Take a fresh look at your lifestyle.

Thực phẩm giúp chàng tăng cân

253

Nhiều lúc các bạn nam nghĩ tăng cân thật sự rất khó. Nhưng thật ra nó cũng đơn giản chỉ cần bạn thật sự quyết tâm, lên kế hoạch khoa học và kiên trì thực hiện chúng. Bạn sẽ thành công. Những bí quyết dưới đây sẽ hỗ trợ cho bạn nhanh chóng có được cân nặng ưng ý nhất.

 tang-can-cho-nam-gioi

– Tập luyện, bổ sung protein: Tập luyện thể dục thể thao hàng ngày, kết hợp bổ sung protein giúp bạn duy trì sự dẻo dai và xây dựng cơ bắp. Đây là cách tốt nhất nếu bạn muốn tăng cân.

– Nho khô: Nho khô cũng có lợi trong việc giải quyết vấn đề nhẹ cân. Nên bổ sung 30 gram nho khô mỗi ngày trong khoảng một tháng để đạt được những gì bạn mong muốn về cân nặng của mình.

– Tăng cường các thực phẩm béo: Tăng cường những loại thực phẩm như gạo, mật ong, nho khô, quả sung, chà là, bơ, mầm lúa mì… trong thực đơn hàng ngày của bạn để tăng trọng lượng cơ thể.

– Hạt điều: Ăn hạt điều hoặc kẹo làm từ hạt điều thường xuyên cũng là một biện pháp rất hữu ích.

– Hỗn hợp giúp tăng cân: Bao gồm một ít bột hạt lựu, bột trắng muesli và bột gốc nhân sâm Ấn Độ. Hỗn hợp này nên hòa vào một ly nước hoặc sữa, uống hai lần mỗi ngày trong khoảng một tháng sẽ giúp bạn tăng cân thấy rõ.

– Sữa và chuối: sữa, chuối là cả hai biện pháp tuyệt vời cho tăng cân. Bạn có thể làm sinh tố chuối, đồ uống này cung cấp cho cơ thể tất cả các chất dinh dưỡng và khoáng chất cần thiết giúp tăng trọng lượng cơ thể. Tuy nhiên, tránh ăn quá nhiều.

– Xoài: Xoài là loại quả rất hữu ích trong việc đạt được trọng lượng. Bạn có thể kết hợp xoài pha với sữa để ăn mỗi ngày trong một tháng, có thể đánh thành sinh tố và uống mỗi ngày một ly.

– Trái cây khô và sữa: Đun sôi một ít sữa với một vài quả hạnh, quả chà là, quả sung, dau đó uống lúc cò ấm.

– Hạnh nhân Ngâm 10 quả hạnh nhân qua đêm và sáng hôm sau thì bóc vỏ để ăn cùng bơ, đường. Bạn có thể ăn như vậy mỗi ngày.

tang-can-cho-nam-gioi1

– Đậu Hà Lan Kết hợp đậu Hà Lan trong món ăn hàng ngày của bạn sẽ rất hiệu quả trong việc đạt được trọng lượng như bạn mong đợi.

– Lạc: Ăn lạc thường xuyên sẽ giúp tăng cân.

– Sữa dê: Uống sữa dê thường xuyên sẽ giúp tăng trọng lượng của bạn.

– Nho khô: Ngâm một ít nho khô trong nước và ăn cùng với nước trước khi đi ngủ. Hoặc bạn cũng có thể đun loại nho này với sữa, thêm một chút mật ong và ăn trong vài ngày.

Dù bạn vẫn luôn nghĩ rằng sức khỏe mới là cái quan trọng hơn vẻ bề ngoài nhưng một thân hình cân đối với trọng lượng vừa phải bao giờ cũng giúp bạn khỏe mạnh hơn rất nhiều so với một thân hình gầy gò thiếu sức sống.

Song song với tập luyện là ăn uống đủ chất, nếu thật sự bạn không thể tăng cân thì hãy đến bác sỹ để kiểm tra bạn có mắc phải căn bệnh nào không nhé!

Nguồn: phainamlichlam
Bài khác