Take a fresh look at your lifestyle.

Các kiểu tóc undercut Hàn Quốc cực chất cho nam giới

266

Những kiểu tóc undercut hàn quốc dưới đây sẽ giúp bạn chọn được kiểu tóc nam ưng ý nhất để diện những mốt thời trang mới nhất năm nay.

Undercut kiểu Hàn Quốc đang trở thành xu hướng tóc mới hiện nay. Kiểu tóc đẹp này luôn được các chàng trai yêu mến bởi kiểu tóc này cho vẻ ngoài bảnh bao, cá tính cùng vẻ nam tính mỗi khi xuất hiện. Hãy cùng nhau điểm qua 10 kiểu undercut hàn quốc và chọn ngay cho mình một phong cách ưng ý ngay bây giờ nhé!

kiểu tóc undercut hàn quốc hình ảnh tiêu biểu cho kiểu tóc undercut hàn quốctóc nam undercut hàn quốc

Kiểu tóc undercut hàn quốc thông thường sẽ phù hợp với các bạn nam có khuôn mặt góc cạnh, mặt vuông hoặc mặt hơi tròn bởi cách cắt ngắn 2 bên và để phần đỉnh dài hơn để vuốt. Tuy nhiên nhiều biến thể khác nhau của tóc undercut đã phù hợp với các dạng khuôn mặt khác nhau. Tóc undercut để mái chính là điều tôi muốn nói đến.

kiểu tóc undercut hàn quốc cho mặt trònkiểu tóc undercut rất thích hợp với khuôn mặt tròn và góc cạnhkiểu tóc undercut hàn quốc đẹp

Tóc nam undercut hàn quốc với phần mái và phần trên đỉnh đầu được nuôi dài và vuốt ngược ra đằng sau sẽ giúp khuôn mặt bạn sáng hơn và làm nổi bật lên những điểm ưu tú riêng biệt theo từng khuôn mặt. Bạn cũng có thể tìm những kiểu vuốt khác để phá cách hơn, ví dụ ở đây là bạn có thể vuốt thẳng hoặc vuốt xéo đỉnh đầu.

kiểu tóc undercut hàn quốc vuốt thẳngkiểu mái vuốt thẳng đang là mốt mới năm naykiểu tóc undercut hàn quốc vuốt xéovuốt xéo đỉnh đầu thích hợp với bạn có khuôn mặt dài

Undercut hàn quốc sẽ cực nam tính nếu bạn sở hữu một bộ râu quai nón. Và cũng là kiểu undercut nhưng nếu bạn tạo điểm nhấn cho nó bằng những đường kẻ vạch để phân chia thì sẽ nổi bật hơn đấy.

kiểu tóc undercut hàn quốc râu quai nóntóc undercut sẽ đẹp hơn khi kết hợp với bộ râu quai nónkiểu tóc undercut hàn quốc kẻ vạchcách điệu hơn khi thêm kẻ vạch tạo nét

Undercut nam hàn quốc đã dần trở thành một chuẩn mực cho một kiểu toc undercut nam đẹp và hiện đại. Kiểu tóc với những đường sắc nét cùng những biến tấu táo bạo này đang chiếm lấy trái tim của mọi người thuộc mọi lứa tuổi khác nhau.

kiểu tóc undercut hàn quốc tuổi trung niêncánh đàn ông tuổi trung niên luôn thích kiểu tóc này

Tạo kiểu vuốt ngược ra sau cho kiểu tóc undercut hàn quốc

1/ Dụng cụ để thực hiện:

  • Máy sấy
  • Lược thưa
  • Sáp tóc: bạn có thể dùng Clay Wax để giữ nếp và chánh bết
  • Xịt gồm: Luxurious sẽ giúp giữ nếp khi bạn đội mũ bảo hiểm

2/ Các bước tiến hành đơn giản tại nhà
Bước 1: hãy gội đầu sạch và tiến hành sấy và đảm bảo cho tóc khô hoàn toàn, tóc còn ẩm sẽ khó tạo kiểu hơn.
Chú ý: Không nên dùng khăn vò mạnh để làm khô tóc điều này sẽ khiến tóc bạn bị khô và dễ gãy rụng.
Bước 2: Sau khi tóc bạn đã được bao phủ bởi sáp, dùng lược chải bồng và sấy từ dưới lên tạo độ phồng cho tóc và hất ngược chân tóc từ phía mái về sau. Sau khi sấy, cần sử dụng sáp tóc để giữ nếp và tạo kiểu.
Bước 3: Bước cuối cùng là xịt gôm

cách vuốt kiểu tóc undercut hàn quốcnhững cách vuốt ngược khác nhau cho kiểu tóc undercut vuốt  

Cũng đơn giản để tạo kiểu tóc nam undercut vuốt đúng không nào. Một chút khéo léo là bạn có thể tạo một kiểu ưng ý rồi.

Với các kiểu tóc undercut hàn quốc mà chúng tôi đã tư vấn cho bạn trên đây, hy vọng rằng đã giúp bạn chọn được một kiểu tóc undercut ưng ý theo phong cách tóc hàn quốc. Hãy theo dõi và cùng chúng tôi cập nhật xu hướng kiểu tóc nam đẹp nhất nhé!

Nguồn: nguyenthang.com.vn

Bài khác