Take a fresh look at your lifestyle.

Làm sao để ngoại hình các chàng hấp dẫn hơn trong mắt phụ nữ?

270
Có một điều mà tôi nhận ra rất sớm ngay từ khi còn trẻ, đó là điểm khác nhau cơ bản giữa người có thể chinh phục nhiều phụ nữ, và người không có khả năng chinh phục phụ nữ.
Bạn có biết đó là gì không?

Khi xưa, được tiếp xúc với những kiến thức mới mẻ về mảng này, tôi thực sự muốn biết hình ảnh của những seducer quốc tế ra sao. Tôi tưởng tượng ra hình ảnh của những người đàn ông cuốn hút, hấp dẫn, và đương nhiên khiến phụ nữ phải gào thét.

Nhưng thực sự tôi đã nhầm, mọi thứ không hoàn toàn giống tôi nghĩ. Một số ngoại hình khá, còn đa số trung bình và không có gì nổi bật. Thậm chí tôi còn không thể hiểu được tại sao phụ nữ lại có thể ngủ được với những gã kém hấp dẫn như vậy.

Nhưng tôi lại nhầm, cách nhìn nhận đàn ông của con gái phương Tây rất khác so với châu Á nói chung cũng như Việt Nam nói riêng.

Và tôi càng nhầm lẫn nghiêm trọng hơn khi áp dụng hình ảnh như vậy trước con gái Việt Nam. PlayCurrent Time 0:00/Duration Time 0:00Remaining Time -0:00Loaded: 0%Progress: 0%0:00Fullscreen00:00MuteSubtitlessubtitles offCaptionscaptions offChaptersChapters 3

Và tôi càng nhầm lẫn nghiêm trọng hơn khi áp dụng hình ảnh như vậy trước con gái Việt Nam.

Thực tế thì phụ nữ Việt Nam truyền thống. Họ rất quan tâm đến vẻ ngoài, tính cách, và con người của bạn.

Nhưng đa số đàn ông Việt vẫn không quan tâm nhiều lắm đến ngoại hình của mình.

Những câu hỏi mà tôi nghe thường xuyên nhất thường là:

“Làm sao để làm quen với cô ấy qua Facebook?”

“Làm gì khi có được số điện thoại của cô ấy?”

Hay “Làm gì khi hết chuyện để nói?”

Bạn biết đấy, đó đều là những câu thú vị. Nhưng có 1 câu hỏi hết sức quan trọng, nhưng rất ít người quan tâm đến, đó là:

“Làm thế nào để ngoại hình của tôi hấp dẫn hơn?”

Hay, “Làm sao để đẹp hơn và thu hút hơn trong mắt con gái?”

NGOẠI HÌNH CỦA BẠN CÓ HẤP DẪN KHÔNG?

NGOẠI HÌNH CỦA BẠN CÓ HẤP DẪN KHÔNG?

Điều đầu tiên mà cô ấy nhận biết từ bạn không phải là hơi thở, mùi hương hay giọng nói của bạn. Điều đầu tiên mà cô ấy cảm nhận về bạn là ngoại hình của bạn.

 • Ngoại hình của bạn hấp dẫn hay chả có gì hấp dẫn?
 • Bạn cao hay thấp?
 • Bạn gầy hay béo?
 • Bạn yếu ớt hay khoẻ mạnh?

Và nếu bạn là người luôn có khao khát thành công với phụ nữ, thì ngoại hình nên là yếu tố mà bạn nên tối ưu.

Bởi có 1 sự thật hiển nhiên là: “Ngoại hình của bạn càng hấp dẫn bao nhiêu, cơ hội của bạn trước phụ nữ càng nhiều bấy nhiêu.”

Không chỉ trước phụ nữ, mà bất kỳ môi trường nào cũng vậy. Tôi từng xin được một công việc mà không cần qua phỏng vấn như các ứng viên khác. Tất cả chỉ vì ngoại hình của mình.

Tôi gặp nhiều cô gái tự động tỏ tình chỉ vì ngoại hình của mình.

Bạn sẽ thấy ngoại hình của người khác là thứ tràn lan đầy rẫy trên mặt báo, Facebook, hoặc bất kỳ quảng cáo online nào khác.

Như tôi từng nói, bạn sinh ra với ngoại hình kém bắt mắt không phải lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn để nó kém bắt mắt hàng ngày thì đó hoàn toàn là lỗi của bạn.

Như tôi từng nói, bạn sinh ra với ngoại hình kém bắt mắt không phải lỗi của bạn. Nhưng nếu bạn để nó kém bắt mắt hàng ngày thì đó hoàn toàn là lỗi của bạn.

Vậy bạn nên làm thế nào để cải thiện ngoại hình của mình. Hãy tham khảo các tip bên dưới để biết thêm chi tiết.

Bạn biết cách vệ sinh cá nhân không?

Không ai là không gật đầu trước câu hỏi này, nhưng bạn có thực hiện nó đúng cách hay không lại là chuyện hoàn toàn khác.

Nên nhớ phụ nữ là phái được trang bị kính hiển vi bên mình, họ có thể nhìn thấy rất nhiều thứ mà đàn ông không nhìn thấy. Và không một cô gái nào muốn bên cạnh hay thậm chí là lên giường với đàn ông lười tắm rửa, không vệ sinh răng miệng, hoặc quần áo hôi thối, bẩn, mốc.

Để có một ngoại hình hấp dẫn, điều đầu tiên bạn cần làm là biết cách vệ sinh cá nhân. Rất dài dòng để nói về vấn đề này, nhưng có thể tóm lược như sau.

Để có một ngoại hình hấp dẫn, điều đầu tiên bạn cần làm là biết cách vệ sinh cá nhân. Rất dài dòng để nói về vấn đề này, nhưng có thể tóm lược như sau.

 1. Đánh răng ít nhất 2 lần một ngày. Nếu hút thuốc nên đánh răng 3 lần hoặc hơn.
 2. Khi đánh răng, nhớ chà lưỡi để tránh tình trạng lưỡi trắng, vàng.
 3. Trước khi đánh răng nên dùng chỉ nha khoa hoặc tăm để lấy hết thức ăn ra.
 4. Tắm rửa, kỳ cọ hàng ngày.
 5. Không mặc lại quần áo bẩn, hoặc đã bốc mùi.
 6. Không đi lại tất đã bẩn, bốc mùi.
 7. Đánh giày thường xuyên.
 8. Sử dụng khử mùi hoặc nước hoa.

Cắt tóc không chỉ đơn thuần là cắt tóc

Tóc là thứ khiến khuôn mặt bạn thay đổi rất nhiều. Nó có thể khiến khuôn mặt bạn đẹp trai hơn. Đôi khi nó giúp bạn ăn gian chiều cao. Đôi khi nó cũng giúp đầu bạn nhỏ hơn hoặc lớn hơn chỉ với một vài thay đổi đơn giản.

Không hiểu sao nhưng đàn ông VN có vẻ rất chung thành với kiểu tóc “dài phía trước ngắn đằng sau.” Nó không thực sự đẹp với một số người, và đa phần là tác nhân để khuôn mặt bạn trở nên nhàm chán và kém hấp dẫn.

Hãy nghiên cứu và suy nghĩ xem cơ thể mình khuôn mặt mình có thể phù hợp với style nào. Hoặc nếu có thể, hãy lưu lại ảnh của kiểu đầu bạn muốn cắt và tới tiệm tóc. Họ sẽ biến đổi khuôn mặt bạn chỉ trong vài nốt nhạc.

dan ong co cai dau

Hoặc nếu không kiếm được kiểu tóc nào phù hợp, bạn có thể đến một tiệm tóc thật nổi tiếng, nhờ người ta tư vấn và thiết kế kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình. Sau đó, bạn có thể đến những tiệm tóc khác để cắt khi đã có khuôn để tiết kiệm chi phí.

Ngôn ngữ cơ thể của alpha male

Một trong những điểm tiếp theo tác động không nhỏ đến mức độ hấp dẫn ngoại hình của bạn đó là ngôn ngữ cơ thể.

Đây là một trong những yếu tố ít ai quan tâm, và không được chú trọng nhiều ở Việt Nam.

Bởi đa số đàn ông sẽ biểu hiện ngôn ngữ cơ thể của mình theo bản năng. Ít khi điều tiết, kiểm soát, và thao tác sao cho đẹp hơn và hấp dẫn hơn.

Ví dụ cùng là một dáng đi, nhưng bạn nghĩ người lưng thõng, bộ dáng yếu ớt với người lưng thẳng, bộ dạng khoẻ mạnh hấp dẫn hơn? Tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không?

Ví dụ cùng là một dáng đi, nhưng bạn nghĩ người lưng thõng, bộ dáng yếu ớt với người lưng thẳng, bộ dạng khoẻ mạnh hấp dẫn hơn? Tôi nghĩ bạn đã có câu trả lời cho riêng mình rồi đúng không?

Để có ngôn ngữ cơ thể hấp dẫn hơn, hãy tham khảo bài viết ngôn ngữ cơ thể của một alpha male mà chúng tôi cung cấp.

Cách ăn mặc sẽ cải thiện 60% ngoại hình của bạn

Quần áo, giày dép, hoặc thậm chí là quần lót thì lúc nào bạn cũng phải mua, nhưng hãy chi tiêu sao cho thông minh hơn, và đem lại nhiều lợi ích cho mình hơn.

Ví dụ bạn bỏ 200k để mua một cái áo thun thông thường, kém bắt mắt. Nhưng nếu bạn bỏ ra 300k để mua một chiếc áo thun khiến bạn đẹp hơn, bắt mắt hơn thì 100k chi phí chênh lệch là hoàn toàn xứng đáng. Bởi không những nó khiến bạn hạnh phúc hơn khi nhìn mình trong gương, bạn cũng cảm thấy mình hạnh phúc hơn khi được người khác khen tặng và để ý. Cũng từ đó mà cơ hội của bạn trước phụ nữ sẽ cao hơn và hiệu quả hơn.

Nguồn: chuanmen

Bài khác