Take a fresh look at your lifestyle.

Những phẩm chất của người đàn ông trưởng thành khiến phụ nữ chết mê

389
Mẫu người phụ nữ thích đương nhiên sẽ đa dạng hơn nhiều tiêu chuẩn của đàn ông. Và thường thì phụ nữ thích những người đàn ông trưởng thành. Thế nên chỉ cần có một vài điều dưới đây là bạn đã hoàn toàn có thể trở thành một anh chàng “hút gái” mà không cần đẹp trai như soái ca ngôn tình.

bvgh

Có chí hướng, biết phấn đấu

Điều mà người phụ nữ luôn tìm kiếm ở người đàn ông chính là chí tiến thủ. Dù có trong hoàn cảnh nào thì người đàn ông hấp dẫn và khiến chị em cảm phục sẽ là người luôn biết nỗ lực phấn đấu vì tương lai. Và xác định rõ mục tiêu của đời mình. Phụ nữ luôn ái mộ. Thậm chí là đổ gục trước những người đàn ông trưởng thành như thế. Vì tạo được cho họ một cảm giác an toàn.

Tất nhiên, trong cuộc sống của mỗi người sẽ xảy ra rất nhiều chuyện mà chúng ta không thể biết trước được. Phụ nữ là phái yếu nên tất nhiên họ sẽ phải lòng những người đàn ông kiên định, mạnh mẽ. Vì có thể là chỗ dựa vững chắc cho họ kể cả có xảy ra bất cứ chuyện gì.

Nấu ăn vì nàng

Bạn sẽ không thể nào hiểu được tâm lý có phần cố chấp này của chị em đâu. Nghĩa là sẽ dễ bị thu hút bởi người đàn ông trưởng thành nhìn vẻ ngoài thì mạnh mẽ, quyết đoán, tài năng. Nhưng khi yêu thì lại dịu dàng, biết san sẻ việc nhà. Và sẵn sàng nấu một bữa cơm cho họ khi họ cảm thấy buồn, chán nản hay mệt mỏi.

Với phụ nữ, bóng lưng người đàn ông khi đang lúi húi nấu nướng trong bếp với xoong chảo bát đĩa còn quyến rũ hơn là cơ bụng sáu mũi rắn chắc hoàn hảo. Nhất là khi người đàn ông ấy vào bếp để chuẩn bị bữa ăn ngon cho họ. Anh em nào mà cho rằng việc vào bếp khiến mình trở nên “gái tính” đi. Hoặc làm mất bớt bản lĩnh đàn ông thì quá nhầm! Chị em lại thấy khác 180 độ đấy. “Điểm thưởng” của anh em sẽ tăng vọt nếu như có dịp thể hiện. Thôi thì đừng cố tìm cách lý giải sự khó hiểu này của chị em. Chị em thích thì chúng ta chiều theo thôi, có gì là khó?

4_amlu-jpg

Phóng khoáng và tự tin

Được thôi, không một người phụ nữ nào thích những người đàn ông tính cách nhỏ mọn, keo kiệt. Hoặc suốt ngày tự ti về bản thân mình đâu! Bởi vì từ trước đến nay, bất cứ người phụ nữ nào cũng đều bị choáng ngợp bởi những mẫu đàn ông tự do tự tại. Trên người tỏa ra một cảm giác phóng khoáng, sống có phong cách và tự tin về bản thân mình.

Những người đàn ông trưởng thành thường sở hữu tính cách này. Và bởi vậy họ được rất nhiều kiểu con gái thích. Bởi vì họ rất dễ cuốn người khác vào câu chuyện của họ. Vào những hành động, cử chỉ và cách ăn nói tự tin, thoải mái. Tuy nhiên phóng khoáng không phải là dễ dãi. Những người đàn ông phóng khoáng và tự tin sẽ biết cách cư xử chừng mực. Và chính điều này khiến phụ nữ phát cuồng vì họ.

Có quan điểm về cuộc sống

Nghĩa là, phải có một nội tâm phong phú và một cách nghĩ trưởng thành, sâu sắc. Những đàn ông có quan điểm về cuộc sống thường khiến những cô gái tò mò về nội tâm của mình. Phụ nữ thường như thế. Càng là người đàn ông có tâm tư phức tạp họ lại càng muốn thấu hiểu. Thế nên họ có khuynh hướng bị hấp dẫn. Họ sẽ muốn lại gần bạn để chuyện trò, chia sẻ và thậm chí là dựa dẫm khi đang gặp phải một vấn đề nào đó.

Với phụ nữ, những người đàn ông sâu sắc thường biết cách an ủi người khác. Thường có những lời khuyên đúng đắn, đúng thời điểm, sẽ khiến cuộc sống của họ trở nên ý nghĩa hơn.

8265cf5eb670f86fe0cdc165689a3ef7-2

Thi thoảng sẽ “xác nhận chủ quyền”

Nói thẳng ra là ghen tuông có quy củ! Nhưng không phải ghen tuông kiểu ủy mị, vô cớ. Trái lại, đàn ông khi muốn “xác nhận chủ quyền” là lúc muốn hạ gục tất cả những “loài” khác giới có hơi thở quanh quẩn xung quanh cô gái họ yêu trong phạm vi bán kính 5m. Tưởng như ghen tuông là điều rất phiền, nhưng với phụ nữ, điều này là yếu tố tiên quyết để chứng tỏ bạn có yêu cô ấy không.

Thế nên, những người đàn ông thi thoảng biết cách “xác định chủ quyền” sẽ khiến phụ nữ có cảm giác như mình thật sự quan trọng với anh ấy. Thế nên, đôi lúc cũng cần phải thể hiện để nàng thấy rằng nàng quan trọng đến nhường nào.

Nguồn: menzine

Bài khác