Take a fresh look at your lifestyle.

Suzuki ra mắt Ciaz, sedan hạng B. giá dự kiến dưới 600 triệu.

224
Ciaz sẽ cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ trong phân khúc xe hạng B như Toyota Vios, Honda City hay Mazda2. Tuy nhiên kích thước của xe lại ngang ngửa với các dòng xe hạng C.
Điểm đặc biệt của Suzuki Ciaz chính là kích thước “lỡ cỡ” của nó khiến chiếc xe không định vị rõ nằm ở phân khúc nào. Kích thước dài x rộng x cao của xe lần lượt là 4490 x 1730 x 1485 mm với chiều dài cơ sở 2.650 mm. Như vậy vóc dáng của xe chỉ nhỏ hơn một chút so với các dòng xe hạng C như Kia Cerato, Ford Focus hay Honda Civic, và to dài hơn nhiều so với Honda City và Toyota Vios.
suzuki-ciaz-main06.
Điểm kì lạ tiếp theo là động cơ khiêm tốc tương đương với xe hạng B. Cụ thể Suzuki Ciaz được trang bị ộng cơ xăng có tên ‘K14B VVT’ 4 xy-lanh, dung tích 1.4L, cho công suất 91 mã lực tại vòng tua 6.000 v/ph và mô-men xoắn 130 Nm tại 4.000 v/ph. Kết hợp với hộp số tự động 4 cấp.
Hệ thống an toàn gồm 3 công nghệ quen thuộc ABS, EBD và BA. Cùng với đó là 2 túi khi cho hàng ghế trước.
Như vậy Suzuki Ciaz sẽ phù hợp với những người có nhu cầu đi lại nhiều trong thành phố, không cần động cơ khoẻ nhưng lại có nhu cầu không gian nội thất rộng rãi như xe hạng C, trong khi giá bán lại hợp lý ở mức phân khúc B. Và Suzuki Ciaz sẽ đáp ứng được yêu cầu đó.
Suzuki Ciaz sẽ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan, giá bán của xe được dự đoán nằm trong khoảng dưới 600 triệu đồng, tương đương với Honda City và Toyota Vios E.
suzuki-ciaz-main02.
suzuki-ciaz-main05.
suzuki-ciaz-main07.
suzuki-ciaz-main12.
suzuki-ciaz-main15.
suzuki-ciaz-main21.
Nguồn: otosaigon
Bài khác