nhỏ 17,3m² , bạn có thể tự bao dung khi nghĩ rằng không có chỗ chỉ định cho những khu vực rõ ràng như góc học tập, giường ngủ, nơi đặt quần áo, cộng với nhà bếp và phòng tắm đầy đủ.

Tuy nhiên, căn hộ studio Ukraina này nằm trong một tòa nhà cũ ở trung tâm của Odessa, chứng minh rằng bố trí thông minh sẽ giúp bạn hoàn toàn có thể làm được điều này. Các kiến trúc sư tài ba tại Fateeva Design đã biến không gian chật hẹp, nhiều hạn chế này thành căn hộ nhỏ lý tưởng, cực phù hợp cho sinh viên thuê phòng.

Căn hộ nhỏ vỏn vẹn gần 18m² này chứng minh cho bạn thấy ở nhà nhỏ vẫn tuyệt như nhà to - Ảnh 1.

Các giải pháp không gian thông minh trở thành chìa khóa cho thách thức thiết kế nội thất nhỏ gọn này, dẫn đến một số suy nghĩ rất độc đáo. Sử dụng băng ghế nhà bếp chạy xung quanh với kết cấu chữ L, bạn có thể sử dụng chúng để làm bàn học hoặc làm việc. Khu vực bàn rộng rãi ó thể dễ dàng được chuyển trở lại vào không gian chuẩn bị thức ăn khi cần thiết. Một backsplash ngói metro trắng sạch sẽ quét sạch toàn bộ chiều dài bức tường. Một bộ giá treo tường lớn chứa cả đồ dùng nấu nướng và các đồ vật liên quan đến công việc.

Căn hộ nhỏ vỏn vẹn gần 18m² này chứng minh cho bạn thấy ở nhà nhỏ vẫn tuyệt như nhà to - Ảnh 2.

Đặt quầy ở khu vực nhà bếp cực tiện lợi để lưu trữ đồ đạc. Một đèn bàn thiết kế nằm ở đầu đối diện, đó là AJ Lamp. Nhiều đèn chiếu sáng được cố định dọc theo mặt dưới của các kệ tường rộng rãi.

Nhà vệ sinh, bồn rửa mặt kết tủ chứa đồ bên dưới gọn gàng
Nhà bếp nhỏ để nấu nướng đơn giản
Giường ngủ và bàn làm việc với tông màu ấm áp dịu nhẹ.
Bàn làm việc kiêm “bàn ăn gọn gàng
Toàn bộ thiết kế nhà từ trên cao

Nguồn: afamily

Bài khác