Take a fresh look at your lifestyle.

Hyundai Kona phiên bản Iron Man – cực ngầu !

302

Tạo hình mới của phiên bản Hyundai Kona Iron Man với sự kết hợp của màu xám đen và các chi tiết đỏ rực khiến cho mẫu xe đô thị cỡ nhỏ ấn tượng hơn và nam tính hơn.

Những tín đồ của dòng phim siêu anh hùng hoặc những ai trông đợi một phiên bản nam tính hơn của Kona có lẽ đều sẽ thích mẫu xe này. Thay cho những nước sơn nổi bật và tươi trẻ như bản tiêu chuẩn, phiên bản này sử dụng màu xám kim loại và nhấn mạnh nó bằng các chi tiết đỏ. Màu đỏ Iron Man này được dùng rộng rãi ở các mặt viền trong của dưới nắp ca pô, hốc đèn, cản trước, giá nóc, viền thân, cánh gió sau…

Ngoài ra, Kona phiên bản Iron Man còn được trang bị bộ mâm hợp kim 18 inch với mặt nạ Iron Man ở giữa, kết hợp màu đỏ ở mặt trong tương tự các chi tiết khác trên ngoại thất. Nóc xe in logo người sắt màu đỏ và chi tiết trên nắp ca pô đỏ hình chữ V độc đáo.

Kona Iron Man Edition có ba tùy chọn động cơ dầu, gồm động cơ tăng áp 3 xi lanh, dung tích 1.0 L cho công suất 118 mã lực và mô-men xoắn 172 Nm; động cơ thường dung tích 2.0L (công suất 147 mã lực và mô-men xoắn 180 Nm); và động cơ tăng áp 4 xi lanh dung tích 1.6L (công suất 174 mã lực, mô-men xoắn 265 Nm). Cuối năm nay, hãng xe Hàn Quốc sẽ bổ sung thêm phiên bản diesel tăng áp và bản chạy điện.

Được biết, phiên bản Hyundai Kona Iron Man edition này sẽ ra mắt trong sự kiện San Diego Comic-Con 2018 (Mỹ), tại gian hàng của Marvel Comics. Theo lời của giám đốc marketing Dean Evans Hyundai Mỹ, nó hứa hẹn sẽ là sự kết hợp hoàn hảo giữa cá tính phiêu lưu và phong cách đậm chất Iron Man/Tony Stark. Hiện xe đang được đưa vào sản xuất để trình làng vào đầu năm sau với số lượng hạn chế.

hyundai-kona-iron-man-edition (5).

hyundai-kona-iron-man-edition (3).hyundai-kona-iron-man-edition (4).hyundai-kona-iron-man-edition.hyundai-kona-iron-man-edition (2).

 

Nguồn: otosaigon – Hyundai 

Bài khác