Take a fresh look at your lifestyle.

Chọn đồ da cho quý ông đẹp và tinh tế tại KOI leather Saigon

7,214

Đồ da handmade – Đồ da thủ công thường được nhắc đến thường xuyên trong các câu chuyện về da và được các tín đồ sành da nói chung hay các quý ông nói riêng quan tâm và yêu thích. Đồ da như có một sức hút bí ẩn nào đó. Đó chính là câu chuyện về sự khác biệt và tính duy nhất bởi đó là một nét riêng của người thợ da và cá tính riêng của người sở hữu. Với sự đam mê, sự tỉ mỉ và đôi tay khéo léo đã giúp các “craftman” – thợ da thổi hồn vào sản phẩm của mình dành cho khách hàng.

Đồ da thủ công cao cấp dành cho nam

Trong bài viết này, GDO sẽ cùng bạn đi khám phá vài địa điểm bán và làm đồ da thủ công, đồ da handmade dành cho nam có sẵn và thiết kế riêng theo yêu cầu nổi tiếng nhất ở Sài Gòn.

Koi Leather – Đồ da thủ công cao cấp, từ 2017. Các sản phẩm có sẵn tại cửa hàng hay bespoke (thiết kế riêng) đều được hoàn thiện và kiểm tra tỉ mỉ trước khi xuất xưởng để đạt được độ hoàn thiện cao nhất cho khách hàng.

Mỗi sản phẩm là một “tác phẩm” được may đo, thiết kế riêng mang chính cá tính của chủ nhân và sự khác biệt được chính đội ngũ các thợ thủ công lành nghề của thương hiệu này thổi hồn vào làm cho các sản phẩm lại càng đặc biệt. Bên cạnh đó, là những công đoạn được chế tác bằng tay như tư vấn, thiết kế hình dáng và công năng sản phẩm, lựa chọn vị trí, màu da, vân da, cắt da, sơn cạnh…theo sở thích cá nhân. Tất cả các công đoạn đều được những người thợ đầu tư thời gian, kỹ năng và kinh nghiệm để hoàn thiện hoàn hảo nhất tác phẩm của mình. Đấy là những nguyên nhân vì sao đồ da theo yêu cầu luôn phải có thời gian chờ đợi để có được một sản phẩm ưng ý. KOI leather còn có dịch vụ bọc da tai nghe cao cấp, ốp da cabin, nội thất xe oto, máy ảnh,… và sửa chữa đồ da, túi xách và giày tại cửa hàng để sản phẩm luôn đẹp và mới.

Koi Leather – Đồ da thủ công cao cấp thiết kế riêng
06 Hoa Hồng, P2, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM.
Hotline: 0901.678.999

Ngoài ra, KOI Leather còn có còn có các thiết kế phụ kiện như charm, money clip (ví kẹp tiền), cardholder (ví danh thiếp) ốp da chìa khoá xe ôto, dây đồng hồ. Đây là địa chỉ uy tín cho các quý ông nếu muốn mua cho mình và những người thân yêu những chiếc túi, hay sản phẩm đồ da cao cấp đẹp và chất lượng.  

Các sản phẩm của KOI Leather bao gồm ví, túi xách, thắt lưng, giày dành cho cả nam và nữ. Và mỗi sản phẩm đều được chế tác bởi người người thợ có kinh nghiệm lâu năm và phải trải qua qua trình sản xuất từ khâu chọn lựa nguyên liệu, may, kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và đóng gói và trao tận tay đến khách hàng. KOI chính là địa chỉ đồ da cao cấp đáng để bạn lưu lại mỗi khi cần một sản phẩm đồ da thủ công cao cấp.

Liên hệ: Koi Leather – Đồ da thủ công cao cấp thiết kế riêng theo yêu cầu

Số 06 Hoa Hồng, P2, Phú Nhuận, TP.HCM
Điện thoại: 0901 678 999

GDO

Bài khác