Take a fresh look at your lifestyle.

Chào mừng các bạn đã đến kênh Khoai Lang Thang. Và mình là Khoai

540

Lời mở đầu trầm ấm trong các video của một chàng trai có tên Đinh Võ Hoài Phương. Sau đó, Khoai sẽ dẫn các bạn đi khắp nơi có cảnh đẹp và món ngon.

Đinh Võ Hoài Phương là chủ nhân của kênh Youtube Khoai Lang Thang với gần 800.000 lượt theo dõi. Anh chàng gốc Bến Tre điển trai, nụ cười rạng rỡ. Chất giọng miền Tây vô cùng ấm áp của Khoai cũng khiến các khán giả yêu mến.

Hoài Phương sinh năm 1991 tại Bến Tre và từng tốt nghiệp á khoa khóa 14, ngành Kỹ Thuật công trình xây dựng, trường Đại học Tôn Đức Thắng TP.HCM. Được biết, biệt danh Khoai ra đời là do tên thật của anh chàng là Hoài Phương, đọc theo giọng miền Tây là “Quài Phương”, rồi họ láy lại là “Vườn Khoai”.

Phương từng bỏ công việc kỹ sư tư vấn thiết kế tại một công ty lớn để đi khắp nơi và thực hiện vlog. Những vlog về du lịch, ẩm thực của anh chàng nhận được sự quan tâm nhờ phong cách gần gũi, không màu mè nhưng vẫn bổ ích và thú vị. Series những video về miền Tây và Tây Bắc của anh chàng đặc biệt được yêu thích vì sự giản dị và chân thật như chính con người của Khoai. Đẹp trai, vui tính lại thông minh, hiểu biết, đó là những nhận xét của khán giả kênh Khoai Lang thang dành cho anh.

Kênh của Khoai : https://www.youtube.com/channel/UCZE88kYvCKUKjM-G0uc8Duw
Fanpage của Khoai trên FB: https://www.facebook.com/KhoaiLangThang/ Ngoài ra Khoai còn có một nhóm dành cho các bạn yêu thích xê dịch và khám phá cảnh đẹp, món ngon khắp đất nước trên facebook: https://www.facebook.com/groups/KhoaiLangThang/?ref=br_rs
Support: Https://www.patreon.com/khoailangthang
Email: [email protected]

Bài khác